Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa

Bài viết Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa”

Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa - Ảnh 1.

Ca sĩ Ý Lan

Ca sĩ Ý Lan cho biết từ khi bệnh tình của mẹ bà, danh ca Thái Thanh yếu đi, bà không nhận những tour diễn dài ngày. Mỗi lần chạy sô chỉ vài ngày, để tranh thủ về chăm sóc mẹ. Ý Lan cho biết danh ca Thái Thanh vẫn nằm điều trị tại bệnh viện ở Mỹ gần một năm nay. Đó cũng là lý do hơn 1 năm nay, ca sĩ Ý Lan gần như không có đêm diễn nào tại Việt Nam. Minishow Ý Lan “Mùa đông sắp đến”, diễn ra vào ngày 1-12 tại phòng trà We ( TP HCM) là một trong những đêm nhạc hiếm hoi của bà thời gian này.  

 Đêm nhạc gồm những bản nhạc tình lần đầu bà thể hiện như: “Đêm đông”, “Mùa đông của anh”, “Trên đỉnh mùa đông”, “Mất nhau mùa đông”,.. cùng những bản tình ca theo yêu cầu của khán giả mộ điệu. Bà bảo: “Hơn 30 năm đứng trên sân khấu ca nhạc, Ý Lan là người chuyên chở chất “tình” trong nhạc phẩm xưa của các nhạc sĩ nổi danh đến với khán giả. Nên, Ý Lan thấy vui mừng vì hiện nay, nhiều ca sĩ trẻ, thế hệ đàn em đã quay trở lại hát dòng nhạc bolero, tiền chiến”.

Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa - Ảnh 3.

Bà vui vì ngày càng nhiều giọng ca trẻ hát nhạc xưa

“Các em bây giờ trẻ lắm nhưng vẫn lựa chọn dòng nhạc tình, bolero để hát. Cũng có nhiều ý kiến khác nhau về việc các ca sĩ trẻ làm mới dòng nhạc xưa, thương mại hóa chúng, làm mất chất vốn có của nó. Riêng bản thân tôi luôn ủng hộ những sáng tạo mới mẻ miễn sao đừng làm quá đáng thôi”-  ca sĩ Ý Lan chia sẻ.

Ý Lan: Tôi ủng hộ ca sĩ trẻ vượt rào hát nhạc xưa - Ảnh 4.

Ca sĩ Ý Lan luôn rất trẻ trung

Ca sĩ Ý Lan nói thêm ở mỗi thời điểm, người ca sĩ có kinh nghiệm sống, nhịp sống, hưởng thụ nền văn hóa khác nhau nên cách hát sẽ khác nhau. Khán giả không thể đòi hỏi họ hát giống như những thế hệ đi trước. Bà bảo trong sự nghiệp ca hát cũng có lúc bà nhận lời chê của khán giả hoặc cũng có người không thích dòng nhạc bà đeo đuổi. Tuy nhiên, bà may mắn có được cách hát gần gũi nên dù người ta không thích dòng nhạc của bà hát nhưng thương con người của bà. Chính vì vậy, ” Ý Lan rất thích hát trong khung cảnh phòng trà. Mỗi một lần đứng trên sân khấu phòng trà, Ý Lan luôn cảm nhận sự nối nhịp của con tim của mình vối khán thính giả”.

Ca sĩ Ý Lan bảo  ở tuổi 60, sức khỏe không còn tốt như trước. Việc bay nhiều cũng làm cho sức khỏe giảm sút. Tuy nhiên, nhờ có đam mê, ân tình của khán giả mà mọi sự mệt mỏi trong bà  đều tan biến.

Thùy Trang

Các câu hỏi về ca sỉ Ý Lan là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Ý Lan là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Ý Lan là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Ý Lan là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Ý Lan là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Ý Lan là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Ý Lan là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về ca sỉ Ý Lan là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về ca sỉ Ý Lan là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là ai? Chuyện tình lận đận của ca sĩ cải lương

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment