Xúc xích Đức tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Xúc xích Đức tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Xúc xích Đức tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xúc xích Đức tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Xúc xích Đức tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Đã có bộ thẻ học Tiếng Anh chủ đề Đồ Ăn/ Food để học cùng với video or tự học. Đặc biệt có phần “MÔ TẢ CÁCH ĐỌC” giúp những bạn mới học tiếng Anh cũng có thể đọc được.
Bộ thẻ gồm 40 thẻ, Giá yêu thương inbox facebook
Link video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=08JdN...
Liên hệ mua link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?...

Để các bạn học từ tốt hơn mình đã làm thêm 01 video có đọc lặp từ 3 lần theo link sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=08JdNj8jGHk
Chúc các bạn học tốt và thành công
Facebook page: Từ Vựng Tiếng Anh- English vocabulary
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971

Xúc xích Đức tiếng Anh là gì

Xúc xích Đức gây ung thư.

Frankfurter gives you cancer.OpenSubtitles2018.v3Xúc xíchĐức. German sausage.OpenSubtitles2018.v3Sao mình không ăn xúc xích Đức? Why can’t we have frankfurters?OpenSubtitles2018.v3Với món xúc xích Đức cũng tương tự vậy đó. Same thing with hot dogs, by the way.OpenSubtitles2018.v3Từ khi nó làm tớ nhận ra có thừa số xúc xích đức ở đây. Since he made me realize there’s an abundance of wiener here.OpenSubtitles2018.v3Hôm ấy vì chờ đợi hơn cả tiếng đồng hồ, nên chúng ta quyết định đi bộ xuống bến tàu ăn xúc xích Đức ( hotdog ). Well, the wait was over an hour, so… we decided to walk down the pier and have some hot dogs.OpenSubtitles2018.v3Xúc xích lớn thường được ăn kèm với stamppot, hutspot hay zuurkool (dưa cải Đức); còn xúc xích nhỏ thường là một loại đồ ăn đường phố. Larger sausages are often eaten alongside stamppot, hutspot or zuurkool (sauerkraut); whereas smaller ones are often eaten as a street food.WikiMatrixdanh mục này tương tự như xúc xích của Lithuania và Đức rất nhẹ, và chúng có chiều hướng có thường xuyên hương vị châu Âu hơn so với các lạp xưởng khác của Trung Quốc. This product similar to Lithuanian and German sausages which are very mild, and they tend to be much more of European flavours than other Chinese sausages.WikiMatrixLandjäger: Một loại xúc xích bán khô truyền thống làm ở Thụy Sĩ, nhưng cũng có ở miền Nam nước Đức, Áo, và Alsace. Landjäger: A semi-dried sausage traditionally made in Switzerland, but also in Southern Germany, Austria, and Alsace.WikiMatrix

Mọi Người Cũng Xem   Công việc của văn thư hành chính là gì?

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Xúc xích Đức tiếng Anh là gìCác câu hỏi về xúc xích đức tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xúc xích đức tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xúc xích đức tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xúc xích đức tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xúc xích đức tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xúc xích đức tiếng anh là gì


Các hình ảnh về xúc xích đức tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về xúc xích đức tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về xúc xích đức tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Mọi Người Cũng Xem   Hành chính tư pháp là gì? - Công ty luật TNHH MTV Ánh Trọng Tín

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment