Xe Yamaha Sirius FI giá bao nhiêu qua các năm ?

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Xe Yamaha Sirius FI giá bao nhiêu qua các năm ? thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Xe Yamaha Sirius FI giá bao nhiêu qua các năm ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xe Yamaha Sirius FI giá bao nhiêu qua các năm ?”

Đánh giá về Xe Yamaha Sirius FI giá bao nhiêu qua các năm ?


Xem nhanh

Sirius FI giá bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm, tùy theo phiên bản năm bao nhiêu để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Một số phiên bản cũ lượng sản xuất ra ít hơn nên giá bán cũng giảm so với phiên bản mới hiện nay.

Xem thêm:

Sirius FI giá bao nhiêu 2017- 2019?

Sirius Fi RC Vành đúc giá: 23.190.000 đồng

Sirius 2017 FI phiên bản vành đúc so với Sirius đời đầu được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay mức giá bán của xe Yamaha Sirius FI 2017 là gần 23 triệu đồng. Phiên bản 2019 bán ra cũng tương tự với mức này chỉ nhỉnh hơn 23 triệu. Đối với phiên bản vành đúc Sirius RC FI 2017 có mức tiêu thụ cao bởi thiết kế của nó không kém gì so với bản mới 2019 mà giá thành lại thấp hơn. 

Mọi Người Cũng Xem   "phi hành gia" là gì? Nghĩa của từ phi hành gia trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Sirius Fi RC Vành đúc

Xe Sirius Fi RC Vành đúc 

Sirius Fi Phanh đĩa giá: 21.340.000 đồng

Yamaha Sirius FI RC 2017 so với bản Sirius FI RC 2018 và Yamaha Sirius FI 2019 không khác gì nhiều về thiết kế bên ngoài và động cơ, giá bán tầm khoảng hơn 21 triệu đồng chưa bao gồm thuế phí. Phiên bản phanh đĩa được nhà sản xuất lắp ráp phù hợp với nhiều người dùng, hệ thống phụ tùng xe Sirius có phanh và động cơ tương đối an toàn, giúp người điều khiển vững tay lái kết hợp cụm đèn chiếu sáng phía trước nhìn tổng quan xe có nét nhỏ gọn phù hợp với nhiều người đi. 

Sirius Fi Phanh đĩa

Xe Sirius Fi Phanh đĩa 

Sirius Fi Phanh cơ giá: 20.340.000 đồng

Yamaha Sirius 115 FI 2018 được bán ra cao hơn xe máy  Yamaha Sirius FI 2017 khoảng 1 triệu đồng. Hệ thống động cơ thì không có gì thay đổi nhiều đáng kể. Thiết kế bên ngoài có nhiều màu lựa chọn dễ dàng. Kiểu dáng nhỏ gọn nên nam nữ có thể sử dụng đại trà. Mức giá ở phân khúc tầm trung nên được đánh giá cao phù hợp với động cơ của xe mà giá thành lại tương đối rẻ. 

Sirius Fi Phanh cơ

Xe Sirius Fi Phanh cơ 

Xe Sirius bao nhiêu tiền 2013 -2016?

Sirius FI vành đúc (2016) giá: 21.100.000 đồng

Yamaha Sirius FI 2014 new và xe Yamaha Sirius FI 2015 số lượng sản xuất ra không nhiều, hầu như chỉ còn xe cũ. Sirius FI RC vành đúc có lượt mua cao. Đây là phiên bản vành cá tính hướng đến kiểu dáng khỏe khoắn thể thao nhiều hơn. Hệ thống vành đúc được sử dụng rộng rãi cho các dòng xe của Yamaha hiện nay. 

Mọi Người Cũng Xem   Tự ái là gì? Có phải tự ái quá cao sẽ giết chết tự trọng?

Sirius FI vành đúc

Sirius 2016 FI vành đúc  

Yamaha Sirius FI RC 2016 phanh cơ 19.100.000 đồng

Sirius 2016 FI và xe Sirius RC FI 2013 giá bán tương đối rẻ ở mức 19 triệu đồng. Hiện nay dòng xe cũ cho phiên bản này cũng nhiều và bán giá thấp khoảng 10 triệu đồng. Giá xe Sirius RC FI 2014 ở mức tương đối rẻ nên nhiều người vẫn tìm mua phù hợp với công việc đi lại. Hệ thống động cơ khỏe kết hợp phanh cơ nên độ an toàn của xe rất cao.  

Yamaha Sirius FI RC 2016 phanh cơ

Xe Sirius RC FI phanh cơ

Giá xe Sirius FI 2015 phanh thường: 18.900.000 đồng

Xe máy Yamaha Sirius FI có bản phanh thường giá xe Sirius FI RC 2015 chỉ với mức hơn 18 triệu đồng. Bản phanh thường sẽ thấp hơn phanh cơ khoảng 1 triệu đồng. Nếu bạn thích hệ thống phanh thường thì có thể mua phiên bản này. Mà động cơ vẫn không đổi, thiết kế xe cũng không khác biệt nhiều so với các phiên bản về sau. 

Yamaha Sirius FI bản phanh thường

Yamaha Sirius FI bản phanh thường 

Sirius FI phanh đĩa giá: 19.100.000 đồng

Xe Sirius FI RC 2014 và Yamaha Sirius FI 2013 được bán với mức giá 19 triệu tương đối rẻ với các màu sơn xe máy đẹp. Hệ thống động cơ sử dụng phanh đĩa kết hợp bộ đèn xin nhan của đầu xe nhìn tương đối nhỏ gọn và đẹp mắt. Động cơ khỏe tiếng nổ êm giòn nên được khá nhiều người thích thú với phiên bản lốp xe Sirius chắc chắn phù hợp với dòng xe này.

Mọi Người Cũng Xem   Quản trị chất lượng là gì?

Để biết Sirius FI giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo qua bài viết này để nắm được giá các đời xe trước khi mua tại các đại lý cửa hàng xe trên thị trường, tùy vào phiên bản cũ hay mới mà có những giá bán khác nhau.Các câu hỏi về xe sirius fi giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xe sirius fi giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xe sirius fi giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xe sirius fi giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xe sirius fi giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xe sirius fi giá bao nhiêu


Các hình ảnh về xe sirius fi giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về xe sirius fi giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về xe sirius fi giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment