Bảng giá VinFast Vento và Vento S

Cập nhật ngày 08/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Bảng giá VinFast Vento và Vento S thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Bảng giá VinFast Vento và Vento S trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bảng giá VinFast Vento và Vento S”

Đánh giá về Bảng giá VinFast Vento và Vento S


Xem nhanh

Những thông tin cụ thể về giá VinFast Vento, Vento S cũng như giá pin đi kèm sẽ được OKXE cập nhật ngay sau đây, để bạn tham khảo trước khi mua xe. Cùng xem nhé.

VinFast Vento và Vento S giá bao nhiêu?

Theo công bố mới nhất từ nhà sản xuất, giá bán lẻ đề xuất của VinFast Vento và phiên bản nâng cấp Vento S được chào bán như sau: 

VinFast Vento

Đối với phiên bản VinFast Vento, xe có giá bán đề xuất 56.350.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm chi phí thuê pin. Theo đó, gói thuê pin áp dụng cho mẫu xe máy điện Vento được quy định cụ thể như sau: 

Mọi Người Cũng Xem   Quản lý cửa hàng bán lẻ với phần mềm quản lý bán hàng RMS - Fisys

Với quy định này, VinFast sẽ chịu toàn bộ rủi ro về chất lượng pin trong suốt quá trình khách hàng sử dụng xe. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí sửa chữa cũng như bảo dưỡng pin (nếu có).

Video đánh giá VinFast Vento.

VinFast Vento S

Sau vài tháng kể từ thời điểm VinFast Vento được trình làng thì phiên bản Vento S cũng chính thức xuất hiện. So với phiên bản Vento, Vento S có sự nâng cấp về chất lượng pin cũng như hiệu năng của động cơ. Cụ thể: 

Hiện tại, VinFast Vento S có giá bán đề xuất là 56.000.000 đồng. Rẻ hơn 350.000 đồng so với phiên bản Vento. Đối với phiên bản nâng cấp này,VinFast cũng áp dụng chính sách cho thuê pin, hoặc bạn có thể mua pin để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

Khác biệt chính giữa VinFast Vento và Vento S là cấu tạo cụm pin.

Tất nhiên, cả hai phiên bản Vento và Vento S đều được trang bị phanh đĩa ABS cho bánh trước, đi cùng các tiện ích cho người lái như: công nghệ PAAK cho phép điều khiển xe qua ứng dụng cài trên điện thoại, khóa thông minh Smartkey, đồng hồ màn hình LCD, đèn LED Projector nâng cao khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, an toàn khi di chuyển vào ban đêm…

Mọi Người Cũng Xem   "GIÁ TRẦM HƯƠNG NĂM 2022"- Bảng giá cập nhật mới nhất

Giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S

Đối với giá lăn bánh, chi phí sẽ được tính dựa trên các khoản như sau: 

Giá lăn bánh = Giá bán tại đại lý (đã bao gồm VAT) + Phí trước bạ + Phí đăng ký biển số + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc.

Trong đó: 

Dưới đây là bảng giá lăn bánh tham khảo dành cho VinFast Vento và Vento S. 

Bảng giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Hà Nội và TP.HCM

Giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Hà Nội và TP.HCM

(Đơn vị: VNĐ)

Phiên bản

Vento

Vento S

Giá bán đại lý tham khảo

56.350.000

56.000.000

Lệ phí trước bạ (5%)

2.817.500

2.800.000

Chi phí đăng ký biển số

4.000.000

Bảo hiểm TNDS bắt buộc

66.000

Giá lăn bánh tạm tính

63.233.500

62.866.000

Bảng giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Khu vực tỉnh

Giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Khu vực 2

Giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Khu vực 3

Giá lăn bánh VinFast Vento và Vento S tại Khu vực 3

(Đơn vị: VNĐ)

Phiên bản

Vento

Vento S

Giá bán đại lý tham khảo

56.350.000

56.000.000

Lệ phí trước bạ (2%)

1.127.000

1.120.000

Chi phí đăng ký biển số

50.000

Bảo hiểm TNDS bắt buộc

66.000

Giá lăn bánh tạm tính

57.593.000

57.236.000

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá VinFast Vento và Vento S để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết đã giúp ích bạn hình rõ hơn về khoản ngân sách cần bỏ ra khi mua mẫu xe điện hàng Việt chất lượng cao đến từ VinFast nhé. Các câu hỏi về xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu


Các hình ảnh về xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về xe máy điện vinfast vento giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment