Vùng đất là gì? Quy định vùng đất và vùng lòng đất quốc gia?

Cập nhật ngày 18/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Vùng đất là gì? Quy định vùng đất và vùng lòng đất quốc gia? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Vùng đất là gì? Quy định vùng đất và vùng lòng đất quốc gia? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Vùng đất là gì? Quy định vùng đất và vùng lòng đất quốc gia?”

Đánh giá về Vùng đất là gì? Quy định vùng đất và vùng lòng đất quốc gia?Vùng đất của quốc gia là gì? Quy định về vùng đất và vùng lòng đất của quốc gia?

Lãnh thổ, cư dân và chính quyền là ba yếu tố cơ bản cấu thành nên một quốc gia độc lập có chủ quyền. Trong đó, lãnh thổ là vấn đề quan trọng hàng đầu, không rất cần thiết, cơ sở thực tế cho sự tồn tại của quốc gia. Lãnh thổ được cấu thành bởi thường xuyên yếu tố, trong đó không thể thiếu vùng đất và lòng đất.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

 • 1 1. Vùng đất của quốc gia là gì?
 • 2 2. Quy định về vùng đất và vùng lòng đất của quốc gia:

1. Vùng đất của quốc gia là gì?

Vùng đất của quốc gia là phần lãnh thổ, bao gồm toàn bộ phần lục địa và các đảo thuộc chủ quyền quốc gia.

Vùng lòng đất của quốc gia là  toàn bộ phần nằm dưới vùng đất, vùng nước ở phía trong đường biên giới quốc gia. Theo nguyên tắc chung được mặc nhiên thừa nhận thì vùng lòng đất được kéo xuống tận tâm trái đất.

Lãnh thổ quốc gia gồm các bộ phận cấu thành là vùng đất, vùng nước, vùng lòng đất, vùng trời. Vùng đất của quốc gia là phần lãnh thổ chủ yếu và thường chiếm phần lớn diện tích so với các phần lãnh thổ khác. Vùng đất lãnh thổ gồm toàn bộ phần đất lục địa và các đảo, quần đảo thuộc chủ quyền quốc gia (kể cả các đảo ven bờ và các đảo xa bờ). Vùng đất quốc gia thuộc chủ quyền hoàn toàn và tuyệt đối của một quốc gia. Vùng nước là toàn bộ các phần nước nằm trong đường biên giới quốc gia.

tuy nhiên, do vị trí địa lý và các yếu tố tự nhiên của từng quốc gia có biển hay không có biển mà các phần nước của mỗi quốc gia không giống nhau. Dựa theo vị trí, tính chất riêng từng vùng, người ta thường chia vùng nước thành các cơ quan: Vùng nước nội địa bao gồm nước ở các biển nội địa, hồ, ao, sông, ngòi, đầm… (kể cả tự nhiên và nhân tạo) nằm trên vùng đất liền hay biển nội địa. Vùng nước biên giới bao gồm các sông, hồ, biển nội địa nằm trên khu vực biên giới giữa các quốc gia.

Vùng đất của quốc gia trong tiếng Anh là Country land.

Định nghĩa vùng đất của quốc gia trong tiếng Anh như sau:

” The land of a country is the territorial part, including the entire continent and the islands under the national sovereignty.

The land area of ​​a country is the entire part of the land lying under the land, the water area inside the national border. According to the generally accepted general rule, the underground area is pulled down to the heart of the earth.

National territory includes the constituent parts of land, water area, underground area, and airspace. The land of the country is the main part of the territory and usually occupies the majority of the area compared to other parts of the territory. Territorial land includes the entire continental land and islands and archipelagos under national sovereignty (including coastal islands and offshore islands). National land belongs to the absolute and absolute sovereignty of a nation. Water bodies are all parts of water within national borders. However, due to geographical location and natural factors of each country with or without sea, the water parts of each country are not the same. Based on the location and characteristics of each region, people often divide the water area into parts: Inland water includes water in inland seas, lakes, ponds, rivers, canals, lagoons … (including natural and man-made) on land or inland sea. Boundary waters include inland rivers, lakes and seas located on the border areas between countries.”

✅ Mọi người cũng xem : kem đánh răng crest giá bao nhiêu

2. Quy định về vùng đất và vùng lòng đất của quốc gia:

Theo nguyên tắc chung được mặc nhiên thừa nhận thì vùng lòng đất được kéo xuống tận tâm trái đất. Quốc gia có chủ quyền hoàn toàn và tuyệt đối đối với vùng lãnh thổ này. Mọi vận hành thăm dò, nghiên cứu khoa học, khai thác tài nguyên thiên nhiên ở vùng lòng đất của quốc gia đều được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của quốc gia. do đó, quy định về vùng đất và vùng lòng đất của quốc gia được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật của quốc gia.

Luật Khoáng sản năm 2010 có quy định về khai thác tài nguyên, nguyên tắc được áp dụng như sau:

“hoạt động khoáng sản phải phù hợp với chiến lược, quy hoạch khoáng sản, phương án bảo vệ, thăm dò, khai thác và dùng khoáng sản trong quy hoạch tỉnh, gắn với bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh và các tài nguyên thiên nhiên khác; bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Mọi Người Cũng Xem   Viên Uống Aspirin 81mg Low Dose Kirkland Giảm đau Nhanh Chóng (Mỹ)

Chỉ được tiến hành hoạt động khoáng sản khi được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Thăm dò khoáng sản phải đánh giá đầy đủ trữ lượng, chất lượng những loại khoáng sản có trong khu vực thăm dò.

Khai thác khoáng sản phải lấy hiệu quả kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường làm tiêu chuẩn cơ bản để quyết liệt đầu tư; áp dụng công nghệ khai thác tiên tiến, phù hợp với quy mô, đặc điểm từng mỏ, loại khoáng sản để thu hồi tối đa khoáng sản.”

Các hành vi bị cấm trong khai thác khoáng sản được quy định như sau:

“1. Lợi dụng hoạt động khoáng sản xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

2. Lợi dụng thăm dò để khai thác khoáng sản.

3. Thực hiện điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản, hoạt động khoáng sản khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cho phép.

4. Cản trở trái pháp luật hoạt động điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản, hoạt động khoáng sản.

5. Cung cấp trái pháp luật thông tin về khoáng sản thuộc bí mật nhà nước.

6. Cố ý hủy hoại mẫu vật địa chất, khoáng sản có giá trị hoặc quý hiếm.

7. Các hành vi khác theo quy định của pháp luật.”

Tại Điều 277 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 có quy định như sau:

“1. Người nào vi phạm quy định về thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên trong đất liền, hải đảo, nội thủy, vùng lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa và vùng trời của Việt Nam mà không có giấy phép hoặc không đúng với nội dung giấy phép thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 300.000.000 đồng đến 1.500.000.000 đồng hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Thu lợi bất chính từ thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng;

b) Khoáng sản trị giá từ 500.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng;

c) gây thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên;

d) gây thương tích hoặc gây tổn hại cho thể trạng của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121%;

đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 1.500.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng hoặc phạt tù từ 02 năm đến 07 năm:

a) Thu lợi bất chính từ nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác 500.000.000 đồng trở lên;

b) Khoáng sản trị giá 1.000.000.000 đồng trở lên;

c) Có tổ chức;

d) gây ra sự cố môi trường;

đ) Làm chết người;

e) gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này 122% trở lên.

3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng.

4. Pháp nhân thương mại phạm tội quy định tại Điều này, thì bị phạt như sau:

a) Thực hiện một trong các hành vi quy định tại khoản 1 Điều này, thu lợi bất chính từ nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 300.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng hoặc khoáng sản trị giá từ 700.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng hoặc gây thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên hoặc gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121%; thu lợi bất chính từ thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 100.000.000 đồng đến dưới 300.000.000 đồng hoặc khoáng sản trị giá từ 500.000.000 đồng đến dưới 700.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 1.500.000.000 đồng đến 3.000.000.000 đồng;

b) Phạm tội thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này, thì bị phạt tiền từ 3.000.000.000 đồng đến 7.000.000.000 đồng hoặc đình chỉ vận hành có thời hạn từ 06 tháng đến 03 năm;

c) Pháp nhân thương mại còn có thể bị phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng, cấm buôn bán, cấm vận hành trong một số lĩnh vực nhất định hoặc cấm huy động vốn từ 01 năm đến 03 năm.”

BÌNH LUẬN:

1. Tội vi phạm các quy định về thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên là hành vi vi phạm các quy định của Nhà nước về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên.

2. Dấu hiệu pháp lý tội phạm:

 • Khách thể của tội phạm: Tội vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên xâm phạm chế độ quản lý của nhà nước về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên được thể hiện qua các quy định của pháp luật.
 • ngoài rah quan của tội phạm: Tội vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên được thực hiện bằng hành vi vi phạm các quy định của Nhà nước về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên trong đất liền, hải đảo, nội thủy, vùng lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa và vùng trời của Việt Nam. Hành vi vi phạm này có thể là hoạt động thăm dò, khai thác (đá quý, vàng cao lanh; pyrit sắt…) không có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền hoặc tuy có giấy phép nhưng không đúng với nội dung đã ghi trong giấy phép.
Mọi Người Cũng Xem   Đào ao nuôi cua đồng, vật vã suốt 2 tháng, lỗ khẳm 100 triệu đồng

Các hành vi nêu trên chỉ cấu thành tội phạm này nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Thu lợi bất chính từ việc nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng.
 • Khoáng sản trị giá từ 500.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng
 • gây ra thương tích hoặc gây tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên.

+ gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121%

+ Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại tình trạng này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Lưu ý: để xác định các hành vi vi phạm quy định về thống kê, thăm dò, khai thác khoáng sản cần căn cứ vào các quy định trong Luật khoáng sản và các văn bản hướng dẫn thi hành.

 • Chủ thể của tội phạm: Người nào từ đủ 16 tuổi trở lên và có năng lực trách nhiệm hình sự hoặc pháp nhân thương mại đủ điều kiện chịu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 75 Bliên hệS.
 • Mặt chủ quan của tội phạm: Tội vi phạm các quy định về thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên được thực hiện với lỗi cố ý.

3. Về hình phạt: Điều 227 quy định 03 khung hình phạt:

 • Người phạm tội theo quy định tại khoản 1 thì bị phạt tiền từ 300.000.000 đồng đến 1.500.000.000 đồng hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.
 • Người phạm tội theo quy định tại khoản 2 thì bị phạt tiền từ 1.500.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng hoặc phạt tù từ 02 năm đến 07 năm, áp dụng đối với một trong các trường hợp: a) Thu lợi bất chính từ thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc loại khoáng sản khác 500.000.000 đồng trở lên; b) Khoáng sản trị giá 1.000.000.000 trở lên; c) Có tổ chức; d) gây sự cố môi trường; đ) gây thương tích hoặc gây ra tổn hại cho sức khỏe của 02 người mà tỷ lệ tổn thương cơ thể của mỗi người 61% trở lên hoặc gây ra thương tích hoặc gây ra tổn hại cho thể trạng của 04 người mà tỷ lệ tổn thương cơ thể của mỗi người 31% trở lên; e) Làm chết người.
 • Hình phạt bổ sung đối với người phạm tội: ngoài hình phạt chính, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng.
 • Hình phạt áp dụng đối với pháp nhân phạm tội theo quy định tại khoản 4:

Phạt tiền từ 1.500.000.000 đồng đến 3.000.000.000 đồng, nếu thực hiện một trong các hành vi quy định tại khoản 1 điều này, thu lợi bất chính từ thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 300.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng hoặc khoáng sản trị giá từ 700.000.000 đồng đến dưới 1.000.000.000 đồng hoặc gây thương tích hoặc gây tổn hại cho thể trạng của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên hoặc gây ra thương tích hoặc gây tổn hai cho sức khỏe của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121%; thu lợi bất chính từ nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên nước, dầu khí hoặc khoáng sản khác từ 100.000.000 đồng đến dưới 300.000.000 đồng hoặc khoáng sản trị giá từ 500.000.000 đồng đến dưới 700.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Phạt tiền từ 3.000.000.000 đồng đến 7.000.000.000 đồng hoặc đình chỉ vận hành có thời hạn từ 06 tháng đến 03 năm, nếu pháp nhân phạm tội thuộc trường hợp quy định tại khoản 2.

Hình phạt bổ sung đối với pháp nhân thương mại: ngoài hình phạt chính, pháp nhân thương mại còn có thể bị phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng, cấm kinh doanh, cấm vận hành một số lĩnh vực nhất định hoặc cấm huy động vốn từ 01 năm đến 03 năm.

Ngoài các quy định cơ bản trên, pháp luật Việt Nam còn có thường xuyên Luật và Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong việc vi phạm các quy định về thống kê, thăm dò, khai thác tài nguyên. Đây được hiểu là hành vi, không thực hiện, thực hiện không đúng, không đầy đủ các quy định của Nhà nước về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên mà không có giấy phép hoặc không đúng với nội dung giấy phép.

Kết luận: Vùng đất và vùng lòng đất hoàn toàn thuộc chủ quyền quốc gia, nên việc thống kê các quy định pháp luật quốc gia giúp các chủ thể tuân thủ  các quy định về thống kê, thăm dò, khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên, tránh việc vi phạm pháp luật hiện hành.

Mọi Người Cũng Xem   Mèo Anh Lông Ngắn giá bao nhiêu - mua bán mèo aln tại TPHCM &Hà Nội
Kinh Ngạc Vùng Đất Vô Chủ Không Có Quốc Gia Nào Chịu Nhận Ở Giữa Châu Âu ?
Mô tả video

Vùng Đất Vô Chủ Không Có Quốc Gia Nào Chịu Nhận Ở Giữa Châu Âu ?nNhóm FB nới các bạn đóng góp ý kiến, ủng hộ bài viết cho kênh, Ủng hộ vật chất, hoặc có nội dung hay muốn kênh biên tập video:nhttps://www.facebook.com/groups/606853340648190nCác bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410555569999 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơnnLưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.nMọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected] do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!nCảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

✅ Mọi người cũng xem : kết quả của phép nhân gọi là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương

cấp bậc: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 9.899 bài viết

Mẫu hợp đồng nhập khẩu trang thiết bị y tế mới và chuẩn nhất. Ý nghĩa của hợp đồng nhập khẩu trang thiết bị y tế.

Lực ma sát là gì? Phân loại lực ma sát? Ứng dụng của lực ma sát trong đời sống? Tác hại của lực ma sát? Làm như nào để Giảm lực ma sát?

ực kế là gì? Cấu tạo của lực kế? Phân loại lực kế? Lực kế được dùng để làm gì? Cách sử dụng lực kế? một số bài tập về lực kế?

Lực đàn hồi là gì? Đặc điểm của lực đàn hồi? Lực đàn hồi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Định luật Húc (Hooke)? Ứng dụng của lực đàn hồi trong đời sống? một vài bài tập về lực đàn hồi?

Nguyên tử là gì? Phân tử là gì? Thành phần cấu tạo của nguyên tử? Sự khác biệt chính giữa nguyên tử và phân tử? Cách tính nguyên tử khối?

Các vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Các thông tin trên sổ đỏ. Cách đọc các ký hiệu trên sổ đỏ? Ý nghĩa các con số trên sổ đỏ?

Đất phi nông nghiệp bao gồm các loại đất nào? Những quy định của pháp luật liên quan đến loại các nhóm đất? Quy định về đóng thuế dùng đất phi nông nghiệp? 

Mẫu đơn xin xây dựng nhà tạm trên đất nông nghiệp mới nhất. Nguyên tắc dùng đất đai. Điều kiện xin xây dựng nhà tạm trên đất nông nghiệp. giấy tờ xin xây dựng nhà tạm trên đất nông nghiệp.

Thuế là gì? Các quan điểm thường nhật về thuế? Đặc điểm của thuế? Vai trò của thuế đối với sự phát triển kinh tế xã hội?

Chế định pháp luật là gì? Các đặc điểm, thuộc tính của chế định pháp luật? Hệ thống các ngành luật của nước ta Hiện tại? Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật?

Hiến pháp là gì? Các đặc trưng cơ bản của Hiến pháp? Vai trò của Hiến pháp? Đối tượng điều chỉnh của ngành Luật Hiến pháp?

Giấy xác nhận tạm trú là gì? Đối tượng nào phải đăng ký tạm trú? rình tự, Thủ tục xin phép giấy xác nhận tạm trú? Mức xử phạt hành chính đối với các lỗi vi phạm liên quan đến tạm trú?

vận hành công vụ của cán bộ, công chức? Quyền và nghĩa vụ của cán bộ, công chức khi thi hành công vụ?

Nhân dân là gì? Nội dung cơ bản của Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước của dân, do dân và vì dân? Sự thống nhất giữa quản lý bằng pháp luật với việc nâng cao giáo dục đạo đức trong tư tưởng Hồ Chí Minh?

Xúc tiến thương mại là gì? Đặc điểm và các hình thức của xúc tiến thương mại? Xử phạt vi phạm quy định về xúc tiến thương mại? Nguyên tắc thực hiện vận hành xúc tiến thương mại theo hình thức khuyến mại?

người thân thích là gì? Quy định về người thân thích theo BLTTHS? Khái niệm và các quy định có liên quan về người thân thích theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015?

những loại ngày nghỉ hưởng nguyên lương của người lao động? Tiền lương làm việc trong ngày nghỉ, Lễ, Tết? Cách tính lương chi tiết ngày lễ, tết cho người lao động? Quy định liên quan đến ngày lễ của người lao động?

Họ, hụi, biêu, phường là gì? Đặc điểm của quan hệ giao dịch họ? Quy định của pháp luật về họ, hụi, biêu, phường? Những lưu ý cần biết về về chơi họ, hụi, phường để phòng tránh rủi ro?

Chủ thể tham gia quan hệ hụi, họ, biêu, phường? Đặc điểm pháp lý của hụi họ? Điều kiện để quan hệ hụi, họ, biêu, phường có hiệu lực? Phân loại hụi, họ, biêu, phường? Trách nhiệm chịu rủi ro khi chơi hụi?

Thiếu nợ bao nhiêu bị truy tố hình sự? Nghĩa vụ trả nợ của người đi tù? Cách trả nợ khi đi tù? Đi tù rồi có phải trả nợ tiền vay nữa không?Các câu hỏi về vùng đất quốc gia là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vùng đất quốc gia là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vùng đất quốc gia là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vùng đất quốc gia là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vùng đất quốc gia là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vùng đất quốc gia là gì


Các hình ảnh về vùng đất quốc gia là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về vùng đất quốc gia là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về vùng đất quốc gia là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Hạnh Hồng
  22/03/2022

Add Comment