Vũ Trọng Tường

Cập nhật ngày 03/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Vũ Trọng Tường thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Vũ Trọng Tường trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Vũ Trọng Tường”

Vũ Trọng Tường

Chuyên ngành sáng tác

Ông sinh ngày 4 tháng 9 năm 1946, quê ở Thành phố Hải Dương, nguyên là Trưởng phòng Hội viên thuộc Văn phòng Hội Nhạc sĩ Việt Nam. Đã nghỉ hưu. Hiện cư trú tại Hà Nội.

Vũ Trọng Tường hoạt động nghệ thuật từ năm 1965. Hồi đó, ông là chỉ đạo nghệ thuật ở Đội tuyên văn Binh chủng Ra-đa thuộc Quân chủng Phòng không – Không quân. Từ năm 1970 đến năm 1973, ông học xong Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc, sau đó hoạt động trong ngành giáo dục (1974 – 1994). Từ năm 1994, ông chuyển công tác về Hội Nhạc sĩ Việt Nam. Sở trường của ông là viết ca khúc cho thiếu nhi và nhiều đối tượng, đề tài khác.

Các tác phẩm tiêu biểu:

Mùa thu ngày khai trường, Cây bàng mùa hạ, Hạt nắng sân trường, Hạ Long đêm trăng, Khi Hà Nội vào thu, Trường Sa chiều biển nhớ,

Mọi Người Cũng Xem   Thăm nhà lưu niệm cố ca sĩ Y Moan

Chợ Núi, Tình yêu Pô-na-ga, Chơi đu
(Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam các năm 1996, 1997, 2000 và 2002).

Ngoài ra, Vũ Trọng Tường đã đoạt được nhiều giải thưởng âm nhạc khác của Bộ Giáo dục, Hội Âm nhạc Hà Nội, Bộ Quốc phòng, tỉnh Quảng Ninh… Ông được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục.

Đã xuất bản:
Tuyển chọn ca khúc Vũ Trọng Tường
(Nxb. DIHAVINA và Hội Nhạc sĩ Việt Nam), và Album tuyển chọn ca khúc
Hạt nắng sân trường
(1996).Các câu hỏi về nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Trương Đan Huy là ai? Sự nghiệp của nam ca sĩ trẻ | 35Express

Tìm thêm báo cáo về nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về nhạc sĩ Viễn Chinh (sinh năm 1946) là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment