Vĩnh biệt NSƯT đạo diễn Trần Kiên

Bài viết Vĩnh biệt NSƯT đạo diễn Trần Kiên thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Vĩnh biệt NSƯT đạo diễn Trần Kiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vĩnh biệt NSƯT đạo diễn Trần Kiên”

Vẫn chưa hết bàng hoàng, NSƯT Bạch Tuyết kể: “Anh Trần Kiên được cử theo đoàn với vai trò cố vấn cho hai đạo diễn trẻ là NSƯT Lê Cường và đạo diễn Thanh Sơn của HTV. Đoàn chúng tôi còn có hai nam nghệ sĩ: Võ Minh Lâm và Khương Cường, đã quay tại Bản Dốc, Cao Bằng.
Trên đường từ Cao Bằng về Hà Nội, xe chở tôi và đạo diễn Trần Kiên cùng với tổ đạo diễn, quay phim đã đụng phải một chiếc xe tải chở hàng từ trong lề đường phóng ra.
Đường dốc trơn, do trời mưa nên tài xế không làm chủ được tốc độ, hai xe đã tông vào nhau khiến đầu đạo diễn NSƯT Trần Kiên bị va đập mạnh vào kiếng xe.
Bên phía ghế ngồi của tôi nhờ có túi khí nên khi xe va chạm mạnh đã kịp thời phồng lên, đầu tôi va đập vào túi khí nên thoát nạn.
Khi anh Kiên bất tỉnh, chúng tôi cố gắng đưa anh vào Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên, nhưng vì bệnh viện nằm cách xa nơi xảy ra tai nạn, ô tô đi mất khoảng 30 phút nên dù các bác sĩ, y tá đã hết lòng cứu chữa vẫn không cứu được NSƯT đạo diễn Trần Kiên”.
Hơn 30 năm gắn bó với nghề đạo diễn truyền hình, NSƯT Trần Kiên được biết đến với nhiều chương trình ca nhạc mang chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước. Anh đã mang về cho HTV nhiều HCV tại các Liên hoan Phim truyền hình toàn quốc.
image
NSƯT Trần Kiên trong ngày nhận bằng thạc sĩ
Đạo diễn Thanh Sơn cho biết: “NSƯT Trần Kiên trong nghề nghiệp luôn hết lòng vì đàn em. Trong những ngày quay hình chương trình này, anh Trần Kiên đã chỉ dẫn chúng tôi từng góc máy để có được những khung hình thật đẹp về bộ phim cải lương này mà anh rất tâm huyết”.
NSƯT Lê Cường, người đồng đạo diễn với Thanh Sơn dàn dựng chương trình Ngục trung nhật ký diễn ca, đã xúc động nói về người đàn anh trong nghề, đồng thời là cố vấn chương trình này: “Những ngày qua, anh Trần Kiên đã tâm sự rất nhiều về dàn dựng Ngục trung nhật ký diễn ca. Đối với anh, đây là một kỷ niệm đẹp về nghệ thuật cải lương mà anh ít có dịp tham gia. Vì sở trường của anh Kiên là dàn dựng ca nhạc.
Đối với anh em đồng nghiệp trong đài, anh sống rất chan hòa, luôn quan tâm đến anh em từ việc lớn đến việc nhỏ, nhất là khi tác nghiệp cùng anh thì những kinh nghiệm, chỉ bảo của anh luôn là bài học quý đối với chúng tôi.
Điều đáng quý hơn là khi tuổi đã trên 40, anh vẫn quyết tâm đi học để lấy bằng thạc sĩ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Ngày nhận bằng tốt nghiệp, anh vui như một sinh viên mới ra trường.
Cá tính ham học hỏi và cầu tiến của anh Kiên là một đức tính tốt, mang lại sự lạc quan, yêu đời đối với đội ngũ anh em trẻ làm công tác đạo diễn truyền hình. Xin vĩnh biệt anh, người anh có nụ cười chân thành và luôn nghĩ đến đàn em”.

Tối qua, Ban Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM và gia đình đã đưa thi thể của NSƯT đạo diễn Trần Kiên về Bệnh viện Thống Nhất – TPHCM.<?xml:namespace prefix=”o” ns=”urn:schemas-microsoft-com:office:office”??>

Mọi Người Cũng Xem   Quân khu 2 – NSND Hoàng Chè – “Giọng ca vàng” của một thời khói lửa

Linh cữu NSƯT Trần Kiên quàn tại Nhà Tang lễ TPHCM (25, Lê Quý Đôn, Q.3). Lễ viếng bắt đầu từ 8 giờ ngày 1-10, lễ truy điệu lúc 7 giờ ngày 2-10

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

Các câu hỏi về nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Ánh Hoa là ai? Sự nghiệp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng 35Express

Tìm thêm thông tin về nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về nghệ sĩ Trần Văn Kiên (Trần Kiên) (đã mất) – Đạo diễn là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment