“tự quản” là gì? Nghĩa của từ tự quản trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 29/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết “tự quản” là gì? Nghĩa của từ tự quản trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu “tự quản” là gì? Nghĩa của từ tự quản trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”tự quản” là gì? Nghĩa của từ tự quản trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “tự quản” là gì? Nghĩa của từ tự quản trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
Chủ tịch Hội đồng tự quản ở tiểu học có hay hơn Lớp trưởng không có trên tieuhocvn.info Chủ tịch Hội đồng tự quản,ở tiểu học, Lớp trưởng , Mô hình VNEN

– Tự mình trông nom, quản lý công việc của mình: Học sinh tự quản lớp học.

chế độ tổ chức và vận hành của một nghiệp, một đơn vị kinh doanh, nói rộng ra là của một cộng đồng xã hội do tập thể những người lao động của nó quản lí, tự quyết định lấy công việc của mình như tự đặt kế hoạch hành động, tự giám sát công việc, tự đánh giá kết quả công việc, hành vi xử sự của mình không cần có sự điều hành, chỉ huy của người quản lí hoặc của bất cứ người nào khác. Là một phương thức quản lí mở rộng dân chủ trên những mức độ khác nhau. Trong lĩnh vực

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc Gabantin 300 hộp 30 viên-Nhà thuốc An Khang
luật lao động, TQ là khái niệm về việc giao cho tập thể người lao động tự quản lí, điều hành lấy các xí nghiệp. Ở một cộng đồng lãnh thổ, chế độ TQ thể hiện ở chỗ chính quyền địa phương tự quyết liệt công việc của địa phương. Trong trường hợp nào, chế độ TQ cũng đều đặn đặt dưới sự quản lí tập trung của cơ quan có thẩm quyền cấp trên, và trong khuôn khổ pháp luật nhà nước.

Trong đời sống xã hội, thức TQ thường được áp dụng với mục đích phát huy tính chủ động, sáng tạo đối với người chưa trưởng thành (vd. giờ TQ của học sinh), hoặc khuyến khích tự giác hoàn lương của những người bị giam giữ (vd. giờ TQ của phạm nhân).

hdg. Tự mình quản lý công việc của mình. Buổi lao động do học sinh tự quản.

Là tự đặt kế hoạch hành động, tự giám sát công việc, tự đánh giá kết quả công việc, hành vi xử sự của mình mà không cần có sự điều hành, chỉ huy của người quản lý cấp trên hoặc của bất cứ người nào khác. Trong lĩnh vực luật lao động, tự quản là một khái niệm về việc giao cho tập thể người lao động tự quản lý, tự điều hành lấy các xí nghiệp. Trong đời sống xã hội, hình thức tự quản thường được áp dụng nhằm mục đích phát huy tính chủ động, sáng tạo đối với người chưa trưởng thành, Vd. giờ tự quản của học sinh, trẻ em trong lớp hoặc nhằm khuyến khích sự tự giác hoàn lương của những người bị giam giữ như giờ tự quản của phạm nhân.

Mọi Người Cũng Xem   Cơ sở lý luận là gì? Công thức viết cơ sở lý luận đầy đủ - chặt chẽ

Nguồn: Từ điển Luật học trang 552Các câu hỏi về tự quản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tự quản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tự quản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tự quản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tự quản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tự quản là gì


Các hình ảnh về tự quản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tự quản là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về tự quản là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Cũng Xem   Có nên niềng răng hô nhẹ? Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Kẹo Lạc
    06/10/2019

Add Comment