Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh

Cập nhật ngày 16/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh”

Đánh giá về Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh


Xem nhanh
Vấn đấp: Trường sinh học là gì ? | Thích Nhật Từ
Đăng ký theo dõi kênh Vấn đáp Phật Học: https://goo.gl/kifyzZ
--------------------------------------------------------------------------------
Các chủ đề được quan tâm:
Đâu là đúng ? : https://goo.gl/FT5RXi
Khái niệm | Ý nghĩa | Hướng dẫn | Ứng xử : https://goo.gl/gQ9z3V
Sự khác nhau u0026 Phân biệt : https://goo.gl/TiFe3X
Tình yêu u0026 Hôn nhân : https://goo.gl/vvvTYV
Gia đình u0026 Xã hội : https://goo.gl/r1R1MS
Pháp môn u0026 Tu tập : https://goo.gl/mWDiQS
Kinh điển u0026 Phật tử: https://goo.gl/FwYN73
Cõi âm và u0026 Địa ngục : https://goo.gl/TDcVKj
Ăn chay u0026 Ẩm thực chay : https://goo.gl/T5Zp9h
Thờ Phật u0026 Niệm Phật : https://goo.gl/EchXty
Giấc mơ u0026 Báo mộng : https://goo.gl/EigNqU
Học thuyết của Phật giáo : https://goo.gl/8r6Zk9
Trả lời phỏng vấn các đài truyền thông : https://goo.gl/Zsvpmp
Talkshow | Vì sao tôi theo đạo Phật ? : https://goo.gl/qTL1ms
Talk show | Gương Sáng : https://goo.gl/qTL1ms
Kinh Phật cho người tại gia : https://goo.gl/QvBbXE
Kinh tụng hằng ngày : https://goo.gl/p5BU3h
-----------------------------------------------------------------------------
Website: http://chuagiacngo.com/ | http://quydaophatngaynay.org/
Fanpages: https://www.facebook.com/ThichNhatTu/
https://www.facebook.com/qttdpnn/
https://www.facebook.com/vdpp.thichnhattu
#thichnhattu #vandapphatphap #vandap #phatphap

Ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để chữa bệnh (21/03/2018)

 cuộc sống trong xã hội hiện đại, chất lượng đời sống ngày một cải thiện nhưng con người cũng đối mặt với thường xuyên nguy cơ bệnh tật. Dưới góc nhìn của y học, những căn bệnh như: Ung thư, tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, trầm cảm… đều đặn ảnh hưởng từ môi trường sống ô nhiễm, hệ sinh thái mất cân bằng, nguồn thức ăn chứa thường xuyên hóa chất, tiếp xúc thường xuyên với công nghệ máy tính. Còn dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu Năng lượng trường sinh học: Cơ thể con người là một tập hợp vô số tế bào. Khi các tế bào thiếu hụt năng lượng hay chết đi sẽ kéo theo sự mất cân bằng điện tích, làm tổn thương các mô và các bộ phận cơ thể. Hay nói một cách khác, con người bị bệnh là do sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể, rối loạn về khí huyết, bế tắc kinh mạch. Do vậy, ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học bằng phương pháp thiền dưỡng sinh để tiếp thu năng lượng là phương pháp tích cực. Từ đó, cân bằng năng lượng trong cơ thể, điều chỉnh hết những rối loạn; tiến tới nâng cao sức đề kháng, phòng và điều trị bệnh mà không cần sử dụng thuốc.

Mọi Người Cũng Xem   OnePlus 8T - phiên bản Cyperpunk 2077 đặc biệt có cụm camera to chưa từng thấy!

Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương (TTDS), trực thuộc Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Bình Dương, được coi là một trong số những cái nôi của phương pháp Trường Sinh học dưỡng sinh Việt Nam. Những người sáng lập ban đầu đều đặn có phát hiện từng điểm là những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Nhờ cơ duyên được gần với bộ môn trường sinh học mà khỏi bệnh. By because là những người đã từng trải qua những phút giây đau đớn tột cùng, tuyệt vọng với bệnh tật, từng đứng trước ranh giới của cõi vĩnh hằng nên họ có trí hiểu và đồng cảm với những người bệnh. Từ đó, họ phát tâm thiện nguyện, với mong muốn chia sẻ, nối dài tình thương nhân ái bằng phương pháp ứng dụng Năng lượng Trường sinh học, giúp những người bệnh có cơ hội được sống vui, sống khỏe.

Bà Nguyễn Thị Mai – một trong những thành viên sáng lập TTDS Bình Dương chia sẻ: Hơn mười năm trước, bà bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 3. Ngoài các bệnh viện điều trị chuyên ngành như bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, những nơi nào người ta mách bảo bà đều đặn tìm đến chữa trị nhưng bệnh không thuyên Giảm. Trong lúc tuyệt vọng nhất, bà được giới thiệu và theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ( DSTSH) tại Trung tâm Dưỡng sinh Trường sinh học Bình Định do cô Hồ Thị Thu tổ chức. Trong thời gian ngắn theo tập, thể trạng bà hồi phục dần, cho đến khi bệnh khỏi hẳn hoàn toàn. Nhận thấy, công dụng tích cực của môn học, tương đương trả ơn đời, bà Mai đã dành tâm huyết, vật chất để mở cơ sở DSTSH tại Bình Thuận – quê hương của bà. Đến năm 2012, bà tiếp tục xin phép thành lập thêm cơ sở tại Bình Dương. Vì theo bà Bình Dương là nơi phát tâm, truyền bá môn trường sinh học (cũng chính là nơi cô Hồ Thị Thu đã từng theo học).

Theo các chuyên gia, bản chất của Năng lượng Sinh học là loại vật chất phong phú, siêu dẫn, siêu trạng thái, siêu phát xạ, bao gồm: Tĩnh điện, từ tính, điện từ, màu, nhiệt, sóng âm thanh. Chính trong những thành phần cấu tạo này mà nó còn có mang thông tin và “lệnh” phát đi từ người dùng. Nó mang thông tin và cả những cảm giác thuộc 05 giác quan của con người, là một lọai “vật chất” phát ra từ các loại vật chất khác.

Theo Ông Trần Văn Mai – Phó Giám đốc trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người ( Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), đồng thời là Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương: Cơ thể người là một hệ thống mở, có thể giao tiếp năng lượng với thế giới bên ngoài. Phương pháp Dưỡng sinh Trường Sinh học khai mở các đại huyệt – còn gọi là Luân xa trên cơ thể, giúp người tập thu nhận thường xuyên năng lượng có ích từ vũ trụ để kích thích và tái tạo sinh thái của các tế bào, mô, màng của cơ thể. hình thức tập luyện của dưỡng sinh trường sinh học chính là tự thu năng lượng bên ngoài hoặc nhận năng lượng từ hướng dẫn viên. Dựa trên nguyên lý thiền để giữ tâm thanh tịnh, người tập chỉ cần bỏ ra ít nhất 35 – 60 phút hàng ngày để tập luyện các động tác dưỡng sinh, thu hút năng lượng bên ngoài.

Ảnh minh họa (Internet)

Từ một tổ chức tự phát, với vài thành viên, vận hành với kinh phí tự túc. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, trung tâm dưỡng sinh Bình Dương đã thu hút được đông đảo người dân tham gia học tập và tiếp thu môn học. Tính hiệu quả của phương pháp này đã được khẳng định, đặc biệt là trong việc chữa trị, phục hồi có khả năng cho các bệnh nhân tiểu đường, ung thư, tim… Điển hình như Bà Lý Thị Mỹ Hương (Đường Cách mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một) bệnh nhân ung thư vú, tiểu đường; ông Lưu Tân Phú (Tân Mỹ, Bắc Tân Uyên bị hở van tim, động kinh); ông Trần Văn Trụ (Bình Mỹ, Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh – bệnh nhân ung thư tuyến sườn tuyến giáp),v.v… Nhờ tập luyện DSTSH nay đều đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Mọi Người Cũng Xem   Top 14 chó chăn cừu anh quốc giá bao nhiêu - moviee.vn

Từ đó, phong trào luyện tập đã lan tỏa dần đến các địa phương trong tỉnh như: Trung tâm dưỡng sinh phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một; Trung tâm Dưỡng sinh xã Hưng Hòap trung tâm dưỡng sinh Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng; trung tâm dưỡng sinh thị xã Dĩ An và thị xã Tân Uyên. Đến nay, sau 05 năm hoạt động trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đã là một tổ chức xã hội mang tính khoa học vận hành trong lĩnh vực chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Trung tâm hoạt động trên cơ sở tự nguyện của các tổ chức cá nhân, với hình thức hướng dẫn mọi người luyện tập phương pháp dưỡng sinh, hỗ trợ và giúp đỡ những người yếu đau vượt qua nỗi bất hạnh trở về với đời sống khoẻ, vui, có ích cho bản thân gia đình và xã hội. không chỉ phát triển mạnh ở trong tỉnh mà Trường Sinh học Bình Dương còn xây dựng phong trào tập luyện lan tỏa ra 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ tính riêng tại Bình Dương, tính đến nay đã có hơn 40.000 học viên theo học môn học này.

Hiện tại, hàng tháng trung tâm tổ chức từ 2 – 3 khóa học dưỡng sinh học. Mỗi khóa có rất đông người dân từ thường xuyên địa phương trong và ngoài tỉnh đăng ký. Mỗi buổi học, các giảng viên tại trung tâm dưỡng sinh đều đặn hỗ trợ năng lượng, tư vấn phương pháp luyện tập cho học viên. Những giảng huấn, cán bộ trung tâm dưỡng sinh đều đặn từng là những bệnh nhân, có người bị bệnh hiểm nghèo, có người bệnh mãn tính, nhờ tiếp cận Trường Sinh học và chuyên cần tập luyện mà vượt qua được bệnh tật, trở về với cuộc sống bình thường.

Mọi Người Cũng Xem   99 từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất - Hack Não Từ Vựng

Môn học không những thu hút những người lao động tự do, mà còn có rất đông học viên là cán bộ làm công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, cán bộ hưu trí …đang làm việc cũng như đã nghỉ hưu. Mỗi người bước vào học tập và rèn luyện đều thấy thể trạng được cải thiện một cách rõ nét, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả. Tư tưởng tích cực của môn học này là tình thương rộng mở của hướng dẫn viên với người bệnh, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần trả ơn. Một người có thể hướng dẫn tập luyện cho hàng trăm người cùng một lúc đều đạt hiệu quả. Người được hướng dẫn tập chỉ một thời gian ngắn có thể trở thành người đi hướng dẫn tập giúp người khác lành bệnh.

Phương pháp tập luyện ứng dụng năng lượng Trường Sinh học là môn khoa học về dưỡng sinh, vừa mang tính truyền thống, vừa khoa học hiện đại, dễ tiếp cận và có tổng giá trị thực tiễn cao. Hiện tại, phương pháp dưỡng sinh đang được thường xuyên quốc gia phát triển nghiên cứu và đưa vào ứng dụng để điều trị bệnh. Ở Việt Nam, phương pháp này đã và đang thu hút nhiều bộ phận người dân tham gia tập luyện, bởi tính nhân văn và hiệu quả cao.

Thu Huyền

Nguồn: http://liên hệhkhktbinhduong.vn/News/lc/2816/ung-dung-nang-luong-truong-sinh-hoc-de-chua-benhCác câu hỏi về trường sinh học là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường sinh học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường sinh học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường sinh học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường sinh học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường sinh học là gì


Các hình ảnh về trường sinh học là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về trường sinh học là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về trường sinh học là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment