Đối thoại với trung đội trưởng

Cập nhật ngày 27/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Đối thoại với trung đội trưởng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Đối thoại với trung đội trưởng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đối thoại với trung đội trưởng”

Đánh giá về Đối thoại với trung đội trưởng


Xem nhanh
Cảm ơn mọi người đã thích video!
-------------------------------------------------------------------------------------------
★ Đăng ký Kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCVaX7sLEk48sMC5IeyQUDlQ
★ Gmail: [email protected]
-------------------------------------------------------------------------------------------
Đây là kênh khám phá lịch sử, địa lý và những kiến thức mới, độc đáo, mới lạ và những điều thú vị khác..
Trên hết tất cả là mang đến kiến thức thú vị, giúp mọi người học được nhiều điều mới và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng!
------------------------------------------------------------------------------------------------------
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Tạo thuận lợi cho trung đội trưởng hoàn thành nhiệm vụ

Trong khuôn khổ của “Ngày chính trị, văn hóa, tinh thần”, lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 1 vừa có cuộc đối thoại cởi mở và thẳng thắn với các trung đội trưởng thuộc Trung đoàn 12 (Sư đoàn 3). Cuộc đối thoại này không có sự tham gia của lãnh đạo chỉ huy trung đoàn, nên các trung đội trưởng thoải mái và tự tin hơn khi bày tỏ nguyện vọng của mình.

 Trung úy Nguyễn Xuân Hải bày tỏ nguyện vọng của mình.

Theo phân tích của các đồng chí trung đội trưởng, nếu thực hiện đúng nhiệm vụ chức trách được giao thì công việc của các đồng chí trung đội trưởng rất nhiều, phải làm liên tục từ sáng sớm đến đêm khuya. Do đặc điểm đại đa số các trung đội không biên chế trung đội phó, nên trung đội trưởng phải quản lý trực tiếp chiến sĩ, “cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc với chiến sĩ”. Trung đội trưởng phải theo dõi bữa ăn hằng ngày của các chiến sĩ để biết đồng chí nào khỏe, đồng chí nào yếu. Hằng đêm, trung đội trưởng phải ngủ sau, dậy trước để kiểm tra xem đội ngủ thế nào; bỏ màn che chưa, giày dép để đã đúng quy định chưa, đồng chí nào khó ngủ… Trung đội trưởng cũng là người trực tiếp huấn luyện, Khởi đầu các tác động của người chiến sĩ, cùng huấn luyện, lao động sản xuất và vui chơi giải trí cùng chiến sĩ… Làm nhiệm vụ nặng nề như vậy nên nguyện vọng chung của các trung đội trưởng là muốn lãnh đạo, chỉ huy các cấp tạo khó khăn thuận lợi hơn cho các trung đội trưởng hoàn thành nhiệm vụ.

Mọi Người Cũng Xem   Từ điển Việt - Việt, Từ điển trực tuyến, Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Thượng úy Lương Ngọc Quang ở Đại đội 18 thông tin đề nghị có các thiết bị hiện đại để giảng dạy về quân sự và chính trị cho bộ đội. Trung úy Nguyễn Xuân Hải, Trung đội trưởng thuộc Đại đội 10, Tiểu đoàn 6 đề nghị cấp trên nghiên cứu xây dựng thao trường gần nơi đơn vị đóng quân hơn. Cũng có thường xuyên trung đội trưởng đề nghị các đại đội cần biên chế đủ trung đội trưởng để tránh tình trạng một trung đội trưởng phải quản lý hai trung đội. Quân khu nên thống kê, tạo điều kiện cho các trung đội trưởng luân chuyển để cán bộ được ở gần gia đình. Ví dụ như các đồng chí gia đình ở Lạng Sơn thì có khả năng điều chuyển về các đơn vị ở Lạng Sơn. Các đồng chí quê ở Bắc Kạn thì có khả năng điều chuyển về các đơn vị ở Bắc Kạn…

Cần minh bạch hơn trong công tác cán bộ và kiểm tra huấn luyện

“Đại đội tôi có 3 trung đội trưởng, một đồng chí được đề bạt làm Phó đại đội trưởng. Lý do được bổ nhiệm chưa được đơn vị giải thích vì sao?”-một trung đội trưởng nêu ý kiến. Cũng có trung đội trưởng cho rằng, việc quy hoạch, đào tạo cán bộ cũng chưa được minh bạch. Có trung đội trưởng công tác được một, hai năm đã được đi học để nâng cao trình độ, nhưng cũng có người giữ chức trung đội trưởng 5-6 năm vẫn chưa được đi học.

Mọi Người Cũng Xem   "điều lệ" là gì? Nghĩa của từ điều lệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bệnh thành tích trong huấn luyện cũng được một vài trung đội trưởng đề cập. “Do sức ép của cấp trên phải đạt thành tích giỏi trong huấn luyện, do đó, khi kiểm tra, trung đội phải chọn những đồng chí bắn thử đạt kết quả cao để “ghi điểm”-có trung đội trưởng thẳng thắn nêu thực trạng.

Có trung đội trưởng phản ánh về một vài cán bộ cấp trên chưa thực sự gương mẫu. Tư lệnh Quân khu 1 đã có chỉ thị cấm uống rượu, bia vào buổi trưa, thế nhưng khi tiếp khách, một vài cán bộ cấp tiểu đoàn vẫn uống rượu. Trong hoạt động thể thao, một vài cán bộ cấp trên rất hiếu thắng, nếu cấp dưới mà thua thì không sao, nhưng thắng cấp trên thì cán bộ cấp trên… không hài lòng.

Mong công bằng hơn trong chính sách đãi ngộ

Thượng úy Ngô Văn Hào, Trung đội trưởng thuộc Đại đội 10, Tiểu đoàn 6 (Trung đoàn 12, Sư đoàn 3) cho biết, quê của đồng chí ở tận Cao Bằng, mỗi lần về thăm vợ con ở quê rất tốn kém, tiền lương lại thấp, nên có khi đơn vị cho đi tranh thủ cũng không dám đi. trong lúc đó, nếu cũng chức vụ thượng úy, nhưng được công tác ở gần nhà thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

thường xuyên trung đội trưởng đề nghị các cơ quan chức năng của Nhà nước và quân đội cần sớm nghiên cứu và ban hành chế độ tiền lương mới đối với sĩ quan. Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam đã có hiệu lực từ lâu, nhưng việc trả lương theo cấp bậc theo quy định của luật vẫn chưa được thực hiện. Các quy định về chế độ nhà ở, đất ở của sĩ quan theo luật này cũng chưa được thực hiện ở đại đa số các địa phương.  

Mọi Người Cũng Xem   Lý thuyết GDCD 12: Bài 2. Thực hiện pháp luật

nhu cầu của các trung đội trưởng thuộc Quân khu 1 cũng là mong muốn chung của các trung đội trưởng trong toàn quân. Rất mong lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị lưu tâm, nghiên cứu và giải quyết nguyện vọng chính đáng của các trung đội trưởng, góp phần xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Bài và ảnh: ĐỖ PHÚ THỌ


Các câu hỏi về trung đội trưởng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trung đội trưởng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trung đội trưởng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trung đội trưởng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trung đội trưởng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trung đội trưởng là gì


Các hình ảnh về trung đội trưởng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về trung đội trưởng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về trung đội trưởng là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. kiet nguyen
    05/08/2021

Add Comment