Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Loại nào tốt? – Nha Khoa Đông Nam

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Loại nào tốt? – Nha Khoa Đông Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Loại nào tốt? – Nha Khoa Đông Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Loại nào tốt? – Nha Khoa Đông Nam”

Đánh giá về Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Loại nào tốt? – Nha Khoa Đông Nam


Xem nhanh
Mất 2 răng hàm lớn liền kề, khả năng ăn nhai bị giảm sút trầm trọng.
Phục hình Implant - Phương pháp phục hồi răng mất tốt nhất hiện nay, sẽ mang đến cho bạn chiếc răng mới có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tương đương răng thật.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
-----------------------
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể, độ tuổi, nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn trồng răng số 6 bằng: răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant, mỗi phương pháp có một mức giá tương ứng.

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Mục Lục

  • I. Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu tiền?
  • II. Nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào?

I. Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu tiền?

✅ Xem thêm :

1. Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng răng Implant

Implant là phương pháp trồng răng giả cố định vĩnh viễn được các bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Mỗi răng Implant thường có ba phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ phục hình trên Implant. Trong đó, bộ phận có giá cao nhất là trụ Implant.

Mọi Người Cũng Xem   THUỐC TĂNG CÂN ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH giá sỉ, giá bán buôn - Thị Trường Sỉ

Trồng răng số 6 bằng Implant là quá trình bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đặt trụ Implant vào xương hàm. Sau đó, phục hình răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Theo bảng giá Nha khoa Đông Nam, chi phí trồng răng hàm số 6 bằng Implant phụ thuộc nhiều vào giá thành của trụ Implant mà bạn chọn.

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam 16.500.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam 19.900.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam 23.500.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 28.200.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam 32.900.000 VNĐ TRỌN GÓI

✦ Implant Hàn Quốc: Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc là giá thành rẻ, độ cứng chắc và khả năng chịu lực cao, khoảng từ 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

✦ Implant Pháp: Với thiết kế có phần ren xoắn tiến triển, trụ Implant Pháp có khả năng tích hợp cứng chắc vào xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn với tỷ lệ thành công lên đến 99%.

✦ Implant Mỹ: Trụ Implant Mỹ có thiết kế thon gọn với những vòng xoắn có kích thước phù hợp với giải phẫu xương, đảm bảo quá trình tích hợp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

✦ Implant ETK Active: Đây là một dòng Implant gắn răng tức thì, chỉ sau từ 1 – 3 tuần, với tỷ lệ thành công công lên đến 98%.

✦ Implant Nobel Active: Implant Nobel có thể sử dụng cho mọi tình huống phục hình, kể cả bệnh nhân có xương hàm xốp với khả năng lên răng tức thì, chỉ khoảng từ 1 – 3 tuần cấy ghép.

Sự thành công của một ca trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Thật không may, chúng sẽ tiêu dần đi khi không còn nhận được kích thích cơ học từ hoạt động ăn nhai của răng.

Chính vì thế, trước khi trồng răng Implant bác sĩ sẽ chụp CT Scanner 3D Cone Beam để khảo sát chất lượng xương hàm của bạn. Nếu chúng không còn đủ dày, bác sĩ sẽ can thiệp tăng chất lượng xương bằng các kỹ thuật nha khoa hiện đại như nâng xoang, ghép xương, cấy màng xương…

chụp phim kiểm tra răng
Bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam chụp CT Scanner cho bệnh nhân

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí khám, tư vấn, chụp CT Scanner 3D Cone Beam. Song song với đó, bạn sẽ được tặng răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant.

Với bảng giá trên, giả sử bạn trồng lại răng số 6 bằng trụ Implant Mỹ, tổng chi phí của bạn sẽ là 23.500.000 VNĐ.

trồng răng implant
Trồng răng Implant để phục hình các răng hàm

✅ Xem thêm : ca sỉ Tâm Tít là ai

2. Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng cầu răng sứ

Giá trồng răng hàm số 6 bằng bắc cầu răng sứ phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ được sử dụng để làm cầu răng. Dưới đây là giá của một số loại răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

Mọi Người Cũng Xem   Rượu Vodka Hà Nội 500ml
LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconianew răng sứ mới 7.000.000 VNĐ/Răng BH 20 Năm

bảng giá răng sứ tại nha khoa Đông Nam

Cầu răng sứ là một phương pháp phục hình răng cố định truyền thống. Để thực hiện làm cầu sứ phục hình răng số 6, bác sĩ sẽ mài răng số 5 và số 7 để làm trụ nâng đỡ cho cầu răng. Sau đó, chụp cố định cầu sứ gồm 3 răng lên trên. Như vậy, mất 1 răng, thường phải làm thành 3 răng.

Vì giữ chức năng chính trong việc nhai, nghiền thức ăn nên các răng số 5, 6, 7 chịu rất nhiều áp lực từ hoạt động ăn nhai của hàm. Do đó, khi bắc cầu răng sứ để phục hình răng hàm số 6, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dòng răng sứ có độ bền chắc cao như răng sứ Zirconia hoặc HI-Zirconia.

Giả sử bạn chọn răng sứ Zirconia, tổng chi phí trồng răng số 6 của bạn sẽ là: 6.000.000đ x 3 răng = 18.000.000đ.

trồng răng hàm số 6 bằng cầu răng sứ
Làm cầu răng sứ để phục hình răng hàm bị mất

✅ Xem thêm : ngành Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững là gì

3. Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng hàm giả tháo lắp

Dưới đây là bảng giá làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam:

RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng
Răng Composite 500.000 VNĐ/1 Răng
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng

Chi phí trồng răng hàm số 6 bằng răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam dao động trong khoảng từ 300.000 đồng – 500.000 đồng mỗi răng, phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn chọn.

✅ Xem thêm : lốp xe sirius giá bao nhiêu

II. Nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào?

Nhìn chung, mỗi phương pháp trồng răng giả đều có các ưu điểm và hạn chế riêng. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của các kỹ thuật trồng răng giả hiện nay:

so sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Qua bảng so sánh có thể thấy, răng giả tháo lắp tuy có chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn đến răng thật kế cận, không cần phẫu thuật phức tạp nhưng chức năng ăn nhai không cao.

Vì thế giải pháp này thường được chỉ định để phục hình răng hàm số 6 cho người cao tuổi hay bệnh nhân không đủ điều kiện hoặc không muốn thực hiện các phương pháp khác.

Xét về tổng thể hiệu quả phục hình, trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả toàn diện và tối ưu nhất hiện nay.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá Máy lọc, khử độc tố rượu chính hãng, cập nhật mới nhất 2022

Không chỉ giúp phục hồi cả thân và chân răng, lớp màng sinh học bên ngoài trụ Implant còn có khả năng kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định. Cả cầu răng sứ và răng giả tháo lắp đều không làm được điều này.

trồng 4 trụ implant răng hàm dưới

Trên thực tế, chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có thể xác định chính xác phương pháp trồng răng nào phù hợp với điều kiện răng miệng cụ thể của mỗi người. Do đó, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
logo nha khoa đông nam

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM2. Các chứng nhận đạt được:- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.Các câu hỏi về trồng răng số 6 giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trồng răng số 6 giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trồng răng số 6 giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trồng răng số 6 giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trồng răng số 6 giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trồng răng số 6 giá bao nhiêu


Các hình ảnh về trồng răng số 6 giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về trồng răng số 6 giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về trồng răng số 6 giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment