Chi phí Trồng 1 RĂNG CỬA giá bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Đông Nam®

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Chi phí Trồng 1 RĂNG CỬA giá bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Đông Nam® thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Chi phí Trồng 1 RĂNG CỬA giá bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Đông Nam® trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chi phí Trồng 1 RĂNG CỬA giá bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Đông Nam®”

Đánh giá về Chi phí Trồng 1 RĂNG CỬA giá bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Đông Nam®


Xem nhanh
Khi mất một răng cửa bạn có thể lựa chọn các giải pháp phục hồi lại như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, hoặc cấy chân implant. Trong đó cấy chân răng implant là giải pháp tốt nhất, bạn sẽ không phải can thiệp bào mòn 2 răng bên cạnh. Implant cũng ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương tiến triển khi mất răng.
Implant là 1 trụ bằng titanium được nha sĩ cấy thẳng vào xương hàm để thay thế chân răng đã rụng trước đó. Việc cấy chân implant chỉ mất khoảng 15 – 45 phút. Thực hiện dưới gây tê tại chỗ nên không hề đau hay khó chịu gì.
Vì khu vực răng cửa không chỉ đảm nhiệm chức năng nhai mà còn có vai trò thẩm mỹ, phát âm quan trọng. nên việc trồng implant răng cửa có một số thủ thuật bổ sung riêng mà có thể không cần thiết đối với răng hàm. Vậy nên thường thì trồng implant răng cửa sẽ có chi phí cao hơn implant răng hàm.
Trong chương trình Hỏi Nhanh - Đáp Gọn hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về việc trồng implant răng cửa bao gồm chi phí, quy trình và kết quả
Trồng răng implant răng cửa hết bao nhiêu tiền?
Mất răng cửa ảnh hưởng thế nào và cách trồng răng implant vùng răng cửa có khó không?
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: - nhakhoathuyanh.com. - rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
------------------------
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

chi phí trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền

Nếu không may bị mất răng cửa, bạn nên nhanh chóng trồng lại để tránh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chi phí trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền.

chi phí trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền

Mục Lục

  • I. Giá trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền?
  • II. Nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào tốt?

I. Giá trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng 1 răng cửa phụ thuộc nhiều phương pháp phục hình răng mất mà bạn chọn. Tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, bạn có thể cân nhắc thực hiện:

✅ Xem thêm : nhạc sĩ Vũ Thanh(1933 – 1997) là ai

1. Trồng 1 răng cửa bằng Implant

Cấy ghép răng Implant là quá trình bác sĩ sử dụng chân răng nhân tạo (trụ Implant) để thay thế cho một hay nhiều răng bị mất trên sống hàm. Một răng Implant có cấu tạo gồm ba phần:

Mọi Người Cũng Xem   Dán sứ Veneer không mài răng là gì? Giá bao nhiêu
cấu tạo răng implant
Cấu tạo của răng Implant

– Trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho chân răng đã mất. Chúng được chế tạo từ Titanium.

– Khớp nối Abutment được làm từ Titan hoặc sứ, một đầu được vít cố định vào trụ Implant, đầu còn lại được gắn chặt vào răng sứ. Giúp tạo sự kết nối giữa trụ Implant và răng sứ bên trên.

– Răng sứ có cấu tạo gồm hai phần, khung sườn được làm từ kim loại hoặc sứ và lớp vỏ sứ phủ bên ngoài. Chúng được gắn cố định lên trụ Implant để phục hình thân răng.

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, cấy ghép răng Implant gần như có thể áp dụng cho mọi tình huống mất răng. Từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm.

Trường hợp cấy ghép implant tại nha khoa đông nam

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phương pháp phục hình răng duy nhất có thể khôi phục được cả thân và chân răng. Sau khi thực hiện, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng mới với cấu tạo và chức năng tương tự như răng thật mọc tự nhiên từ nướu, kể cả chức năng bảo tồn xương hàm.

icon xem thêm nha khoa Cận cảnh cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam:

✅ Xem thêm : điện thoại doremon xiaomi giá bao nhiêu

a) Ưu điểm của Cấy ghép răng Implant

– Khôi phục chức năng ăn nhai của răng: Vì có chân răng nhân tạo, nên chức năng ăn nhai của răng được khôi phục gần như hoàn toàn.

– Khắc phục hiện tượng tiêu xương hàm: Sau khi được cấy ghép, trụ Implant sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, giữ cho chúng không bị tiêu hõm đi.

– Không ảnh hưởng đến các răng kế cận: Sau khi được cấy ghép, răng Implant tồn tại độc lập trong xương hàm, không xâm lấn, mài mòn các răng kế cận.

– Giá trị thẩm mỹ cao: Răng Implant có cấu tạo tương tự như những chiếc răng thật mọc tự nhiên từ nướu, rất khó phát hiện. Giá trị thẩm mỹ gần như không thay đổi theo thời gian.

cấy implant răng cửa
Răng Implant gần như không có sự khác biệt với răng thật

– Thời gian sử dụng: Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật, trụ Implant có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm của bệnh nhân, có thể duy trì suốt đời mà không cần phải thay thế.

– Vệ sinh thuận tiện: Việc vệ sinh và chăm sóc răng Implant gần như không có sự khác biệt với răng thật, mang đến sự tiện lợi tối đa cho bệnh nhân.

✅ Xem thêm :

b) Nhược điểm của Cấy ghép răng Implant

Chi phí cấy ghép răng Implant tương đối cao, dao dộng trong khoảng 16.500.000 VNĐ – 32.900.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu xét về thời gian sử dụng và hiệu quả phục hình răng, mức chi phí này thật sự không quá cao.

»»» Chi phí trồng 1 răng cửa bằng Implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng răng mất và giá của trụ Implant mà bạn lựa chọn.

✅ Xem thêm : trồng răng cấm implant giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG CỬA BẰNG IMPLANT

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam 16.500.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam 19.900.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam 23.500.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 28.200.000 VNĐ TRỌN GÓI
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam 32.900.000 VNĐ TRỌN GÓI

icon chọn nha khoa đông nam Khi thực hiện cấy ghép răng Implant Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được:

– Miễn phí khám và tư vấn;

– Miễn phí chụp film CT 3D Conebeam và các xét nghiệm cần thiết (nếu có);

– Tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant;

– Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm;

– Hỗ trợ chỗ ở trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Như vậy, giá trồng 1 răng cửa bằng Implant tại Nha khoa Đông Nam là TRỌN GÓI cho một răng. Bệnh nhân gần như không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Giả sử, bạn trồng 1 răng cửa với trụ Implant Hàn Quốc, chi phí của bạn sẽ là 16.500.000 đồng.

Mọi Người Cũng Xem   LG G Flex chính hãng

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Hoàng Văn Đạt (Hoàng Đạt) - Nhạc công, Chỉ huy dàn nhạc là ai

2. Trồng 1 răng cửa bằng cầu sứ

Trong phương pháp bắc cầu sứ, cầu răng giả sẽ được bắt ngang qua vị trí răng bị khuyết và gắn cố định lên ít nhất hai răng thật kế cận đã được mài trước đó. Qua đó, giúp lấp đầy khoảng trống răng mất trong cung hàm, cải thiện chức năng ăn nhài và thẩm mỹ của hàm răng.

làm cầu răng sứ
Mô phỏng quá trình làm cầu răng sứ

✅ Xem thêm : chó tuyết trắng giá bao nhiêu

a) Ưu điểm của Cầu răng sứ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Tổng thời gian thực hiện từ A – Z chỉ khoảng 2 – 4 ngày, tiện lợi hơn cho khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian.

– Giá trị thẩm mỹ cao: Răng sứ có màu sắc tự nhiên, chân thật, đặc biệt là các loại răng sứ toàn sứ như Emax, Zirconia và HI – Zirconia còn đó độ trong bóng như răng thật nên rất khó nhận biết.

làm cầu răng sứ cho bệnh nhân mất răng hàm trên
Bắc cầu răng sứ để phục hình các răng cửa bị mất

– Vệ sinh tương đối dễ dàng: Vì răng sứ được gắn cố định nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng. Thao tác tương tự như răng thật.

✅ Xem thêm : kem đánh răng oriflame giá bao nhiêu

b) Nhược điểm của Cầu răng sứ

Sau một thời gian sử dụng, phần xương hàm bên dưới cầu răng sứ sẽ bị tiêu hõm đi, để lộ khoảng trống giữa nướu và răng, gây mất thẩm mỹ.

tiêu xương hàm
Tiêu xương hàm để lộ khoảng trống dưới cầu răng

Bên cạnh đó, răng thật bị mài cũng sẽ yếu dần đi. Sau một thời gian nhất định, chúng sẽ không còn đủ khỏe để làm trụ răng. Khi đó, bạn nên thay cầu răng sứ mới để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng.

»»» Chi phí làm cầu răng sứ cho 1 răng cửa tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc nhiều vào số lượng răng bị mất và loại răng sứ mà bạn chọn:

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Trần Ngọc Châu (Giang Châu) - Diễn viên Cải lương là ai

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG CỬA BẰNG CẦU SỨ

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 7.000.000 VNĐ/Răng BH 20 Năm

icon chọn nha khoa đông nam Khi thực hiện trồng răng sứ tại đây, bạn sẽ nhận được các ưu đãi rất thiết thực như miễn phí thăm khám và tư vấn, miễn phí chụp X – Quang và 50% chi phi tẩy trắng răng đi kèm.

Để trồng 1 răng cửa, bạn cần làm cầu răng sứ gồm 3 răng, với răng sứ Emax chi phí mà bạn cần chuẩn bị sẽ là: 3 x 4.000.000đ = 12.000.000 đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Nguyễn Văn Vưng (Minh Vương) - Diễn viên cải lương là ai

3. Trồng 1 răng cửa bằng răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp là một phương pháp cổ điển, thường được chỉ định để phục hình răng cửa cho người cao tuổi, trong trường hợp bệnh nhân không muốn mài răng hay cấy ghép Implant.

Sơ nét về kỹ thuật thực hiện, răng giả tháo lắp là quá trình các bác sĩ gắn một tổ hợp gồm nướu và răng giả lên trên lên vị trí răng mất, giúp lắp đầy vị trí răng bị khuyết trong cung hàm.

trồng răng giả tháo lắp toàn hàm
Phục hình 2 hàm răng giả tháo lắp cho trường hợp mất răng toàn hàm

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Trần Khánh - ca sĩ là ai

a) Ưu điểm của Răng giả tháo lắp

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian làm răng giả tháo lắp chỉ khoảng từ 2 – 4 ngày.

– Chi phí thấp: Đây là phương pháp có chi phí thấp nhất trong các phương pháp phục hình răng mất, chỉ từ 300.000 – 500.000 đồng một răng.

✅ Xem thêm : xe hummer giá bao nhiêu

b) Nhược điểm của Răng giả tháo lắp

Vì phần nướu răng của răng giả tháo lắp được làm bằng nhựa nên không được tự nhiên và rất dễ nhận biết. Bên cạnh đó, vì răng giả được gắn lên nướu răng mà không có chân răng và trụ Implant nâng đỡ nên khả năng chịu lực ăn nhai không cao.

»»» Chi phí trồng răng cửa giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam sẽ phụ thuộc vào loại răng giả tháo lắp mà bạn chọn. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu các đời xe dream việt từ năm 2012 - 2020 có giá bao nhiêu?

✅ Xem thêm : giá sắt hộp bao nhiêu 1kg

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG CỬA GIẢ THÁO LẮP

RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng
Răng Composite 500.000 VNĐ/1 Răng
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

✅ Xem thêm : nhạc sĩ Nguyễn Xuân Tân (1942) là ai

II. Nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào tốt?

Mỗi phương pháp phục hình răng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là tổng hợp các đặc điểm của từng phương pháp trồng răng mà bạn có thể tham khảo thêm:

so sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trong các phương pháp trên, chỉ riêng cấy ghép Implant có khả năng phục hình cả thân và chân răng. Do đó, chức năng ăn nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp này là tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể ăn nhai cứng chắc, thoải mái như răng thật.

Cầu răng sứ và răng giả tháo lắp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng hơn. Nhưng răng giả được trồng bằng phương pháp này không có chân răng độc lập nên chức năng ăn nhai chưa đạt đến mức tối ưu.

Vì có các răng trụ nâng đỡ, chịu lực nên, chức năng ăn nhai của cầu răng sứ khoảng 60% – 70% răng thật. Trong khi đó, răng giả tháo lắp được gắn lên nướu nên lực nhai chỉ khoảng 30% – 40% răng thật.

chức năng ăn nhai của các phương pháp trồng răngChức năng ăn nhai của các phương pháp trồng răng

Chính vì thế, trong đa số các trường hợp phục hình răng mất, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên cấy ghép Implant để có được hiệu quả ăn nhai, thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hy vọng bài viết “Chi phí trồng 1 RĂNG CỬA bao nhiêu tiền?” đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các phương pháp phục hình răng cửa hiện nay và mức chi phí thực hiện. Để biết được mức chi phí chính xác ở trường hợp cụ thể của bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
logo nha khoa đông nam

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM2. Các chứng nhận đạt được:- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.Các câu hỏi về trồng răng cửa implant giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trồng răng cửa implant giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trồng răng cửa implant giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trồng răng cửa implant giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trồng răng cửa implant giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trồng răng cửa implant giá bao nhiêu


Các hình ảnh về trồng răng cửa implant giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về trồng răng cửa implant giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về trồng răng cửa implant giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment