CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HOUSEVN

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY Dá»°NG HOÀN THIỆN HOUSEVN thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY Dá»°NG HOÀN THIỆN HOUSEVN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY Dá»°NG HOÀN THIỆN HOUSEVN”

Đánh giá về CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY Dá»°NG HOÀN THIỆN HOUSEVN


Xem nhanh
#PHONGTHUY3DTV
#CƯUTRACH # BATTRACH
Video giới thiệu cách chọn trạch tuổi cát lợi để tiến hành động thổ làm nhà cũng như cách chọn hướng nhà hợp với trạch mệnh của mọi người theo Bát Trạch để lựa chọn cho mình hướng nhà tốt nhất, đem đến cát lợi, nhân đinh hưng vượng, tài lộc dồi dào.
Nếu các bạn xem video thấy hay, nhớ đăng ký, like, chia sẻ và để lại những bình luận để PHONG THUY 3D TV có thể tư vấn, hỗ trợ và trao đổi với các bạn được nhiều hơn.
Xin chân thành cảm ơn các bạn !

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người Việt Nam. Yếu tố phong thủy Hiện tại được coi như một đối tượng thống kê khoa học, hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan. mặc khác, không phải ai trong số chúng ta cũng am hiểu về lĩnh vực phong thủy để có thể vận dụng đúng quy luật Âm-Dương ngũ hành trong cuộc sống. Và trong bài viết ngày hôm nay,

Mọi Người Cũng Xem   Mèo Turkish Angora - giống mèo độc lạ của Thổ Nhĩ Kỳ
Housevn sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến phong thủy như sau: Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Trạch tuổi là gì?

Trong từ điển Hán – Việt, “trạch” có nghĩa là nhà, nơi ở, đôi khi còn có ý nghĩa chỉ mồ mả. Như vậy, trạch tuổi là tuổi xây nhà của gia chủ. tuy nhiên, trong phong thủy học, trạch không chỉ dễ dàng là nhà ở, các chuyên gia phong thủy còn sử dụng từ “trạch” với ý nghĩa là long mạch, đôi khi sẽ mang yếu tố đường dẫn khí. Như vậy, xét một cách tổng quan nhất, chúng ta có thể nói “trạch tuổi” nghĩa là xác định thời điểm làm nhà sao cho có thể tìm được điểm tiếp nối của một chi nhánh (đường dẫn) có sẵn.

Cách tính trạch tuổi làm nhà?

Để biết cách tính trạch tuổi làm nhà thì trước tiên quý vị hãy quan sát bảng tính “cửu trạch vận niên” bên dưới đây sau đó sẽ là cách tính trạch.

8 Tốn – Bảo *

9 Ly – Lôc *

1 Khôn – Phúc *

7 Chấn – Tử (con)

5 Trung – Khắc

2 Đoài – Đức *

6 Cấn – Quỷ (vợ)

4 Khảm – Hư

3 Càn – Bại (thân)

Căn cứ vào bảng tính phía trên, nếu như gia chủ rơi vào một trong 4 trạch tốt thì có khả năng làm nhà, còn nếu như rơi vào một trong 5 trạch xấu thì không nên xây dựng nhà cửa vào năm đó, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bản thân gia chủ.

 • Số 1 tương ứng với cung Khôn, trạch Phúc: cát, nên xây nhà.

 • Số 2 tương ứng với cung Đoài, trạch Đức: cát, nên xây nhà.

 • Số 3 tương ứng với cung Càn, trạch Bại: xấu, không nên xây nhà.

 • Số 4 tương ứng với cung Khảm, trạch Hư: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 5 tương ứng với cung Trung, trạch Khắc: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 6 tương ứng với cung Cấn, trạch Quỷ: xấu, nhớ đừng nên xây nhà.

 • Số 7 tương ứng với cung Chấn, trạch Tử: xấu, nhớ đừng nên xây nhà..

 • Số 8 tương ứng với cung Tốn, trạch Bảo: cát, nên xây nhà.

 • Số 9 tương ứng với cung Ly, trạch Lộc: cát, nên xây nhà.

Mọi Người Cũng Xem   Giá bí đỏ/ bí đỏ hồ lô hôm nay bao nhiêu 1kg 2022? Mua ở đâu rẻ?

Cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch

Cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch

Dựa vào bảng cửu trạch vận niên ở trên, chúng ta đã có khả năng xác định được cung tốt cung xấu. Để tính được năm xây nhà có phạm phải cửu trạch hay không, chúng ta lần lượt tính như sau:

Bắt đầu từ ô số 1, lần lượt đến các ô 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9, mỗi một tuổi tượng trưng cho 1 số khác nhéu. Ví dụ 1 tuổi ứng với số 1 (cung Khôn, trạch Phúc), 2 tuổi ứng với số 2 (cung Đoài, trạch Đức), 3 tuổi ứng với số 3 (cung Càn, trạch Bại),…9 tuổi ứng với số 9 (cung Ly, trạch Lộc), 10 tuổi quay lại số 1 (ứng với cung Khôn, trạch Phúc),…

Như vậy, không khó để nhận ra ô số 1 tương ứng với 10 tuổi, ô số 2 tương ứng 20 tuổi, ô số 3 tương ứng 30 tuổi, ô số 4 tương ứng 40 tuổi, ô số 5 tương ứng 50 tuổi,…Gia chủ có thể áp dụng cách này và tính tiếp tuổi của bản thân theo thứ tự.

chi tiết hơn là:+ Những tuổi có thể khởi công làm nhà:

 • 19- 28-37-46-55-64: ở ô 1 – Khôn – Phúc – Tốt
 • 20- 29-38-47-56-65: ở ô 2 – Đoài – Đức – Tốt
 • 26- 35-44-53-62-71: ở ô 8 – Tốn – Bảo – Tốt
 • 27- 36-45-54-63-72: ở ô 9 – Ly – Lộc – Rất tốt

+ Những tuổi không nên khởi công làm nhà

 • 19- 30-39-48-57-66: Hại bản thân – (ô 3 Càn – bại)
 • 20- 31-40-49-58-67: 4 Khảm – Hư xấu
 • 21- 32-41-50-59-68: 5 Trung – Khắc xấu
 • 22- 33-42-51-60-69: Hại vợ – (ô 6 Cấn – Quỷ)
 • 23- 34-43-52-61-70: Hại con – (ô 7 Chấn – Tử)
Mọi Người Cũng Xem   Mới Nhất | XmdForex

Như vậy, qua bài viết này, Housevn hy vọng quý vị sẽ hiểu được trạch tuổi là gì tương đương cách tính tuổi làm nhà theo cửu trạch vận niên một cách chính xác nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0973.905.741 – 0947.798.598 để được tư vấn và giải đáp nhénh chóng, cụ thể.

Share Plus Pin GmailCác câu hỏi về trạch đức là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trạch đức là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trạch đức là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trạch đức là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trạch đức là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trạch đức là gì


Các hình ảnh về trạch đức là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về trạch đức là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về trạch đức là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment