[Gia Tộc] Hyuga

Cập nhật ngày 22/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết [Gia Tộc] Hyuga thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu [Gia Tộc] Hyuga trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “[Gia Tộc] Hyuga”

Đánh giá về [Gia Tộc] Hyuga


Xem nhanh
Các bạn xem video mới nhất này để hiểu TONE (Tông) Nam u0026 Nữ, ai sẽ cao hơn? Tone nào cao nhất, thấp nhất nhé: https://youtu.be/YypdZjpQgds

#hathedung
—Kênh youtube chính thức của ca sĩ, nhạc sĩ, giảng viên Thanh nhạc Hà Thế Dũng.
--Subscribe - Đăng ký kênh, like, comment và chia sẻ kênh để nhận thêm những video mới nhất về Sản phẩm âm nhạc, những bài giảng Thanh nhạc và những bài cover hay nhất của Hà Thế Dũng nhé!
--Liên hệ và theo dõi Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100003004377818
— Mail: [email protected]

Tộc Hyūga

(日向一族, Hyūga Ichizoku)Lần đầu xuất hiệncó trong Manga, Anime, Game và PhimTổ chức Làng LáHuyết kế giới hạn ByakuganCác thành viên đã biếtTrưởng tộc Hyūga đời trướcHyūga HanabiHyūga HiashiHyūga Hinata Mẹ của Hinata và Hanabi (Chỉ trong Anime)Hyūga HizashiHyūga HohetoHyūga KōHyūga NejiHyūga TokumaThuậtBát Quái Phá Sơn KíchBát Quái Bách Nhị Bát ChưởngBát Quái Chưởng Hồi ThiênBát Quái Lục Thập Tứ ChưởngBát Quái Tam Thập Nhị Chưởng (Chỉ trong Anime)Bát Quái Bất ChưởngBát Quái Không Bích ChưởngNhu QuyềnNhu Quyền Nhất Kích ThânNhư Bộ Song Sư QuyềnTông Gia Nguyền Ấn Thuật Thưởng Để (Chỉ Trong Anime)Thủ Hộ Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng (Chỉ Trong Anime)Thủy Châm (Chỉ Trong Anime)

Tộc Hyuuga

Gia tộc Hyūga (日向一族, Hyūga Ichizoku) là một trong các gia tộc có thế lực nhất ở Làng Lá. Mọi thành viên trong tộc từ khi mới nảy sinh đã có Byakugan, một Huyết kế giới hạn giúp họ mở rộng tầm nhìn xa, khả năng nhìn xuyên thấu các vật thể rắn hay thậm chí chí là thấy hệ thống tuần hoàn chakra và một vài khác . Họ còn có thể phóng thích luân xa ở bất kỳ điểm luân xa nào trên cơ thể.

Lịch sử hình thành

Người của Tông gia

Người của Phân gia

Không có thường xuyên thông tin về lịch sử hình thành của gia tộc. Trước đây, họ được xem là một trong số những gia tộc có thế lực nhất làng Lá. Sức mạnh và tiếng tăm của họ vang rộng đến mức nhận được rất nhiều lời ca ngợi cũng như những kẻ dòm ngó, thèm muốn tiềm lực của mình. Trong Đại chiến thế giới Ninja lần thứ tư, một ninja làng Mây đã thừa nhận rằng họ đã từng có một khoảng thời gian điều kiện khi đối đầu với tộc Hyūga trong một cuộc chiến trước đây.

Gia tộc được chia thành hai nhánh, Tông gia (宗家, Sōke) và Phân gia (分家, Bunke), một hệ thống bảo vệ bí mật của Byakugan từ bên ngoài. Tông gia sẽ điều hành gia tộc và Phân gia phải bảo vệ Tông gia. Người của Phân gia sẽ bị đặt một nguyền ấn lên trán khi người kế tục của Tông gia lên ba. Nguyền ấn này giúp cho người của Tông gia kiếm soát tuyệt đối người của Phân gia, họ có khả năng phá hủy tế bào não của đối tượng chỉ với một thủ ấn đơn giản, hay làm đối tượng đau đớn để trừng phạt. Sau khi người của Phân gia chết đi, nguyền ấn sẽ phong ấn Byakugan của người đó lại, bí mật của Byakugan do vậy mà cũng không thể lọt ra ngoài. Người phân gia phải chịu sự bất công làm tôi tớ như vậy chỉ vì họ sinh sau người của Tông gia hoặc do cha mẹ thuộc Phân gia, chính vì vậy mà một vài người của Phân gia có thái độ thù địch với Tông gia.

Mọi Người Cũng Xem   Ngành Kinh doanh thời trang và dệt may là gì? Học Kinh doanh thời trang và dệt may ra làm gì?

Trước đây, làng Mây đã làm rất thường xuyên cách để có được Đồng thuật của gia tộc này. Điều này thậm chí lên tới đỉnh điểm sau cái chết của Nhẫn đầu của làng Mây. Làng Mây đã yêu cầu xác của Hiashi, người đã giết Nhẫn đầu của họ theo hiệp ước hòa bình mà hai làng đã kí kết. Cuối cùng, người hi sinh là Hizashi, ông đã hi sinh cho làng và cho gia tộc, Byakugan được phong ấn sau khi ông mất và tránh chiến tranh giữa hai làng. Sự kiện này sau đó được gọi là “Biến cố Hyūga”.

tiềm lực

ByakuganTộc Hyūga nổi tiếng vì sở hữu con mắt Byakugan mà nhiều người thèm muốn (白眼;”Bạch nhãn”, còn có nghĩa là “Con mắt trắng nhìn thấy được tất cả”), một Huyết kế giới hạn cung cấp một tầm nhìn tuyệt vời cho người sở hữu. có khả năng đầu tiên của Byakugan cung cấp cho người sử dụng một tầm nhìn 360º hầu như hoàn hảo, ngoại trừ điểm mù duy nhất trên đốt sống ngực thứ nhất sau cổ. khả năng thứ hai là nhìn xuyên thấu qua các vật thể rắn và phóng đại tầm nhìn giống như một cái kính viễn vọng. Khoảng cách và mức độ phóng đại giữa mỗi người là khác nhau và có thể được cải thiện. Trong phần I, Hyūga Neji có khả năng nhìn với phạm vi 50 mét, tuy nhiên sau đó, cậu đã tăng phạm vi lên ít nhất là 800 mét, trong lúc đó, trong phần II, Hyūga Hinata có thể kéo xa đến 10 ki-lô-mét. tuy nhiên, Byakugan không thể nhìn qua một vài chướng ngại vật nhất định, như Tứ Hắc Vũ Trận của Âm tứ nhân. có khả năng thứ ba là khả năng tuyệt nhất của Byakugan, cho phép người sở hữu có thể nhìn thấy dòng chảy chakra cũng như hệ thống chakra lưu thông một cách cụ thể.

Thế đứng thường thấy ở Nhu Quyền.

Các thành viên trong gia tộc được chỉ dạy Nhu Quyền, kết hợp với Byakugan quan sát hệ thống chakra của đối phương để đối phó một cách hiệu quả và vô hiệu hóa dòng chảy chakra. Do được đào tạo nên họ có tài năng kiểm soát chakra rất xuất sắc. Điều này đã được nhấn mạnh trong cách kiểm soát chakra, họ có khả năng tạo ra thường xuyên sắc thái khác nhéu của Nhu Quyền. Chính do đó mà Nhu Quyền được xem là trường phái thể thuật mạnh nhất của làng Lá.

Mọi Người Cũng Xem   Kem bôi trị nấm da Dipolac G tuýp 15g-Nhà thuốc An Khang

Nhu QuyềnGia tộc Hyūga sở hữu thường xuyên hơn một Huyết kế giới hạn, trong số đó là họ có thể phóng thích chakra tại bất cứ điểm chakra nơi nào trên cơ thể, cho phép họ sử dụng một lượng lớn chakra vào các đòn tấn công như Bát Quái Chưởng Hồi thiên hay Nhu Quyền Pháp Nhất Kích Thân. Ngoài Nhu Quyền, tộc Hyūga còn dạy và chỉ dạy riêng các bí thuật khác cho người của Tông gia, ví dụ như Bát quái Lục thập tứ chưởng, v.v. mặc khác, Neji đã bỏ qua Giảm này và học nó thông qua quan sát, điều này đã xúc tiến cho danh hiệu “Thiên tài” của cậu trong gia tộc.

Tộc nhân Hyuuga

Bên cạnh các nhân vật chính của gia tộc được nêu tên trong bảng thông tin, có một số tộc nhân khác cũng đã được đề cập đến trong loạt truyện theo vai quần chúng:Một thành viên của tộc đã có trong khoảng thời gian đầu khi Pain xâm lược làng Lá, ông là thành viên của Kết giới ban.Một thành viên khác xuất hiện trong cuộc xâm lược của Pain bên cạnh Sakura. Ông dùng Byakugan của mình để thông báo tình hình cuộc chiến giữa Naruto và Pain khi cô ở quá xa để có thể nhìn thấy.Một thành viên khác đã đi cùng với Nara Shikaku và Yamanaka Inoichi khi họ lập ra một đội trinh sát. Ông dùng Byakugan và nhìn thấy Naruto ở trước họ.Một thành viên khác xuất hiện khi đang nói chuyện với đội Samui lúc họ bước vào làng để thông báo chuyện gì đã xảy ra. Sau đó, ông nói rằng làng sẽ sớm bắt đầu thực thi an ninh.Một thành viên khác xuất hiện khi đi theo đội Kakashi và Ibiki để giành lại Riichi trong phần Lịch sử làng Lá. Ông sử dụng Byakugan để xác minh rằng con tin là Riichi thật.Trong Đại chiến thế giới Ninja lần thứ 4, một thành viên của gia tộc trong sư đoàn 1, đã cảnh báo Hiashi về sự xuất hiện của Hizashi trong các Ninja được hồi sinh.Hai thành viên khác đã xuất hiện trên Đảo Rùa, một người nằm trong đội bảo vệ Naruto, một người thuộc Kết giới ban và cảnh báo cho họ về sự tiếp cận của Naruto và B.Trong phần Cửu Vĩ tấn công làng Lá, một thành viên khác được thấy cùng với Hiruzen khi đang theo dõi Minato và Kushina.Trong anime, một thành viên tộc Hyūga đã đỡ lấy một người tộc Yamanaka khi họ đến chiến trường để chống cự với Thập Vĩ.Trong anime, sau cái chết của Hyūga Neji, một thành viên tộc Hyūga đã thể hiện sự đau buồn trước cái chết của người đồng tộc.Trong Đại chiến thế giới Ninja lần thứ tư, một vài thành viên đứng cạnh Hiashi và dùng Bát Quái Không Bích Chưởng để làm chệch hướng đòn tấn công của Thập Vĩ.Trong The Last: Naruto the Movie, Hiashi đi cùng hai hộ vệ cùng thuộc tộc Hyuga khi nói chuyện với Ōtsutsuki Toneri. Cả hai người đều nhanh chóng bị đánh bại bởi những con rối của Toneri trong trận chiến.

Mọi Người Cũng Xem   Tự phụ là gì? Những biểu hiện của người có tính tự phụ?

Thông tin bên lề

Hyūga (日向) có nghĩa là “hướng về mặt trời” hay “nơi có ánh nắng mặt trời” và đây cũng là tên của một thành phố thuộc tỉnh Miyazaki ở Nhật Bản.Cái tên “Bát Quái” được lấy từ một môn võ nghệ thuật của Trung Quốc – “Bát Quái Chưởng”, với cách đánh thường tạo thành một vòng tròn, tạo cho các học viên một pham vi chuyển động rộng hơn và sử dụng toàn lực, không cho đối thủ của mình có cơ hội tấn công trực tiếp. Ở Nhật nó được gọi là Hakkeshō.Có người đồn rằng nguồn gốc của tộc Uchiha bắt nguồn từ tộc Hyūga.Ao của làng Sương đã đánh bại một thành viên của tộc Hyūga, lấy con mắt Byakugan của người đó và biến nó thành của riêng mình bằng cách cấy nó vào mắt phải.Trong anime có nhắc tới các nghi lễ đào tạo phức tạp của tộc Hyūga như đấu Kim Tiêu, người học sẽ luyện tập hằng ngày cho đến khi đạt được một nghìn cột trụ.Boruto và Himawari đều là người nối dõi tông đường của gia tộc Hyuga.

Tham khảo

1. Databook quyển một, trang 215.2. Naruto chương 614, trang 3.3. Naruto chương 102.4. Naruto chương 103, trang 8-20.5. Naruto chương 79, trang 12.6. Naruto chương 78, trang 137. Naruto chương 101, trang 8.8. Naruto chương 419, trang 7.9. Naruto chương 430, trang 12.10. Naruto chương 443, trang 14.11. Naruto chương 451, trang 13.12. Naruto: Shippūden tập 19113. Naruto chương 525, trang 8.14. Naruto chương 534, trang 15.15. Naruto chương 536, trang 8.16. Naruto chương 504, trang 12.17. Naruto: Shippūden tập 36318. Narut: Shippūden tập 36419. Naruto chương 617, trang 6.20. Naruto chương 459, trang 15.21. Naruto: Shippūden tập 306.__________________Các câu hỏi về tông gia là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tông gia là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tông gia là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tông gia là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tông gia là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tông gia là gì


Các hình ảnh về tông gia là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tông gia là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về tông gia là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment