Ý kiến của khán giả về bộ phim "Thất Sơn Tâm Linh" sau buổi chiếu sớm

Đánh Giá Phim - 09/10/2019

Sau khi xem Thất Sơn Tâm Linh chiếu sớm, đã có nhều ý kiến trái chiều về bộ phim. Đa phần là tiếc nuối khi chưa đọc vụ án thực sự và hai là bị cắt nhiều quá.

Sau hơn nửa năm mong đợi trong héo mòn, khán giả Việt đã chính thức có cơ hội được thưởng thức dự án phim kinh dị được mong đợi nhất năm mang tên Thất Sơn Tâm Linh, có tên gọi "tiền nhiệm" Thiên Linh Cái. Với sự kì vọng mạnh mẽ cho một bộ phim hấp dẫn hiếm hoi của điện ảnh Việt khi tiếp cận đề tài tâm linh kì bí, cùng với đó là vô vàn câu chuyện phía sau hậu trường kích thích trí tò mò, khán giả Việt đã có sự kì vọng rất lớn ban đầu đối với Thất Sơn Tâm Linh. Phần lớn là sự mong chờ khi đã phải chờ đợi quá lâu để có thể được mua vé ra rạp xem phim, các khán giả Việt cũng đã "trang bị" một lượng kiến thức nhất định khi tìm hiểu trước về vụ án trước khi theo dõi Thất Sơn Tâm Linh.

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 2.

Trong đó, "mợ Hai" Cao Thái Hà đã chờ đợi khá lâu để có thể theo dõi dự án này. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất tiếc khi chưa có cơ hội tìm hiểu trước về vụ án trước khi xem. Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng chuẩn bị tinh thần trước khi biết rằng bộ phim đã được cắt nhiều phân đoạn chứa nội dung không phù hợp để ra rạp.Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 3.

Nhóm nhạc SGO48 vô cùng phấn khích và "an lòng" khi cuối cùng Thất Sơn Tâm Linh cuối cùng cũng qua ải kiểm duyệt. Thậm chí, một trong những thành viên còn nắm rất rõ thông tin về vụ án có thật mà Thất Sơn Tâm Linh đã sử dụng làm nền tảng.

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 4.

Trong khi đó, bạn Thanh Trúc lại chia sẻ về sự "ưu ái" đối với tựa đề Thiên Linh Cái hơn, khi tên cũ có "trend" và bắt tai hơn so với Thất Sơn Tâm Linh.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc 102 phút "hú hồn" cùng dàn diễn viên, phản ứng của khán giả đối với bộ phim lại chia ra hai luồng ý kiến đối nghịch vô cùng rõ rệt. Phần lớn khán giả cho rằng vì kiểm duyệt gắt gao nên bộ phim đã chưa thực sự đạt được kì vọng. Nhưng không vì thế mà quên đi việc dành lời khen cho diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, cùng như tinh thần của đoàn làm phim khi đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện tác phẩm này bất chấp việc kiểm duyệt gắt gao trong nhiều tháng vừa qua.

Phản ứng khán giả sau khi xem Thất Sơn Tâm Linh

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 6.

Bạn Gina cho rằng Thất Sơn Tâm Linh đã hồi hộp đến tận đoạn kết của bộ phim. Trong đó, Gina ấn tượng nhất với phân cảnh rượt đuổi giữa thầy lang Huỳnh và Sỏi. Tuy nhiên, có một số cảnh quay bị che lại nên cảm thấy khá tiếc, không được đã mắt như mong đợi.

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 7.Trong đó, bà Thúy Trinh - một trong những khán giả lớn tuổi nhất tham gia suất chiếu sớm đã tặng cho bộ phim điểm 10, dành lời khen cho đạo diễn khi đã chọn được những diễn viên rất tốt, hợp với bộ phim.

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 8.

Nam diễn viên Quang Tuấn, người thủ vai thầy lang Huỳnh trong Thất Sơn Tâm Linh đã tự mình chấm cho bộ phim 7 điểm. Bên cạnh việc đánh giá, anh một lần nữa nhớ lại thời gian khó khăn khi thực hiện bộ phim, khâm phục tinh thần đoàn làm phim. Cực khổ đến bao nhiêu nhưng mọi người đều đã làm được.

Một gương mặt quen thuộc thường xuyên có những review trung lập là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã chấm 6.5 điểm. Bản thân là fan cứng của phim kinh dị, Hứa Kim Tuyền cho rằng Thất Sơn Tâm Linh gặp khó khăn khâu cắt dựng, nên việc phim gây hụt hẫng là điều khó có thể tránh khỏi. Điều này đã gây ra việc tình tiết nhiều khi khó hiểu, chưa chạm tới được kì vọng. Tuy nhiên, Hứa Kim Tuyền thực sự ghi nhận công sức của đoàn làm phim vì đã ra mắt một bộ phim trọn vẹn hết sức có thể dù gặp phải khâu kiểm duyệt khó khăn tại Việt Nam hiện nay.

Xem xong Thất Sơn Tâm Linh khán giả nói gì: Rượt đuổi ấn tượng, không như kì vọng nhưng đã trọn vẹn vì kiểm duyệt gắt gao! - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Thất Sơn Tâm Linh chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 9/10/2019.

>>  "Thất Sơn Tâm Linh": Bị khán giả quay lưng khi PR nội dung quá dung tục

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Thất Sơn Tâm Linh (Kumanthong)

Thời lượng: 120 phút

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


thất sơn tâm linh dựa trên câu chuyện nào, thất sơn tâm linh lịch chiếu lotte, thất sơn tâm linh phim chiếu rạp cgv, thất sơn tâm linh cháy vé, thất sơn tâm linh dựa trên câu chuyện có thật nào, thất sơn tâm linh chiếu bao nhiêu phút,thất sơn tâm linh lịch chiếu cgv, thất sơn tâm linh hoàng yến, trailer phim thất sơn tâm linh