"Về Nhà Đi Con" lộ thêm tình tiết: Vợ chồng Huệ - Khải lôi nhau ra tòa li dị?

Phim Điện Ảnh - 13/05/2019

Cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn video được cho là phân cảnh hai nhân vật Huệ và Khải (Về Nhà Đi Con) đang hẹn nhau ra tòa thực hiện thủ tục li dị, chưa biết thực hư ra sao nhưng ai nấy đều đang rất... vui mừng.

Trong Về Nhà Đi Con, nếu như Thư sở hữu nét tính cách thực dụng, em út Ánh Dương bộc trực, sống như một cậu con trai thì cô chị cả Huệ (Thu Quỳnh) lại là một người hiền lành, cam chịu. Khác với hình ảnh My Sói đầy độc ác, nham hiểm trong Quỳnh Búp Bê, tạo hình nhân vật mới của Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con ngay từ đầu đã khiến nhiều khán giả càng xem càng ức chế bởi sự hiền lành, đôi khi có phần nhu nhược của cô với người chồng – Khải (Trọng Hùng) suốt ngày chỉ biết đến những trò đỏ đen, ghen tuông vớ vẩn thậm chí từng làm cho vợ bị sảy thai vì thói đam mê cờ bạc.

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết: Vợ chồng Huệ - Khải lôi nhau ra tòa li dị? - Ảnh 1.

Huệ nhiều lần phải rơi nước mắt thất vọng vì chồng.Có lẽ chính sự cam chịu này mà không ít khán giả không ngừng ủng hộ Huệ ly hôn Khải, đặc biệt là khi "tình cũ" của cô bất ngờ xuất hiện khiến mối quan hệ giữa cô và chồng lại càng "cơm không lành, canh không ngọt". Chưa dừng lại ở đó, mới đây một đoạn video của một khán giả đã quay lại được cảnh Huệ và Khải không thèm nhìn mặt nhau trước tòa án lại càng khiến khán giả có thêm bằng chứng khẳng định Huệ cuối cùng cũng đã ly hôn chồng!

Khán giả quay được cảnh Huệ và chồng trong "Về Nhà Đi Con" đưa nhau ra tòa, có thể là li dị

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết: Vợ chồng Huệ - Khải lôi nhau ra tòa li dị? - Ảnh 3.

Một khán giả tình nghi ngờ Huệ và Khải dắt nhau ra tòa!

Không ít fan bày tỏ sự phấn khích vì sau tất cả, Huệ cũng đã chịu "giác ngộ" để thoát khỏi gã chồng không ra gì. Rất nhiều bình luận đều ủng hộ với giả thuyết Huệ ly hôn Khải để trở về với tình cũ.

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết: Vợ chồng Huệ - Khải lôi nhau ra tòa li dị? - Ảnh 4.

Dân mạng bày tỏ sự phấn khích trước khi vấn Huệ và Khải ly hôn.

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết: Vợ chồng Huệ - Khải lôi nhau ra tòa li dị? - Ảnh 5.Khán giả đều "đồng lòng tác hợp" Huệ quay lại với tình cũ.

Có lẽ nhà sản xuất của Về Nhà Đi Con cũng đã đọc được "tiếng lòng" của khán giả khi sau những đau khổ mà Huệ chịu đựng thì cô nàng xứng đáng có một bến đỗ hạnh phúc? Tóm lại, tất cả những dự đoán trên đều chỉ nằm ở phía khán giả, muốn biết kết quả hay không đừng nên bỏ lỡ những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con phát sóng vào tối thứ 2 – thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV3.

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Về nhà đi con (Go home daughter)

Thời lượng: 25 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết