Tình Mẫu Tử: Một bộ phim đề cao giá trị của người phụ nữ và tôn vinh tình cảm của người mẹ dành cho con

Phim Truyền Hình - 21/08/2019

Tình mẹ luôn luôn được đề cao và tôn vinh, bởi tình cảm mẹ dành cho con là một thứ gì đó rất là thiêng liêng khó diễn tả bằng lời. Và bộ phim Tình Mẫu Tử của đài truyền hình Vĩnh Long đã thể hiện được tình mẹ con đó một cách chân thực và sâu sắc.

Khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo, chịu thương, chịu khó, sẵn sàng hy sinh tất cả vì con, bộ phim Tình mẫu tử (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) còn là lời cảnh tỉnh về đạo hiếu, nghĩa vợ chồng và cả tình thương yêu giữa con người với con người.   
Phim Việt tôn vinh tình mẫu tử

tình mẫu tử


Bộ phim xoay quanh gia đình ông bà Sáu với 4 người con: Mai, Điểu, Tùng và Lộc với số phận, tính cách khác nhau. Cậu con cả tên Mai lấy vợ khá giả nên luôn bị khinh miệt.
Cô con gái tên Điểu cùng chồng cờ bạc, rượu chè. Cậu con út tên Lộc lấy phải cô vợ ích kỷ, chỉ thích được nuông chiều. Duy chỉ có Tùng, con trai thứ 3 là người gánh vác, lo toan cho gia đình…Tình Mẫu Tử: Một bộ phim đề cao giá trị của người phụ nữ và tôn vinh tình cảm của người mẹ dành cho con

Con cái trưởng thành hết lần này đến lần khác dày vò, làm khổ mẹ, thế nhưng bà Sáu vẫn âm thầm chịu đựng.

Đảm nhận vai bà Sáu là NSƯT Kim Xuân, cùng dàn diễn viên: Lương Thế Thành, Hồ Bích Trâm, Ngân Quỳnh, Tấn Thi, Oanh Kiều, Thanh Hiền, Đình Hiếu…

Phim đang phát sóng vào lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

>>  Tình Mẫu Tử - bộ phim Về Nhà Đi Con 2 và 3 lý do không thể bỏ qua bộ phim

Nguồn: sggp.org.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tình Mẫu Tử (Tình Mẫu Tử)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


tình mẫu tử trực tiếp tập 28, tình mẫu tử trực tiếp tập 27, tình mẫu tử có bao nhiêu tập, tình mẫu tử tập tiếp theo