[TIỂU SỬ] Lưu Dịch Sướng: Thiếu chủ đáng yêu trong bộ phim Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

Nghệ Sỹ - 15/02/2020

Lưu Dịch Sướng là nam diễn viên trẻ có khả năng diễn xuất linh hoạt khiến chị em mê mẩn, đặc biệt là vai diễn thiếu chủ trong bộ phim truyền hình mới ra mắt là Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi.

Thông tin cơ bản

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Lưu Dịch Sướng, sinh ra ở Hulunbuir, Khu tự trị Nội Mông vào ngày 24 tháng 10 năm 1997. Anh là một diễn viên điện ảnh và truyền hình từ Trung Quốc đại lục. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu Thượng Hải.
Năm 2016, anh tham gia bộ phim đầu tay cá nhân "Người lái đò " và do đó chính thức gia nhập giới showbiz, cùng năm đó, anh tham gia bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ " Đốt cháy nữ thần ". Năm 2017, anh tham gia bộ phim giả tưởng dành cho giới trẻ " Fantasy Westward Journey ", cùng năm đó, đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng về tình yêu điện tử " The King of E-sports Era Girlfriend "; sau đó, đóng vai chính trong bộ phim dành cho giới trẻ " I and Two TAs "

Năm 2019, bộ phim "Khi biển rộng của chúng ta" được phát hành trên toàn quốc, và vào tháng 6, anh đóng vai chính trong " Chang'an Youth Walk ", và sau đó đóng vai chính trong bộ phim hài trinh thám thú cưng ngọt ngào " Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi ".Ngoại hình và cung hoàng đạo

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Quốc tịch: Trung quốc

Chòm sao: Bò Cạp

Chiều cao: 180cm

Nơi sinh: Thành phố Hulunbuir, Khu tự trị Nội Mông

Các bộ phim tham gia 

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Người lái đò , Nữ thần máu lửa , Hành trình về phía Tây ảo mộng , Tôi và hai TA

Sở thích đặc biệt: Leo núi, leo núi, trượt tuyết, trượt ván, trượt patanhNăm 2016, được chơi bởi Zhang Jiajia của đạo diễn Wong Kar-wai sản xuất, Tony Leung , Angelababy , Takeshi Kaneshiro đóng vai chính trong bộ phim " người lái đò ", như miền Bắc nhỏ trong bộ phim, đó là bộ phim đầu tiên của mình, đó chính thức gia nhập làng giải trí. Cùng năm đó, diễn viên chính trong bộ phim "Track and Field" của đạo diễn Hàn Quốc Kim Zhe, và đóng vai Daniel thế hệ thứ hai giàu có yếm thế ; sau đó, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ " Burning Goddess ", trong đóng vai nam số 1 Lin Dayu.
Năm 2017, anh đóng chung với Chen Yao và Gong Jun trong bộ phim giả tưởng dành cho giới trẻ " Fantasy Westward Journey " và đóng vai Xiao Hanlin trong vở kịch; cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng về tình yêu esports " Girlfriend of the King of Esports " của đạo diễn Sun Fang . , Đóng vai nam số 1 Liu Haofan, sau đó, đóng chung với Zhang Zifeng trong bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ " I and Two TAs ",
Vẫn từ "Khi chúng ta có bầu trời rộng lớn" của Lý Dịch Sướng
 Chơi trong vở kịch như một nam ngỗng "ngỗng" ngầu và điên khùng. 2019 bộ phim "Khi chúng tôi sáng hơn" trong phiên bản quốc gia, với sự tham gia tháng sáu của " Chang'an Youth Walk " sửa chữa, sau đó là "chủ nhỏ chờ đợi một dòng phút" trong nam diễn viên "Zhao sai." .

Thành tựu của Lý Dịch Sướng và tính cách

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Vào tháng 10 năm 2019, lễ trao giải "Wen Rong Award" lần thứ sáu đã được tổ chức tại Hengdian và Lưu Dịch Sướng đã giành giải thưởng Ngôi sao tương lai. 
Lưu Dịch Sướng không chỉ có sự hồn nhiên như các bạn cùng lứa. Anh ấy cũng có sự điềm tĩnh hơn tuổi. Anh ấy cũng có năng lượng và sức sống mạnh mẽ ( Đánh giá Tencent) . Trong bộ phim "Người lái đò", Lưu Dịch Sướng, một "cậu bé nướng thịt", là một dòng chảy trong trẻo, một nụ cười lành lặn, và sự ngây thơ và tự nhiên 

Hình ảnh của Lý Dịch Sướng

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Kết quả hình ảnh cho 刘奕畅

Nguồn: baike.baidu.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi (I've Fallen For You)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


i've fallen for you movie watch online, i've fallen for you full movie, i've fallen for you full movie watch online, i've fallen for you full movie filikula, i've fallen for you full movie 2007, i've fallen for you full movie free download, i've fallen for you filipino movie, i've fallen for you full movie tagalog, i've fallen for you movie full movie, Thiếu Chủ Thiết Mạn Hành, Thiếu Chủ Thiết Mạn Hành phim, xem phim Thiếu Chủ Thiết Mạn Hành, Thiếu Chủ Thiết Mạn Hành review, thiếu chủ đi chậm thôi, phim thiếu chủ đi chậm thôi, thiếu chủ đi chậm thôi review, thiếu chủ đi chậm thôi nội dung, thiếu chủ đi chậm thôi lịch chiếu, thiếu chủ đi chậm thôi review, lý dịch sướng, lý dịch sướng diễn viên, tiểu sử lý dịch sướng