[Tiểu Sử] chàng diễn viên Hứa Quang Hán: Nam diễn viên đang làm mưa làm gió trong bộ phim "Muốn Gặp Anh"

Nghệ Sỹ - 13/12/2019

Muốn Gặp Anh là bộ phim tình cảm Đài Loan. Lấy chủ đề là mối tình đầu thời thanh xuân đang thu hút đông đảo khán giả xem phim. Tất nhiên là thông tin về diễn viên cũng được săn lùng ráo riết đặc biệt là Hứa Quang Hán.

Thông tin cơ bản về Hứa Quang Hán

Hứa Quang Hán (ngày 31 Tháng 10 năm 1990 - ) người Đài Loan và là nam diễn viên , người mẫu . Năm 2003, anh tham gia thực hiện MV của album " Ye Huimei " của Jay Chou . Năm 2011, cô tham gia cuộc thi "Tìm anh đúng" được tổ chức tại CHANNEL V "V News" của Guo Shuyao , và cuối cùng nổi bật trong số 5 thí sinh. Cùng với một thí sinh khác là Zi Jie được chọn làm MV "Lời thú nhận tình yêu" duy nhất Diễn viên .

Năm 2015, Hứa Quang Hán đã tham gia " Lớp học diễn xuất Q Place " khóa đào tạo khóa học kịch do tám đạo diễn như Wang Xiaozhang đồng sáng lập và tốt nghiệp như một học sinh thứ hai . Năm 2016, anh tham gia trình diễn loạt phim " Nhà hát thực vật " và được biết đến như là góc của Zhuang Haoyang trong " Bão bụi "Tiểu sử Hứa Quang Hán

Kết quả hình ảnh cho 許光漢

Hứa Quang Hán, sinh ra ở tỉnh Đài Loan, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Đài Loan.
Năm 2013, anh tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên cá nhân " Lặn vào giỏ màu xanh ", do đó chính thức gia nhập ngành giải trí. Năm 2014, anh đóng vai chính trong MV của Zhou Chuanxiong " Tôi không bao giờ biết làm thế nào để trở về " . Năm 2016, anh tham gia bộ phim tình cảm " Bão bụi trong tình yêu ", cùng năm đó, bộ phim tình cảm hồi hộp về tình yêu của anh "Anh Jiang, anh đã nói về tình yêu chưa? 

Diễn xuất

Anh lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Chuông vàng truyền hình Đài Loan lần thứ 52 cho Nam diễn viên phụ chính kịch   . Năm 2017, bộ phim hài lãng mạn trong khuôn viên trường với sự tham gia của " I Love You " với vai chính đã được phát sóng. Năm 2018, bộ phim tình cảm hồi hộp khoa học viễn tưởng " Người thuê nhà 1006 " được công chiếu

Một số bộ phim tiêu biểu mà anh tham gia như là: Cô giáo Jiang, bạn đã yêu chưa? , Yêu cơn bão cát , chàng trai của tôi , đứng yên Tôi yêu bạn , người thuê nhà 1006 , lẻn vào giỏ màu xanh

Thành tựu lớn

Giải thưởng Nam diễn viên phụ cho Chương trình Phim truyền hình Golden Bell Awards 2017 của Đài Loan (lọt vào chung kết)Kết quả hình ảnh cho 許光漢

Kinh nghiệm sớm

Hứa Quang Hán sinh ra ở tỉnh Đài Loan và bắt đầu làm người mẫu trẻ ở trường đại học. Năm 2011, anh tham gia tuyển chọn MV "Mr. Right" của Guo Shuyao , và cuối cùng được chọn làm diễn viên của MV " Love Confession " cùng lúc với một người chơi khác . Năm 2012, công ty trả phòng âm nhạc, mặc dù có những kế hoạch để cướp các mảnh tóc, nhưng cuối cùng chết một cái chết tự nhiên. Anh cũng bị công ty môi giới đóng băng trong một năm vì vấn đề hợp đồng. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào bộ phim truyền hình "con nhím cậu bé" huấn luyện sơ bộ diễn viên, kết quả đã không tham gia đúng theo điều khoản trong hợp đồng, và sau đó tham gia vào các hoạt động diễn viên bầu cử tiền Q Nơi.

Kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật

Năm 2013, anh đóng chung với Hu Jiayu, Shuai Yu và Xie Chengwei trong bộ phim tình cảm tuổi trẻ "Dive Into the Blue Basket ", trong đó anh đóng một vai xuất sắc và diễn viên học thuật xuất sắc Chen Yan. Đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên của anh, chính thức tham gia Showbiz. Năm 2014, anh đóng vai chính trong MV của Zhou Chuanxiong " Tôi không bao giờ biết làm thế nào để trở về "  . Vào ngày 9 tháng 11 năm 2015, bộ phim ngắn "Hương vị tình yêu Đài Bắc", được hợp tác với You Sheng và Xie Yijun, đã được phát hành.

Kết quả hình ảnh cho 許光漢

Năm 2016, anh và Chris Wu , Ke Shuqin hợp tác, Chen Yu đóng vai chính bộ phim tình yêu " Tình yêu Bão cát " đại học đóng Lin Yishan sinh viên Chuang Yang-ho trong vở kịch; November 18, và Lan Cheng-phổi , Cheng Yu , sao các ngươi, đồng ngôi sao của bộ phim hồi hộp tình yêu "Anh Jiang, anh đã yêu chưa? "Trong vở kịch , anh ấy đóng vai Chen Weizheng tình dục bốc đồng, và anh ấy đã lọt vào danh sách Giải thưởng Chuông vàng của Đài truyền hình Đài Loan lần thứ 52 vì nữ diễn viên phụ trong bộ phim  .
Vào ngày 30 tháng 7 năm 2017, bộ phim hài lãng mạn trong khuôn viên trường " Stay Alive I Love You " hợp tác với Qiu Shengzhang , Zeng Zhiiao và Guo Shuyao được phát sóng. Nó đóng vai Jin Yubin, một học sinh trung học không chỉ là nhân vật mà còn là Ma Bao ; Cùng năm đó, đóng vai chính trong bộ phim hài tình yêu nhẹ nhàng trong khuôn viên của Cai Yijie, trong đó anh đóng vai bạn trai tình yêu đầu tiên của Yao Aiyi , vào ngày 18 tháng 12, anh tham gia bộ phim tình yêu thành thị " Khoảnh khắc của khoảnh khắc đó " tim tự nhiên "phát sóng; December 22, và Ruby Lin , Zhang Rui Xuân , Li Li Ren đồng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tình yêu đô thị" my boy "công chiếu, trong vở kịch Một Qinghui bè Nicholas nhí.
nhân vật của Hứa Quang Hán bị ảnh hưởng chủ yếu là do ảnh hưởng của hoàn cảnh gia đình, cha ông là một quân nhân, thường là cấp dưới điều trị cách để kỷ luật anh ta, nhưng cũng xa lánh mối quan hệ cha-con, và mẹ ở nhà thường đóng vai trò như một vai trò bôi trơn.

>>  Na Tra phiên bản Transformer có pha "collab" với Autobots không thể bất ngờ hơn

Nguồn: baike.baidu.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Muốn Gặp Anh (Someday Or One Day)

Thời lượng: 70 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


someday or one day vietsub, someday or one day drama, someday or one day phim, someday or one day drama vietsub, someday or one day taiwan drama, someday or one day shi shi, someday or one day chinese drama, someday or one day (想见你), muốn gặp anh review, muốn gặp anh diễn viên