"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 37: Thị Bình và Cậu Ba trùng phùng trong tấn bi kịch và biển nước mắt

Phim Truyền Hình - 15/10/2019

Cuối cùng thì Thị Bình và cậu Ba cũng gặp lại nhau nhưng cuộc gặp gỡ này lại không hạnh phúc như mọi người nghĩ. Cuộc gặp gỡ này lại diễn ra trong biển nước mắt và tấn bi kịch của con cái họ gây ra trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Sau bao nhiêu năm ròng rã xa cách, Thị Bình (Nhật Kim Anh) thì mất tích, Khải Duy (Cao Minh Đạt) thì chìm đắm trong đau khổ, dằn vặt trong tội lỗi và nỗi nhớ thương vợ, cuối cùng thì hai vợ chồng cũng sẽ gặp lại được nhau trong tập 37 của Tiếng Sét Trong Mưa.

Trong đoạn preview của tập 37 đã tiết lộ, sau khi Thị Bình được đưa lên đồn điền cao su, thì cuối cùng cô cũng tìm được đến căn nhà nơi Khải Duy đang sinh sống. Có lẽ trong một lần tò mò thế nào đó, Thị Bình lạc bước vào căn phòng "cấm" của Khải Duy. Cô nhận ra rằng căn phòng này cực kỳ quen thuộc, giống hệt như nơi ở từng chứa bao nhiêu hạnh phúc giữa cô và cậu ba Khải Duy.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 1.Thị Bình bước vào căn phòng ký ức ngày xưa.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 2.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 3.

Người phụ nữ 40 tuổi như trẻ lại thành cô gái 16, sống lại trong căn phòng tân hôn ngày xưa.

Bao nhiêu ký ức ngày xưa chợt ùa về với Thị Bình, đúng lúc này một giọng đàn ông vang lên: "Bà già kia!". Thị Bình giật mình quay người lại, cô bàng hoàng nhận ra bóng hình người xưa.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 4.

Không hiểu vì lí do gì, Thị Bình giấu đi khuôn mặt của mình mà không muốn cho Khải Duy nhìn thấy. Nhưng cuối cùng thì hai người cũng ôm chầm lấy nhau và cả hai cùng òa khóc sau nhiều năm trời thương nhớ.

Thị Bình vẫn chưa thôi mong nhớ người yêu cũ, đối với cô những khóm hoa lài vẫn luôn đại diện cho hình bỏng người xưa. Tương tự, Khải Duy tái hiện lại cả căn phòng ngủ của hai người chỉ để làm nơi thờ phụng bức di ảnh của Thị Bình. Rõ ràng là cả hai vẫn còn lưu luyến lẫn nhau không nguôi.Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 5.

Hai người gặp lại nhau nhưng Thị Bình vẫn cứ né tránh như không muốn gặp gỡ.

Nhưng cuộc tương phùng giữa hai người này có phải là dấu hiệu của hạnh phúc, nối lại tình duyên sau bao nhiêu năm xa cách? E là không. Đi cùng với biết bao thương nhớ dồn nén giữa Thị Bình và Khải Duy là những sự thật đi kèm. Chân tướng về mối quan hệ anh - em cùng cha khác mẹ giữa Thanh Bình - Phượng sắp được tiết lộ. Mới đây, giữa hai người này còn bị tiết lộ rằng sẽ có cảnh nóng sắp lên sóng.

Khải Duy là cha của Thanh Bình, còn Thị Bình lại là mẹ của cả Thanh Bình lẫn Phượng, nói cách khác hai người trẻ: Bình - Phượng chính là cặp anh em cùng mẹ khác cha. Khi Thị Bình và Khải Duy gặp nhau, chẳng bao lâu sau cô cũng sẽ gặp lại con trai ruột của mình. Và sự thật về mối tình giữa hai anh em cùng mẹ khác cha cũng sẽ sớm được phơi bày.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 6.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu! - Ảnh 7.

Nói cách khác, sự trùng phùng của Thị Bình - Khải Duy chính là sự khởi đầu cho một chuỗi bi kịch sắp diễn ra. Liệu đây có thể được xem là một sự kiện vui vẻ?

Tiếng Sét Trong Mưa sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

>>  "Tiếng Sét Trong Mưa": Mối quan hệ "loạn luân tày đình" của Bình và Phượng cuối cùng cũng xảy ra

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tiếng Sét Trong Mưa (THVL 1 - Phim Truyền Hình Việt Nam )

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


tiếng sét trong mưa tập 5, tiếng sét trong mưa tập 6, tiếng sét trong mưa tập 9, tiếng sét trong mưa tập 37 trực tiếp, tiếng sét trong mưa bao nhiêu tập, tiếng sét trong mưa tập 10 thvl1, tiếng sét trong mưa tập 1 bilutv, tiếng sét trong mưa tập 1 vtv, tiếng sét trong mưa tập 1 full thvl1