"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 29: Mợ ghẻ "lãnh cảm" với chuyện giường chiếu nhưng vẫn leo lên giường con chồng

Phim Truyền Hình - 05/10/2019

Mợ ghẻ chán chồng liền lên kế hoạch để bác sĩ phán mình bị lãnh cảm với chuyện giường chiếu. Nhưng vẫn lén lút lên giường con trai riêng của chồng trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa ngày càng khắc họa nhân vật Hạnh Nhi (Thảo Trang) theo một chiều hướng rắc rối, mâu thuẫn. Một mặt, cô nàng bị chẩn đoán là bị bệnh... lãnh cảm, tức là lạnh nhạt chuyện tình cảm, chăn gối nói chung. Ấy thế mà nửa đêm vẫn leo lên giường con chồng đòi "yêu nhau" được? Chưa kể cô nàng này còn bày ra đủ trò mèo chuột để quyến rũ Thanh Bình (Quốc Huy) - con riêng của Khải Duy (chồng cô). Vậy là mà vẫn bị chẩn đoán là lãnh cảm, không hiểu là ở chỗ nào.

Chiêu "cua trai" siêu rởm của Hạnh Nhi

Điều buồn cười đầu tiên của tập 29 Tiếng Sét Trong Mưa là cách mà cô nàng Hạnh Nhi quyến rũ con riêng của chồng. Bằng một phương pháp cực kỳ thô kệch, vụng về vậy mà không hiểu sao lại thành công với Thanh Bình, có lẽ là vì anh trẻ người non dạ.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Dì Hạnh Nhi chán chồng, vờ bị lãnh cảm vẫn bày trò leo lên giường trai trẻ? - Ảnh 1.

Hạnh Nhi giả bộ xỉu để gạ con chồng.Trong một ngày thời tiết đẹp đẽ, Thanh Bình bỗng có nhã hứng vẽ tranh nên nhờ dì ghẻ ra sân làm mẫu cho mình. Hạnh Nhi tranh thủ thời cơ, sau vài câu nịnh hót con cậu con riêng của chồng, liền giả vờ trúng nắng mà... lăn đùng ra xỉu. Nhưng điệu bộ xỉu của cô nàng cực kỳ giả tạo, té ngã mà còn biết nằm vật ra phiến đá, tạo dáng cho đẹp? Gặp cậu con trai cũng thiếu kiến thức luôn, mẹ ghẻ bị khó ở, mệt mỏi do trúng nắng, nhưng lại mặc một chiếc áo hở vai siêu quyến rũ. Thế là anh chàng... hô hấp nhân tạo? Chưa bao giờ thấy ai cấp cứu người trúng nắng bằng phương pháp hô hấp nhân tạo cả. Nhưng mặc kệ, Thanh Bình cứ thế lấy tay ấn lên phần da thịt bị lộ ra của mẹ kế, mặc dù đó là phần phía trên lồng ngực, hoàn toàn không phải là chỗ để thực hiện hô hấp nhân tạo.

Để sơ cứu người bị say nắng, đầu tiên phải đưa nạn nhân vào bóng râm và tìm cảnh giảm thân nhiệt của họ xuống, chứ không phải... hô hấp nhân tạo vì người ta đâu có bị nghẹt thở?

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa mợ ghẻ hôn con chồng
Động tác té xỉu siêu giả tạo của Hạnh Nhi.

Dĩ nhiên là bà mẹ kế dù bị sơ cứu sai cách vẫn bừng tỉnh, vì bà ta có xỉu thật đâu. Hạnh Nhi thần kỳ tỉnh lại sau màn sơ cứu sai bét của Thanh Bình, liền ôm chầm lấy cậu con trai riêng của chồng mà trao cho một nụ hôn nồng thắm. Chắc để cảm kích ơn cứu mạng khỏi việc say nắng.

Căn bệnh "lãnh cảm" kỳ lạ của bà mẹ kế

Bác sĩ chẩn đoán Hạnh Nhi bị lãnh cảm, thế nên cô mới thờ ơ việc giường chiếu với chồng. Phượng biết được chuyện này (và nhờ ơn cô, khán giả cũng biết) khi đi bốc thuốc cho bà chủ. Cô nghe thấy các anh thợ bốc thuốc bàn với nhau là thang thuốc này điều trị trầm cảm. Tới đây, bác sĩ cũng cho Khải Duy (Cao Minh Đạt) biết rằng vợ ông bị tâm bệnh, tức là lãnh cảm, nên mới lạnh nhạt chuyện giường chiếu với ông như thế.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Dì Hạnh Nhi chán chồng, vờ bị lãnh cảm vẫn bày trò leo lên giường trai trẻ? - Ảnh 6.

Phượng nghe được tin bà chủ bị lãnh cảm từ những anh thợ bốc thuốc.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Dì Hạnh Nhi chán chồng, vờ bị lãnh cảm vẫn bày trò leo lên giường trai trẻ? - Ảnh 7.
Bác sĩ thông báo cho Khải Duy biết vợ ông bị lãnh cảm.Kì lạ thay, buổi sáng mới bị lãnh cảm xong, đến tối bà mợ hai Hạnh Nhi đã bừng tỉnh, chạy sang phòng con riêng của chồng và nhảy chồm lên giường của anh ta như một con ngựa. Không biết hứng tình nửa đêm với con trai của chồng có phải là triệu chứng lãnh cảm không nữa, nhưng Hạnh Nhi một mực bắt Thanh Bình phải "chiều" mình, bằng không cô ta sẽ la làng báo cho cả nhà biết. Tuy rằng chống cự, Thanh Bình nói là cha mình đang ngủ ở phòng bên cạnh, không thể làm liều nhưng cuối cùng anh chàng vẫn phải "chịu thua" trước bà mẹ kế bị lãnh cảm của mình. Bình để cho mẹ kế vật ra giường và "hành động". Giờ đây, chúng ta biết thêm rằng tuy Hạnh Nhi bị "lãnh cảm" nhưng nửa đêm vô vẫn lén qua phòng con chồng và nằm đè lên người cậu ta.

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa mợ ghẻ hôn con chồng
Nhưng lãnh cảm của bà mẹ kế là thế này đây, nửa đêm mò đến giường của con chồng.

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa mợ ghẻ hôn con chồng
Thanh Bình cố gắng chống cự "cho có".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Dì Hạnh Nhi chán chồng, vờ bị lãnh cảm vẫn bày trò leo lên giường trai trẻ? - Ảnh 10.
Hạnh Nhi dọa là sẽ tố giác mọi chuyện cho cả nhà.

Thanh Bình bị nắm thóp nên buông xuôi luôn, mặc bà mẹ kế muốn làm gì thì làm.

Có thể, Thanh Bình đang giúp Hạnh Nhi "chữa bệnh" chăng? Bởi vì tập 29 còn tiết lộ, Hạnh Nhi đã lãnh cảm hai năm rồi, uống thuốc mấy cũng không khỏi. Nhưng biết điều việc "trị bệnh" đều đặn hàng đêm với Thanh Bình sẽ giúp Hạnh Nhi thuyên giảm?

Dĩ nhiên là không! Điều hai mẹ con đang lén lút với nhau là một hành động trái với luân thường đạo lý. Không hiểu sao, một chàng trai trẻ sức vóc phổng phao như Thanh Bình lại có thể để mẹ kế của mình nhảy xổm lên giường, vật mình ra mà chuyện đồi bại như vậy. Rõ ràng chỉ có cái lý trí của anh ta là phản đối mà thôi, còn cơ thể thì không.

Thực ra thì Hạnh Nhi không hề bị lãnh cảm. Cô ta chán chuyện chăn gối với chồng, đơn giản là vì đã tìm ra một "mối" khác tươi trẻ, hấp dẫn hơn. Chính là cậu con riêng Thanh Bình. Điều này vốn chẳng có một triệu chứng nào cả, căn bệnh lãnh cảm chỉ là ông bác sĩ nghe Khải Duy tường thuật bệnh tình của vợ mà đoán bừa mà thôi.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Dì Hạnh Nhi chán chồng, vờ bị lãnh cảm vẫn bày trò leo lên giường trai trẻ? - Ảnh 13.
Hạnh Nhi không bị lãnh cảm, cô ta chán ăn nằm với chồng thế thôi!

Sắp tới, hai người này sẽ phải gặp hậu quả thế nào, trả giá ra sao cho hành động của mình? Hãy cùng theo dõi Tiếng Sét Trong Mưa, lên sóng lúc 20h tối các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1 để biết thêm chi tiết.

>>  "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 28: Mẹ kế và Thanh Bình đã "xyz" từ khi cậu con trai Khải Duy còn chưa đủ 18 tuổi

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tiếng Sét Trong Mưa (THVL 1 - Phim Truyền Hình Việt Nam )

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


tiếng sét trong mưa tập 2, tiếng sét trong mưa tập 2 thvl1, tiếng sét trong mưa tập 2 trực tiếp, tiếng sét trong mưa tập 1 vtv16, tiếng sét trong mưa tập 1 bilutv, tiếng sét trong mưa tập tron bo, tiếng sét trong mưa tập bình bị ném xuống giếng, tiếng sét trong mưa tập cuối youtube