"Tiếng Sét Trong Mưa": Dự cái kết đẫm nước mắt, bi thương và không thể nào buồn hơn bởi bi kịch đời trước

Phim Truyền Hình - 07/10/2019

Cái kết Tiếng Sét Trong Mưa có thể sẽ là một cái kết buồn, bi đát không để đâu hết. Em gái lại đem lòng yêu anh trai cùng mẹ khác cha, anh em ruột thì không nhận ra nhau để rồi bắn giết nhau.

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa đang chuyển sang một giai đoạn mới của một tuyến nhân vật mới. Tuy nhiên, số phận của các nhân vật đời sau có dây dưa và can hệ trực tiếp đến mọi tình cảm, ân oán thời trước. Có duyên có nợ thì trốn đến chân trời cũng không thoát được, con gái của Thị Bình (Nhật Kim Anh) là Phượng (Oanh Kiều) dường như đang đi lại tuổi trẻ của mẹ, bước chân đến nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt), nảy sinh tình cảm với Hai Bình (Quốc Huy) - mối quan hệ hầu gái, cậu chủ giống cha mẹ của chúng 24 năm trước.

Cậu Ba Xuân (con trai của Khải Duy và vợ mới Hạnh Nhi) cũng đem lòng yêu Phượng. Giả như Ba Xuân (Bạch Công Khanh) và Phượng đến với nhau thì có lẽ bi kịch sẽ không xảy ra. Nhưng càng tránh thì càng dễ gặp, Phượng lại yêu cậu Hai Bình, cũng chính là anh trai cùng mẹ khác cha của mình.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 1.Hai Bình cứu Phượng giống như cách Khải Duy che chở cho Thị Bình ngày trước vậy.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 2.

Tình cảm của Phượng và Bình cứ thế mà ngày một chớm nở.

Tình cảm của Bình và Phượng càng trở nên mặn nồng bao nhiêu thì người xem lại càng day dứt về cái kết bấy nhiêu. Mối quan hệ tưởng chừng là tốt đẹp hết mực ấy sẽ bị chia cắt mãi mãi bởi sự thật cuối cùng cũng sẽ lộ diện. Ở những phân cảnh mới nhất từ Tiếng Sét Trong Mưa, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Hải (con trai của Thị Bình và Khải Duy, đứa con xa cha ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ) đã cầm súng chĩa thẳng và định bắn chính cha ruột của mình. Khi đó, Hai Bình đã đỡ phát súng cho cha và ngã gục xuống, nhìn biểu cảm tuyệt vọng của Khải Duy và Hạnh Nhi trước cơ thể của Hai Bình, có thể sau phát súng đó Hai Bình đã mất mạng. Hải đã bắn chết anh hai của mình.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 3.

Còn bi kịch nào hơn khi con chưa kịp nhận ra cha đã trở thành kẻ tội đồ?

Bi kịch này nối tiếp bi kịch kia. Sau khi Hai Bình ngã gục xuống, Thị Bình mới cho Hải biết rằng người anh ta vừa bắn phải chính là anh hai của mình. Lúc này, Hải mới biết người bấy lâu anh ta luôn căm hận, bất hảo và muốn tiêu diệt chính là cha của mình, còn Phượng lại càng đau đớn hơn khi biết chàng trai cô yêu say đắm lại có máu mủ với cô.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 4.Trong sự đau đớn vì viên đạn tránh thay Khải Duy, Hai Bình còn đau đớn hơn khi biết được sự thật nghiệt ngã.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 5.

Phượng thất thần và sụp đổ trước mọi thứ đang diễn ra.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 6.

Không chấp nhận nổi hiện thực, Phượng chạm vào dòng điện tự tử, có lẽ Ba Xuân đã kéo Phượng ra và hai người cùng gục xuống trước cơn giông bão.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 7.

Người đầu bạc ôm trọn bi kịch mới và cũ

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 8.

Đến cuồi cùng, phải chăng bi kịch vẫn hoàn đau thương mà không được hóa giải?

Nhật Kim Anh đã từng chia sẻ với báo chí rằng bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa sẽ đem đến một cái kết cực nhân văn. Nhưng có lẽ, cái "nhân văn" mà nữ diễn viên muốn nói đến ấy chính là sau tất cả mọi mất mát, cuối cùng các nhân vật sẽ nhận ra những lỗi lầm, tìm ra con đường mới để có một cuộc sống bình yên nhất.

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 9.

Khi sự thật phơi bày, băn khoăn giải tỏa

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 10.

Là lúc kẻ ác phải chịu sự trừng trị thích đáng

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 11.

Hay lầm lũi ra đi trong hối hận muộn màng

Dự báo về cái kết bi thương của Tiếng Sét Trong Mưa: bi kịch thời trước hủy hoại nặng nề đến hạnh phúc đời sau? - Ảnh 12.

Trong cái nhìn xa xăm, đầy âu lo nhưng ẩn chứa những tia hi vọng mới của người ở lại.

Người xem đều không mong một cái kết đầy nước mắt và mất mát như vậy, mong rằng giả thuyết vẫn là giả thuyết, hãy cùng đón chờ những "tia hi vọng" lớn hơn đến với số phận của các nhân vật trong các tập phim tiếp theo của Tiếng Sét Trong Mưa, phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

>>  "Tiếng Sét Trong Mưa": Bi kịch tiếp nối bi kịch khi Khải Duy ra tay đánh chính con ruột của mình

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tiếng Sét Trong Mưa (THVL 1 - Phim Truyền Hình Việt Nam )

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


tiếng sét trong mưa nội dung, review tiếng sét trong mưa, tiếng sét trong mưa tập 1, tiếng sét trong mưa bao nhiêu tập, xem phim tiếng sét trong mưa, tieng set trong mua tron bo, cao minh đạt tiếng sét trong mưa, nhật kim anh, tiếng sét trong mưa youtube ,