Thông tin tiểu sử Thích Nghiên Địch: Là một cô gái chân dài, da trắng, cao, khuôn mặt tròn và đáng yêu, có nụ cười tỏa nắng

Nghệ Sỹ - 27/12/2019

Thích Nghiên Địch là một diễn viên trẻ và mới bước vào làng giải trí hoa ngữ nhưng đã có những thành công nhất định khi tạo được dấu ấn của bản thân qua nhiều tác phẩm điện ảnh.

Thông tin cơ bản

Kết quả hình ảnh cho 戚砚笛

Thích Nghiên Địch, sinh ngày 20 tháng 5 năm 1995 tại tỉnh An Huy, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Đại học Donghua Thượng Hải, là một nữ diễn viên và ca sĩ ở Trung Quốc đại lục.
Năm 2016, anh tham gia bộ phim hài lãng mạn " Senior ", và do đó chính thức gia nhập ngành giải trí. Vào tháng 5 năm 2017, anh ấy đã tham gia bộ phim truyền hình giả tưởng " Super Little Man in the Republic of China ". Vào tháng 9, anh ấy đã tham gia bộ phim cổ trang võ thuật " Rouge Debt ". 21 tháng 4 năm 2018, nhóm nghiên cứu của phụ nữ tham gia trong video Tencent phát triển chương trình thanh niên " để tạo ra 101 "; 12 tháng 5, với sự tham gia tình yêu bộ phim " Honey, tôi muốn và ai đó đã lập gia đình khác " đã được phát hành, cô ấy trong bộ phim Đóng vai nữ anh hùng Xie Tong. Năm 2019, anh đóng vai chính trong bộ phim hài nhẹ "Là Một Cô Mập".

Thích Nghiên Địch tên nước ngoài là Judy.

Thích Nghiên Địch: Quốc tịch Trung Quốc. Chòm sao: Kim Ngưu.Chiều cao: 171cm. Cân nặng: 49kg. Nơi sinhTỉnh An Huy vào ngày sinh  20 tháng 5 năm 1995.

Thích Nghiên Địch sinh ra ở tỉnh An Huy và học múa ba-lê từ khi còn nhỏ, cô học tại Đại học Donghua Thượng Hải và được trao giải biểu diễn của Trường Nghệ thuật biểu diễn trong năm học cơ sở, cô được Huayi Brothers yêu thích và ký hợp đồng, bắt đầu làm thực tập sinh.

Sự nghiệp đầu đời

Kết quả hình ảnh cho 戚砚笛

Thích Nghiên Địch đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của macchiato " tiền bối ", là một cô gái cô đơn bởi nhân vật cảu cô là Yu, người không muốn tiếp xúc với người lạ, đây là dự án phim truyền hình đầu tiên của cô.

Vào tháng năm 2017, Thích Nghiên Địch và Zhu Bing , Hình Phi hợp tác khác với sự tham gia đảo Hải Nam , đạo diễn phim truyền hình mạng tưởng tượng đảng Cộng hòa " siêu nhỏ bác sĩ " trong Sohu video trên dòng, cô đóng vai một cô gái nhỏ trong thị trấn Bai Ningning.

Vào tháng 9, cô hợp tác với Kelly Yu và Dương Nghiệp Minh trong bộ phim võ thuật chiến đấu "Rouge Debt", trong đó cô đóng vai một nữ diễn viên dịu dàng và tốt bụng Wan Wan.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2018, đã tham gia chương trình tăng trưởng thanh thiếu niên "Creation 101" của Đội nữ Video Tencent. Vào tháng 5, bộ phim tình yêu " Thân mến, tôi sẽ kết hôn với người khác " với sự tham gia của đối tác Bảo Kiếm Phong đóng vai Xie Tong, người đã bị giết trong trận động đất ở Vấn Xuyên. Vào ngày 23 tháng 6, trong bảng xếp hạng bầu cử trong trận chung kết " Creation 101 " của Tencent , Thích Nghiên Địch đã được xếp hạng 18, và cô được bầu làm người ra mắt cuối cùng.

Vào tháng 10, cô tham dự HOT NOW TRUNG QUỐC Tuần lễ thời trang New York mùa xuân / hè 2019.  Vào ngày 11 tháng 11, với sự tham gia của bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ "Thượng nguồn", Thích Nghiên Địch đã đóng vai Lin You, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thú cưng phản công " Being a Fat Man " đã được ra mắt trên Mango TV, Thích Nghiên Địch đã đóng hai vai trong bộ phim .

Hành động từ thiện

Kết quả hình ảnh cho 戚砚笛

Năm 2018, Thích Nghiên Địch đã tham gia vào một hành động phúc lợi công cộng "Tôi muốn đồng hành" do một quỹ phúc lợi công cộng khởi xướng, kêu gọi công chúng sử dụng bộ phim để truyền lại tình yêu và hâm nóng nhiều trẻ em hơn. Số tiền gây quỹ trong hoạt động này sẽ được sử dụng để quyên góp cho Quỹ từ thiện Huayi Brothers Dự án Điện ảnh Spendless Rạp chiếu phim dành cho các trường học ở các khu vực nghèo, để nhiều trẻ em có thể xem phim, vẽ tranh và hát trong các lớp học đặc biệt này. , Khiêu vũ, chơi trò chơi, có một không gian hạnh phúc để học hỏi và phát triển.
Tổng quan về ngoại hình :)

Kết quả hình ảnh cho 戚砚笛

Thích Nghiên Địch là một cô gái chân dài, da trắng, cao, khuôn mặt tròn và đáng yêu, có nụ cười, và những lợi thế vốn có của cô chắc chắn sẽ trở thành bước đệm để cô bước chân vào ngành điện ảnh và truyền hình. Khi bắt đầu showbiz của mình, Thích Nghiên Địch sẽ được đánh giá cao bởi bộ phim "tiền bối" giám đốc diễn viên có tài năng, thái độ nghiêm túc của họ và thành tích xuất sắc cũng nhận được sự đánh giá cao đối với các phi hành đoàn.
Thích Nghiên Địch không chỉ có vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng và dễ chịu mà còn có nền tảng diễn xuất vững chắc, và kỹ năng diễn xuất của cô đã được đón nhận . Trong giai đoạn biểu diễn thứ hai của "Creation 101", Thích Nghiên Địch đã phá vỡ thói quen và mạnh dạn thách thức bài hát rock "Liar". Phong cách hung hăng của cô ấy trái ngược với hình ảnh ngọt ngào và đáng yêu của cô ấy trước đây .

Nguồn: baike.baidu.com


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Là Một Cô Mập (Love the Way You Are)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


thích nghiên địch tiểu sử, thích nghiên địch produce 101, thích nghiên địch diễn viên, là một cô mập tập 11, là một cô mập tập 2, là một cô mập tập 3, là một cô mập tập 9, là một cô mập tập 10, là một cô mập tập 6, là một cô mập bilutv, là một cô mập bao nhiêu tập, là một cô mập lịch chiếu, là một cô mập 10, là một cô mập review, là một cô mập vietsub