Quân Vương Bất Diệt thông báo thời gian dự kiến ra mắt khán giả

Phim Truyền Hình - 12/08/2019

Quân Vương Bất Diệt có sự tham gia của Lee Min-ho và Kim Go-eun sắp được ra mắt khán giả xem truyền hình. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min-ho khi vừa mới xuất ngũ.

Vào ngày 12/08, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon đã tuyên bố: “Bộ phim mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The King: The Eternal Monarch, dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020 và chúng tôi đã quyết định phát sóng bộ phim này trên SBS”. Với bản quyền được bán cho SBS, Quân Vương Bất Diệt sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh này và sau đó sẽ được phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon.

 

lee-min-ho-movieeLee Min Ho

 

kim-go-eun-moviee

Kim Go Eun

Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

 

Lee Min-ho trong vai vị vua

 Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

 

kim-go-eun-a

 

Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Lee Min Ho trước đây từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế năm 2013. Trong khi đó, Kim Go Eun từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình đình đám Yêu tinh năm 2016.

 

Kim Eun Sook 1

 

Trong khi đó, Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh và Quý ngài ánh dương.

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Điểm tin liên quan


Từ khóa


the king the eternal monarch, the king the eternal monarch wiki, the king the eternal monarch drama, the king the eternal monarch korean drama, the king the eternal monarch trailer, the king the eternal monarch cast,