Tazza của Lee Kwang Soo tung trailer và ấn định ngày ra mắt

Phim Điện Ảnh - 26/07/2019

Tazza: One Eyed Jack với sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp, đặc biệt là Lee Kwang Soo. Bộ phim vừa tung trailer và đã có ngày ra mắt khiến khán gia ngóng chờ và mong đợi sau sự thành công của 2 phần trước.

Vào ngày 09/07, Lotte Entertainment đã phát hành poster và trailer đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt mang tên Tazza: One Eyed Jack với sự tham gia của Park Jung Min, Ryoo Seung Bum, Choi Yu Hwa, Woo Hyeon và Lee Kwang Soo.

 

Dàn diễn viên chính của “Tazza: One Eyed Jack”
Dàn diễn viên chính của “Tazza: One Eyed Jack”
Tazza: One Eyed Jack là phần 3 của series phim Tazza, dựa trên bộ truyện tranh Tazza - One Eyed Jack của Heo Young Man và nội dung sẽ tiếp tục câu chuyện của Do Il Chool, con trai của Jjakgwi, một nhân vật đã được giới thiệu ở cả phần 1 và phần 2 trước đó.

 

2 diễn viên chính trong phần 3 của Tazza

 

Trong phim, nam diễn viên Park Jung Min và Ryoo Seung Bum sẽ đảm nhận hai vai nam chính trong phim. Park Jung Min sẽ vào vai Do Il Chool. Anh là một người chơi poker và cha anh là Jjakgwi (nhân vật do Ju Jin Mo thủ vai trong Tazza 2). Ryoo Seung Bum sẽ vào vai Aekku. Tên của anh có nghĩa là người có một mắt.

 

Lee Kwang Soo trong phim

 Tạo hình Lee Kwang Soo trong phim

 

Lee Kwang Soo trong phim cùng diễn viên nữ

 

nhân vật trogn phim Tazza 3

 

Tazza: One Eyed Jack sẽ được Kwon Oh Kwang đạo diễn, ông từng đạo diễn cho bộ phim điện ảnh Collective Invention năm 2015.

Cùng với việc phát hành poster và trailer, bộ phim cũng được xác nhận sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 09/2019.

>> Khán giả lạc lối trong ‘Mê cung’, trùm cuối là ai?

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tazza: One Eyed Jack (Tazza: One Eyed Jack)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


tazza one eyed jack, tazza one-eyed jacks, tazza one eyed jack cast, tazza one eyed jack 2019, tazza one eyed jack asianwiki