Tất cả thông tin về lịch chiếu, diễn viên của series phim The Witcher

Phim Điện Ảnh - 23/07/2019

The Witcher là serie phim truyền hình do Netflix sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Trước nó đã được dùng trong game nay chuyển thể thành phim truyền hình và rất được khán giả hưởng ứng và chào đón nồng nhiệt.

Sau đây là những thông tin mới nhất đã được tiết lộ về bộ phim dài tập này, bao gồm ngày bắt đầu khởi chiếu, diễn viên chính, đạo diễn, season đầu tiên…

 

Geralt trong The Witcher

Ngày ra mắt, nhà sản xuất, thời lượng mùa đầu tiên, địa điểm quay phim

Nhà sản xuất: Lauren Schmidt
The Witcher được bấm máy vào ngày 31 tháng Mười năm 2018 tại Hungary. Mùa đầu tiên bao gồm 8 phần, mỗi phần có thời lượng 45 đến 55 phút, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2019. Chưa có bất kỳ thông tin về ngày phát sóng chính xác, tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, người hâm mộ có thể phải đợi sang đầu năm 2020.Chú ý: Theo như thông lệ thì Netflix sẽ phát hành cả 1 season ngay lập tức chứ không chiếu từng lần lượt từng tập.

 

Địa điểm quay The Witcher
Địa điểm quay mùa 1 của bộ phim

Diễn viên tham gia trong phim

Bộ ba nhân vật chính
Henry Cavill, nam diên từng nhiều lần đảm nhận vai Superman sẽ vào vai Geralt xứ Rivia, người đàn ông kiên nhấn và thận trọng, có sức mạnh phi thường cùng khả năng sử dụng kiếm kiệt xuất và nhiều kỹ năng đặc biệt khác.


Henry Cavill vào vai Geralt xứ Rivia


Nữ diễn viên trẻ Freya Allan sẽ vào vai Ciri, hay còn gọi là Cirilla Fiona Elen Riannon. Cô sinh năm 1253, là công chúa duy nhất của xứ Cintra và cháu gái của nữ hoàng Calanthe.


Freya Allan sẽ vào vai Ciri Nữ diễn viên Anya Chalotra sẽ thủ vai nàng phù thủy tài ba Yennefer. Cô sinh năm 1173 tại Belleteyn và sống ở thành phố Vengerberg, thủ đô của vương quốc Aedim. Yennefer là mối tình sâu đậm nhất của Geralt và được xem người mẹ tượng trưng của Ciri.

 

Anya Chalotra sẽ thủ vai nàng phù thủy tài ba Yennefer

 

Các diễn viên khác

Bên cạnh Henry Cavill, Freya Allan và Anya Chalotra đảm nhận vai trò của bộ ba quan trọng nhất, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Joey Batey (Jaskier), Millie Brady (công chúa Renfri), MyAnna Buring (Tissaia), Tom Canton (Flavandrel), Jodhi May (nữ hoàng Calanthe), Björn Hlynur Haraldsson (đức vua Eist) và nhiều diễn viên phụ khác.

Nội dung The Witcher

Geralt là con của nữ pháp sư Visenna với một chiến binh tên là Korin (người ta tin là vậy). Không lâu sau khi sinh ra, Geralt được mẹ đưa đến Học viện Witchers tại pháo đài Kaer Morhen. Anh sống sót sau nhiều đột biến cơ thể trong cuộc thử thách “Trial of the Grasses”, qua đó anh đạt được sức mạnh vượt trội về thể chất và tinh thần. Vì thế, anh trở thành một trong số ít được lựa chọn để được thí nghiệm thêm lên cơ thể, và trong số đó anh là người duy nhất sống sót sau các thí nghiệm. Mái tóc bạc trắng, hoàn toàn không có các sắc tố là một phản ứng phụ sau khi thí nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện witcher, anh dấn thân vào thế giới trên lưng chiến mã The Roach để trở thành một thợ săn quái vật chuyên nghiệp.

 

Geralt

 

Theo nguyên tác ban đầu của tác giả người Ba Lan, ở phần mở đầu, Geralt được giao nhiệm vụ chữa trị cho con gái của Vua Foltest là Princess Adda. Một lời nguyền cổ xưa đã biến cô thành một con quái vật hoang dã. Nhiều năm sau, một nhóm phù thủy tìm thấy Geralt đang nằm bất tỉnh trong một cánh đồng và đưa anh ta đến thành trì của Kaer Morhen. Khi anh cố gắng nhớ lại ký ức của mình, lâu đài bị tấn công bởi một băng cướp tên Salamandra. Geralt và phù thủy Triss Merigold đối phó với những kẻ xâm lược, nhưng pháp sư Azar Javed và các sát thủ trốn thoát với các loại thuốc gây đột biến làm thay đổi di truyền các phù thủy. Geralt đi theo các hướng khác nhau để tìm tung tích của Salamandra.

 

Geralt đánh nhau với quái vật

 

Nội dung phim sẽ khác không ít so với trong nguyên tác và các tựa game. Geralt, không phải là một người anh hùng hoàn hảo, sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mà những con quái vật thì nhiều vô kể và so với chúng thì con người quá yếu ớt. Trong khi đó, lòng dạ con người thì lại thâm hiểm và độc địa hơn những con quái thú ngàn lần. Theo các nhà sản xuất, bộ phim sẽ mang ẩn ý về cuộc sống tàn nhẫn ngày nay.

>>  Netflix công bố tạo hình các nhân vật trong series phim The Witcher

Nguồn: takadada.com


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Thợ Săn Quái Vật (The Witcher)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


the witcher, the witcher netflix, the witcher actor, thợ săn quái vật chuyên nghiệp