'Star Wars IX' công bố trailer và tựa phim, fan rơi nước mắt khi thấy công chúa Leia và Lando Calrissian trở lại

Phim Điện Ảnh - 17/06/2019

Star Wars: The Rise of Skywalker là tựa phim chính thức của phần 9. Đồng thời trong phần phim này, đoàn phim đã sử dụng source quay cũ của Carrie Fisher trong phần 7 để tái hiện câu chuyện công chúa Leia.

Đại diện cho một nền văn hóa của nước Mỹ, series phim điện ảnh Star Wars chưa bao giờ ngừng hấp dẫn đối với khán giả. Vào trưa ngày 12/04/2019 theo giờ Mỹ, sự kiện Star Wars: Episode IX - Celebration Chicago Event đã diễn ra nhằm giới thiệu phần phim thứ 9.

Trong khuôn khổ chương trình, nhân vật Lando Calrissian (Billy Dee Williams), Finn (John Boyega) cùng với Jannah do nữ diễn viên Naomi Ackie đảm nhận đã được công bố. Không dừng lại ở đó, đoạn trailer đầu tiên đi cùng tựa phim chính thức đã được LucasFilm bật mí: Star Wars: The Rise of Skywalker.

Cuộc chiến giữa các vì sao 9-Billy Dee Williams quay lại với vai diễn Lando Calrissian sau khi vắng bóng kể từ ba phần đầu tiên.Billy Dee Williams quay lại với vai diễn Lando Calrissian sau khi vắng bóng kể từ ba phần đầu tiên.

Cuộc chiến giữa các vì sao 9-John Boyega trong vai Finn

John Boyega trong vai Finn .

Cuộc chiến giữa các vì sao 9-Naomi Ackie ra mắt với vai Jannah.

Naomi Ackie ra mắt với vai Jannah.

Phần 9 được xác nhận là chương cuối cùng của Skywalker Saga. So sánh với những phần trước đó, lần này, Star Wars đã giữ kín tựa phim lâu hơn rất nhiều. Star Wars: The Force Awakens công bố trước khi chiếu 13 tháng, Star Wars: The Last Jedi tiết lộ trước 11 tháng trong khi Episode IX này chỉ vỏn vẹn 8 tháng - khi phim sắp ra mắt vào tháng 12/2019.

Star wars 9

Cuộc phiêu lưu chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cảm xúc, không chỉ do hành trình của các nhân vật được yêu mến, mà còn cho thấy sự xuất hiện cuối cùng của Carrie Fisher trong franchise lừng lẫy này. Nữ diễn viên đã qua đời sau khi quay Star Wars: The Last Jedi và với hành trình của Leia Organa bị bỏ ngỏ ở phần cuối của bộ phim, người hâm mộ tò mò về hành trình đó sẽ kết thúc theo cách như thế nào. Khi bắt đầu khâu sản xuất, đạo diễn J.J. Abrams tiết lộ rằng anh ta sẽ sử dụng những thước phim chưa từng thấy trong Star Wars: The Force Awakens để miêu tả câu chuyện của Leia. 

Star wars 9

 

Star wars 9

“Chúng tôi rất yêu quý Carrie Fisher”, Abrams đã chia sẻ. “Tìm kiếm một cái kết thực sự thỏa mãn với Skywalker Saga mà không thể thiếu cô ấy. Chúng tôi sẽ không bao giờ tuyển chọn diễn viên mới (cho vai diễn công chúa Leia này), hoặc sử dụng một nhân vật CG. Với sự hỗ trợ và nguyện cầu từ cô con gái Billie, chúng tôi đã tìm ra cách tưởng nhớ di sản của Carrie và vai Leia trong Episode IX bằng cách sử dụng các cảnh quay vô hình mà chúng tôi đã quay cùng nhau trong Episode VII”. star wars 9

 

Star wars 9

 

Star wars 9

Phim có sự trở lại của Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Domhnall Gleeson, Kelly Marie Tran, Joonas Suotamo, và Billie Lourd. Star Wars: Episode IX cũng là màn ra mắt của Naomi Ackie và Richard E. Grant trong một vũ trụ xa xăm. Mark Hamill và Anthony Daniels tái xuất với vai diễn Luke Skywalker và C-3PO, đồng thời đón chào sự trở lại của Billy Dee Williams trong vai Lando Calrissian kể từ sau Star Wars: Return of the Jedi vào năm 1983.

Star Wars: Episode IX - The Rise of Skywalker sẽ ra rạp vào ngày 20/12/2019.

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Chiến tranh giữa các vì sao 9 (Star Wars: Episode IX)

Thời lượng: 145 phút

Xem chi tiết