Song Ji Hyo thú nhận ‘cảm thấy lo lắng’ vì thay đổi hình tượng trong phim mới ảnh 0

‘Intruder’ là bộ phim kinh dị bí ẩn mới với Song Ji Hyo thủ vai Yoo Jin, một phụ nữ đã mất tích từ 25 trước. Khi cô trở về với gia đình sau hơn hai thập niên, mọi thứ trong gia đình cô dần thay đổi - người anh trai của Yoo Jin là Seo Jin (Kim Moo Yeol) bắt đầu nghi ngờ em gái mình. Trong hành trình khám phá những bí mật mà Yoo Jin che giấu, anh dần phải đối mặt với sự thật kinh hoàng.

Song Ji Hyo thú nhận ‘cảm thấy lo lắng’ vì thay đổi hình tượng trong phim mới ảnh 1Đối lập với hình tượng đáng yêu, thân thiện của một trong số các ngôi sao được yêu quý nhất Hàn Quốc, Song Ji Hyo sẽ có sự thay đổi lớn khi hóa thân vào vai diễn Yoo Jin. Để phù hợp với hình tượng nhân vật lạnh lùng trong phim, cô đã chụp ảnh bìa Cine21 với trang phục đen trắng đầy ấn tượng, đôi mắt nhìn chăm chú vào ống kính mang sự thách thức máu lạnh.

Song Ji Hyo thú nhận ‘cảm thấy lo lắng’ vì thay đổi hình tượng trong phim mới ảnh 2

Nữ diễn viên cũng thú nhận rằng mình rất lo lắng khi đảm nhận một vai diễn quá mâu thuẫn với hình ảnh ngoài đời mà công chúng đã quen thuộc. ‘Tôi cảm thấy sợ hãi’, cô nói, ‘vì [vai diễn] hoàn toàn khác việc so với hình ảnh vốn có của tôi.’

Trailer chính thức của phim

Sau hai lần hoãn chiếu vì đại dịch COVID-19, ‘Intruder’ đã được lên lịch ra mắt vào ngày 4/6.

Cùng lúc đó, bài phỏng vấn đầy đủ của Song Ji Hyo với Cine21 sẽ được phát hành trên tạp chí số tháng 5.