"Sinh Tử" tập 4: Hoàng Dũng bị tố giả tạo và làm hình ảnh

Phim Truyền Hình - 07/11/2019

Chủ tịch tỉnh Nghĩa trong phim Sinh Tử bị tố giả tạo và tạo hình ảnh. Thực chất ông chủ tịch không tốt như mọi người đã nghĩ.

Trong đoạn trailer phim "Sinh tử" tập 4, một cán bộ đã cảnh báo ông Nhân - Bí thư tỉnh (Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh) về việc ông Trần Nghĩa - Chủ tịch tỉnh chỉ đang làm hình ảnh và không tốt đẹp như mọi người đã nghĩ. 

Tập 3 Sinh Tử kết thúc với những "bước khởi đầu" của cuộc đại án, khi Hoàng (Trọng Hùng) đã tìm được "tốt thí" với giá 2 tỉ.

Sau khi ngã giá và thuyết phục thành công, Tỵ đã đồng ý nhận trách nhiệm để lấy 2 tỉ trong đó 500 triệu đồng tạm ứng trước. Trong tập 4 "Sinh tử", đàn em của Hoàng đã tới và thuyết phục được vợ Tỵ nhận tiền khi chồng đang bị công an bắt tạm giam và lấy lời khai.Về phần Hoàng, mặc dù đã có người thế thân nhưng vẫn như "đang ngồi trên đống lửa". Hoàng tìm đủ mọi cách để liên lạc với Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và được Vũ hướng dẫn cách khóc lóc để sự việc chìm xuồng. "Nhỏ nước mắt cá sấu của mình ra. Đến từng nhà đưa tiền đền bù thậm chí là những món quà có giá trị. Dân họ nhận tiền là im mồm hết. Nhưng bên cạnh đấy phải nhớ một chi tiết quan trọng là dắt theo một số báo là phong bao tử tế rồi viết bài thanh minh có chất lượng thì khi đấy sự việc sẽ chìm xuồng", Mai Hồng Vũ nói với vẻ mặt sành sỏi.

Mai Hồng Vũ dạy Hoàng cách khóc lóc, lấy tình thương. Ảnh: CMH.

Mai Hồng Vũ dạy Hoàng cách khóc lóc, lấy tình thương. Ảnh: CMH.

Trong khi đó, một cán bộ cấp dưới đã đưa lời cảnh báo  Bí thư tỉnh về nhân cách của ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh. "Đồng chí bí thư ơi, đồng chí đừng bao giờ tin vào nhân cách của đồng chí Nghĩa chủ tịch tỉnh. Ông ta đang xây dựng hình ảnh đấy", người này nói. Đồng thời cho biết kế hoạch của ông Nghĩa là cơ cấu con trai Trần Bạt (Chí Nhân) làm Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư. Trước những lời nói của cấp dưới, Bí thư Nhân nửa tin nửa ngờ. 

Ông Nhân nửa tin nửa ngờ về lời nói của cán bộ cấp dưới. Ảnh: CMH.

Ông Nhân nửa tin nửa ngờ về lời nói của cán bộ cấp dưới. Ảnh: CMH.

Đối với Thông (Doãn Quốc Đam), anh bắt đầu lộ dần bản chất thoái hoá biến chất. Mặc thường phục, Thông không ngần ngại buông lời lả lơi với Trinh (Quỳnh Nga). Khi dắt xe rời khỏi quán của Trinh, Thông phát hiện cọc tiền đã ở trong cốp xe từ bao giờ? Liệu cọc tiền này đến từ đâu? Và có liên quan đến đường dây chạy án của Hoàng? 

Cọc tiền bất ngờ trong cốp xe của Thủ trưởng cảnh sát điều tra. Ảnh: CMH.Cọc tiền bất ngờ trong cốp xe của Thủ trưởng cảnh sát điều tra. Ảnh: CMH.

Sinh Tử tập 4 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h30 ngày 7.11

>>  "Sinh Tử" preview phim tập 4: Kế hoạch chạy tội hoàn hảo nhưng liệu có bền khi hội anh em cây khế lục đục

Nguồn: news.vienvong.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử tập 1, sinh tử vtv1, sinh tử tập 1 vtv, sinh tử vtv, sinh tử tập 1 full, sinh tử vtv giải trí, sinh tử tập 2, sinh tử phim vtv, sinh tử 2