"Sinh Tử" tập 14: Doãn Quốc Đam lặng thinh khi gái lạ ngồi trên đùi

Phim Truyền Hình - 23/11/2019

Người ta hay nói " Bánh mỳ phải có pate, đàn ông phải có máu dê trong người". Cho nên hình ảnh Doãn Quốc Đam trong Sinh Tử tập 14 lặng thinh khi gái lạ ngồi trên đùi đã thật xứng đáng cho danh hiệu mà anh nhận được là "chàng trai vàng trong làng cương quyết"

Sinh Tử tập 14 chủ yếu xoay quanh màn vượt biên trốn tội của Hoàng Mỏ (Trọng Hùng). Trước khi cao chạy xa bay, Hoàng đã kịp nhận ra bộ mặt thật của Vũ (Việt Anh), có điều giờ đây hắn chỉ còn có thể khóc mếu không thành tiếng vì có hối hận cũng đã quá muộn rồi.

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 1.

Giờ có hối hận cũng muộn rồiGái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 2.

Công an, viện kiểm sát đã phát lệnh truy nã

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 3.

Hoàng mỏ đã trốn thoát

Việc duy nhất mà Hoàng có thể làm lúc này là đi trốn theo kế hoạch của Vũ và Thông (Doãn Quốc Đam) đã vạch ra từ trước. Ngày thường ăn to nói lớn đã quen vậy mà giờ đây Hoàng phải răm rắp nghe theo lời sai bảo của một tên lái xe. Thậm chí đến Hoàng còn chẳng biết mình sẽ phải đi đâu trong hành trình bỏ trốn.

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 4.

Hoàng Mỏ hoang mang tột độ

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 5.Đến cả mở lời cũng không được phép

Hoàng vừa bỏ trốn thì cũng là lúc cơ quan điều tra bắt đầu họp bàn để truy cứu trách nhiệm. Trong khi ai nấy đều hoang mang không hiểu lý do tại sao Hoàng có thể bỏ trốn thì Thông lại có ý định đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu cảnh sát Thái và cho rằng nhất định trong nội bộ cơ quan điều tra có kẻ làm nội gián.

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 6.

Thông có ý định đổ trách nhiệm lên đầu Thái

Chuyện của Hoàng giải quyết êm xuôi cũng là lúc mà Vũ và Thông tổ chức tiệc ăn mừng ở nhà hàng của Trinh (Quỳnh Nga). Có điều Thông vẫn vô cùng lo lắng, sợ mọi chuyện sẽ bại lộ, gã lo đến độ dù hoa khôi xinh đẹp nhất trong động gái ngành của Trinh có ngồi hẳn lên đùi, đẩy đưa tiếp rượu thì gã cũng chẳng thèm bận tâm.

Gái ngồi đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam quyết làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học - Ảnh 7.

Thông kiên cường lắm à nghen

Sinh Tử lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

>>  Preiview phim "Sinh Tử" tập 15: Hoàng liệu có thoát thân hay chỉ là mồi nhử của người khác

Nguồn: kenh14.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử tập 2, sinh tử tập 11, sinh tử tập 10, sinh tử tập 1, sinh tử tập 8, sinh tử tập 9, sinh tử tập 7, sinh tử tập 5, sinh tử vtv giải trí