"Sinh Tử": Mối quan hệ thật của "Trần Bạt" và bố Hoàng Dũng

Nghệ Sỹ - 03/12/2019

Sinh Tử là bộ phim chính luận hình sự của Việt Nam với đề tài chạy án. Nổi bật trong đường dây chạy án đó chính là cha con của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và phó giám đốc sở Trần Bạt. 

"Sinh tử" hiện đang là bộ phim Việt thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Bộ phim với đề tài chống tham nhũng với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi trong đó có nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng và Chí Nhân. Trong phim, Chí Nhân vào vai Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng). Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Trần Bạt đã được bổ nhiệm thần tốc với chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Chí Nhân vào vai một lãnh đạo trẻ tuổi được bổ nhiệm thần tốc. Ảnh: CMH.

Chí Nhân vào vai một lãnh đạo trẻ tuổi được bổ nhiệm thần tốc. Ảnh: CMH.Chia sẻ về vai diễn này, Chí Nhân khẳng định đây là vai diễn anh đã mong ước từ lâu. 

"Vai diễn của Chí Nhân trong "Sinh Tử" là con trai của chủ tịch tỉnh, một người có nhiều mối quan hệ phức tạp tại tỉnh Việt Thanh. Khi bước vào một vai diễn mới, đảm nhiệm một nhân vật mới Chí Nhân phải đầu tư để tìm ra được những điều khác lạ, để khán giả không cảm thấy nhàm chán như những vai diễn trước đây", nam diễn viên nói. 

Về mối quan hệ ngoài đời với Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, Chí Nhân kể lại: "Khi tôi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và về Nhà hát kịch Hà Nội, là diễn viên trẻ nhưng tôi đã được Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng (khi đó đang là Giám đốc Nhà hát) tin tưởng giao vai chính trong vở "Huyết lệnh".

Ông vào vai chủ tịch tỉnh, còn tôi là con trai của ông. Sau vai diễn đó, ngoài đời, tôi cũng xưng bố - con với ông luôn. Cơ duyên một lần nữa lại đến khi tôi tiếp tục được làm con của bố. Thú vị hơn nữa lại là con của Chủ tịch tỉnh, giống như trong vở kịch "Huyết lệnh" vậy".

Cũng chính vì sự thân thiết này nên trong một vài phân đoạn anh và nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng lại thân thuộc quá, khiến Nghệ sĩ nhân dân Khải Hưng phải hỏi lại lời thoại ở đâu ra. 

Ngoài đời Chí Nhân và Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng gọi nhau là bố - con. Ảnh: CMH.

Ngoài đời Chí Nhân và Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng gọi nhau là bố - con. Ảnh: CMH.

Sau khi phim "Sinh Tử" lên sóng được 19 tập, nhân vật Trần Bạt do Chí Nhân thủ vai lộ rõ bản chất là một "ngựa non háu đá". Sau khi Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư bị kỉ luật vì liên quan đến vụ sập mỏ đá chết người, Trần Bạt đã chắc mẩm vị trí đó đã thuộc về mình. Tuy nhiên, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã "cao tay" hơn khi nhìn ra hiểm họa khôn lường nếu con trai Trần Bạt ngồi ghế giám đốc. Mối quan hệ phức tạp của Trần Bạt với Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) cũng bắt đầu trở nên rõ ràng hơn, đây sẽ là mắt xích quan trọng trong mối quan hệ phức tạp giữa các quan chức và doanh nghiệp trong phim "Sinh Tử"."Sinh Tử" là một dự án phim chính luận do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC. "Sinh tử" lựa chọn hai tuyến nhân vật chính gồm nhóm quan chức như bí thư tỉnh ủy, chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Phim khai thác cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai trong đó có các mối quan hệ nhạy cảm, cực kỳ phức tạp được dụng công thể hiện.

"Sinh Tử" dự kiến có 70 tập, lên sóng 21h tối từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1, do đạo diễn Khải Hưng, Nghệ sĩ Ưu tú Phạm Mai Hiền đạo diễn, kịch bản được nhà văn Phạm Ngọc Tiến chắp bút.

>>  "Sinh Tử" tập 21: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn khi Bí thư Nhân kể chuyện xử lý các phong thư dày quá mức

Nguồn: laodong.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử tập 21, sinh tử tập 21 preview, sinh tử tập 1, sinh tử tập 20, sinh tử tập 2, sinh tử tập 15, sinh tử tập 19, sinh tử vtv giải trí, chí nhân, hoàng dũng