"Sinh Tử": Lên sóng tập 1 nhưng đã giới thiệu đầy đủ anh tài và "con tốt" thí mạng

Phim Truyền Hình - 05/11/2019

Sinh Tử tập 1 vừa công chiếu đã giới thiệu được những anh tài trong phim cùng nhân vật thí mạng cho những người có quyền có chức. Cùng đón tiếp tập 2 trên kênh vtv1 chiếu vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Sinh Tử tập 1 vừa lên sóng đã hé lộ hai vụ trọng án vô cùng nghiêm trọng, một bên liên quan đến tiền bạc, bên còn lại là thiệt hại vô số mạng người. Qua loạt tình tiết gay cấn, các nhân vật cùng vai trò của họ trong phim cũng dần được lộ diện.

Phim mở đầu bằng mối quan hệ mập mờ của bộ ba Vũ (Việt Anh) - Trinh (Quỳnh Nga) - Bạt (Chí Nhân). Nếu như Bạt có quyền lực, là một cán bộ trẻ được bố nâng đỡ thì Vũ lại là chủ tịch của một tập đoàn khét tiếng, mối quan hệ giữa hai thanh niên bắt đầu từ việc chính Vũ đã gài đàn em của mình, cô Trinh hoa khôi, vào làm nhân tình của Bạt.

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 1.Mối quan hệ của Vũ và Bạt xoay quanh tiền

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 2.

Và gái đẹp

Bên cạnh tuyến nhân vật của Vũ thì kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) và cảnh sát Thái cũng rất được chú ý khi ngay từ tập 1 đã phá được một vụ trọng án. Sau một quá trình điều tra đầy phức tạp, Huy và Tiến đã tìm ra bằng chứng cho thấy chủ tịch huyện ăn hối lộ và số tiền thì nhiều không đếm xuể.

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 3.

Huy và Thái lập đại công ngay tập 1

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 4.

Khiến chủ tịch huyện phải cúi đầu nhận lỗiHai nhân vật quyền lực nhất trong phim là chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) và bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) khiến cho khán giả vô cùng hoang mang khi chẳng thể đoán được họ thuộc phe phản diện hay chính diện. Cả hai đều hết lòng vì quê hương, dù quan điểm của họ có phần trái ngược.

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 5.

Bí thư Nhân có vẻ rất yêu con dân

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 6.

Chủ tịch Nghĩa cũng vậy

Spotlight của Sinh Tử tập 1 thuộc về Hoàng Mỏ (Trọng Hùng) - người nắm trong tay quyền sinh sát của mỏ đá Thanh Lâm. Vì muốn đẩy nhanh tiến độ khai thác, thu lợi nhuận nhanh nhất có thể, gã đã cho đàn em tăng khối thuốc nổ ở mỏ đá, kết quả mỏ sập, số người thương vong nhiều vô kể. Vì muốn thoái thác trách nhiệm, Hoàng đã nghe theo lời Vũ lên kế hoạch đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người trực tiếp ký kết các loại giấy tờ liên quan đến việc khai thác đá.

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 7.

Mỏ sập, thương vong rất nhiều

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 8.

Hoàng vô cùng lo sợ

Sinh Tử tập 1 mở màn như đại hội điểm danh: Dàn sao VTV được giới thiệu đầy đủ anh tài! - Ảnh 9.

Và con tốt thí mạng đã xuất hiện

Về cơ bản, tập 1 Sinh Tử chỉ mang tính chất giới thiệu dàn diễn viên và điểm lại những tình tiết đã có trong trailer. Muốn xem loạt tình tiết hấp dẫn hơn nữa thì đành đợi đến những tập sau lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

>>  "Sinh Tử" tập 2: Hấp dẫn và đầy nước mắt

Nguồn: kenh14.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử vtv1, sinh tử vtv3, phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv, phim sinh tử trên vtv1, sinh tử phim vtv, vtv kết nối sinh tử