Siêu Thị Thần Mã: Kim Byung Chul thuê một loạt nhân viên kì lạ vào của hàng làm việc

Phim Truyền Hình - 04/09/2019

Bộ phim Siêu Thị Thần Mã được chuyển thể từ 1 webton nổi tiếng. Trong phim Kim Byung Chul thuê một loạt nhân viên kì lạ và không rõ thực lực của mình.

siêu thị thần mã

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN, nhóm trò chơi thị trường trực tuyến, đã tiết lộ những lời trêu ghẹo mới hấp dẫn!

Pegasus Market dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên và kể câu chuyện về các nhân viên tại một cửa hàng phía sau nơi nhân viên là vua, thay vì khách hàng. Trong khi người quản lý cố gắng hồi sinh siêu thị, họ đã chống lại ông chủ xe ủi của con người, mục đích phá hoại cửa hàng.Kim Byung Chul đảm nhận vai trò là ông chủ của chiếc xe ủi con người đó, Jung Bok Dong. Trong tập đầu tiên, anh được nhân viên ngốc nghếch Moon Seok Goo ( Lee Dong Hwi thủ vai ) tham gia phỏng vấn xin việc. Tuy nhiên, những khách hàng tiềm năng bước qua cánh cửa - một tay ghi-ta khóc lóc và một hình bóng tối, bóng tối - không phải là điều người ta mong đợi đối với các chủ cửa hàng thông thường.

Mặc dù thiếu trình độ chuyên môn, Jung Bok Dong vẫn thuê họ với những lời bình luận như, Làm thế nào linh hồn và Linh làm thế nào, toàn cầu, nhầm lẫn với Moon Seok Goo. Ngay cả các cuộc phỏng vấn với các cá nhân dường như có khả năng cũng có vẻ đáng ngờ. Jo Mi Ran (do Jung Hye Sung thủ vai ) bước vào trong khi nói rằng, tôi đến từ trụ sở chính, Khăn và Kim Byung Chul vượt qua cô ấy ngay lập tức, khen ngợi sự độc đáo của cô ấy. Chứng kiến ​​những kịch bản này diễn ra, Moon Seok Goo nghĩ, cửa hàng của chúng tôi thật kỳ lạ!

Trong lời trêu ghẹo cuối cùng, Moon Seok Goo hỏi, Boss Boss, tại sao bạn lại thuê tất cả những người đó?, Jung Jung Dong trả lời một cách khó hiểu, những người có năng lực như bạn sẽ không biết lý do, anh ấy rời khỏi Moon Seok Goo.

>>  Siêu Thị Thần Mã: Tung teaser mới hé mở nội dung phim cùng dàn diễn viên thực lực

 

Nguồn: soompi.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima (Pegasus Market)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


Pegasus Market (2019), siêu thị thần mã, siêu thị thần mã bao giờ chiếu, siêu thị thần mã vietsub