'Save Me 2' - Dàn diễn viên hoàn toàn mới và ấn định thời gian lên sóng

Phim Điện Ảnh - 19/06/2019

Nếu bạn đã từng xem hoặc chưa xem 'Save Me' năm 2017 thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua phần tiếp theo của bộ phim truyền hình hấp dẫn sắp được ra mắt này.  

Vào ngày 12/03, báo Hàn đưa tin Uhm Tae Goo, Cheon Ho Jin, Esom và Kim Young Min đã được xác nhận sẽ vào chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của OCN mang tên Save Me 2 (구해줘 2). Được biết đây là phần tiếp theo của Save Me được lên sóng trên OCN vào năm 2017 nhưng với một dàn diễn viên và kịch bản hoàn toàn mới.

Save me 2-Lưu Save Me đỉnh (2017)

Lưu Save Me đỉnh (2017)Ở phần 2 này câu chuyện của bộ phim sẽ xoay quanh một thị trấn nhỏ rơi vào tình trạng hỗn loạn do sự hiện diện của một nhóm tôn giáo lừa đảo. Trong phim, Um Tae Goo sẽ vào vai Kim Min Cheol, anh từng là một vận động viên judo đầy triển vọng trong những ngày tháng học trung học, nhưng do tính cách với ý thức mạnh mẽ luôn đứng về công lý, Min Cheol đã vào và ra khỏi nhà tù rất nhiều lần. Một ngày nọ, anh nghe tin quê hương Wolchoori của mình được chỉ định là khu vực bị giải tỏa và người dân sẽ nhận được tiền bồi thường. Min Cheol đã trở lại Wolchoori và phát hiện những người lạ trong thị trấn, họ có gì đó rất mờ ám.

Save me 2-Nam diễn viên Um Tae Goo

Nam diễn viên Um Tae Goo

Cheon Ho Jin sẽ vào vai Choi Kyung Seok, một người chuyển đến Wolchoori. Kyung Seok trông giống như một người đàn ông tốt với nụ cười luôn nở trên môi. Các cư dân ban đầu không tin tưởng Kyung Seok nhưng ông đã giúp họ nhận được tiền bồi thường và họ bắt đầu tin tưởng ông. Choi Kyung Seok sau đó cố gắng thành lập một tổ chức tôn giáo.

Save me 2-Nam diễn viên Cheon Ho Jin

Nam diễn viên Cheon Ho Jin

Esom sẽ vào vai Kim Young Sun, em gái của Kim Min Cheol. Cuộc sống của cô rất ảm đạm. Cô đang học ngành điều dưỡng và hy vọng rời khỏi Wolchoori càng sớm càng tốt. Anh trai cô Kim Min Cheol trở về nhà, nhưng cuộc sống của cô vẫn ảm đạm như thường lệ. Lúc đó mục sư Sung Cheol Woo (Kim Young Min) tiếp cận cô.Nam diễn viên Kim Young Min

Save me 2-Nữ diễn viên Esom

Nữ diễn viên Esom

Không giống như phần 1, Save Me 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Kwon, đạo diễn của Shut Up Flower Boy Band (2012).

Theo dự kiến, Save Me 2 sẽ được lên sóng trên OCN vào tháng 05/2019.

Xem thêm : Save me 2 - Khởi đầu nhạt nhòa và lộn xộn

                   Mê cung- Vụ án Thanh Động kết thúc hụt hẫng

 

 

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Lời Cầu Cứu 2 (Save Me 2)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết