[REVIEW] nội dung phim "Chiêu Trò Nguyên Thủy": Câu chuyện tình vượt thời gian và kết quả là ?

Đánh Giá Phim - 29/11/2019

Chiêu Trò Nguyên Thủy là bộ phim tiếp theo có sự hợp tác của James Jirayu và Taew Natapohn đảm nhiệm vai diễn chính. Được đánh giá là cặp đôi đẹp trên màn ảnh và tạo được phản ứng hóa học khiến khán giả thích thú.

Thông tin cơ bản về bộ phim Chiêu Trò Nguyên Thủy

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Tên gốc: Leh Bunphakarn Tạm dịch: Sự Quyến Rũ Của Nguyên Thuỷ/ Chiêu Trò Nguyên Thủy

Tác giả: Wannawat Công Ty sản xuất: TV SceneDàn diễn viên 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đêm

James Jirayu vai Plerngfah / Khun Utaiyothin 

Kết quả hình ảnh cho Taew Natapohn

Taew Natapohn vai Giáo viên khảo cổ học Sitang Julpok hay còn gọi là Tuanai / Duangkae 

Kết quả hình ảnh cho Anuchyd Sapanphong

Anuchyd Sapanphong vai Kras Ittiwongsa / Phra Ittiwongsa 

Kết quả hình ảnh cho Poh NatthawutPoh Natthawut vai Giáo Sư Adul Julpok ( chú của Tuanai ) 

Kết quả hình ảnh cho Boom Suphaphorn

Boom Suphaphorn vai Pakboon (cô vợ trẻ của Giáo sư Adul Julpok ) cùng một số diễn viên khác...

Nội dung bộ phim Chiêu Trò Nguyên Thủy

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Câu chuyện này kể về chàng trai và cô gái có thể nhớ kiếp trước và là người yêu của nhau ở hai kiếp . Mọi chuyện , bắt đầu từ từ kiếp trước kể về Khun Utaiyothin là một lính Nga bị bắn chết theo lệnh của người phụ nữ đem lòng hận anh với sự hiểu lầm , bỏ lại người anh trai Phra Ittiwongsa và cả người vợ mà anh yêu nhất là Duangkae . Nhưng với lời hẹn ước " Tình yêu là sự gắn kết sẽ luôn đưa linh hồn hai ta gặp lại nhau" đã dẫn lối cho hai vợ chồng tìm lại nhau và cái duyên anh em chưa dứt đã giúp cả ba người gặp lại nhau ở thời hiện đại . Ở thời hiện đại Khun Utaiyothin đầu thai thành chàng trai tên Plerngfah có khả năng nhớ được chuyện quá khứ nhưng được đưa qua Mỹ điều trị và trở về Thái với thân phận một phóng viên nhà báo đẹp trai có tính cách rất thân thiện . Duangkae lúc này là Giáo viên khảo cổ học Sitang Julpok hay còn gọi là Tuanai một cô gái xinh đẹp là cháu gái duy nhất của học giả nổi tiếng Giáo sư Adul Julpok và người mợ trẻ có khả năng biết chuyện quá khứ tên Pakboon Còn Phra Ittiwongsa giờ là Kras Ittiwong , anh gặp Tuanai và biết được mình và cô gái kia có mối quan hệ hệ nào đó ở quá khứ mà chưa lý giải được Mãi cho đến khi Plerngfah và Tuanai cùng điều tra nguyên nhân khiến tòa nhà bị sập tại vùng đất bí ẩn , nơi mà kiếp trước Khun Utaiyothin đã từng thu thập tài liệu xác nhận ranh giới lãnh thổ . Từ đây như một định mệnh để cả hai gặp nhau, lúc đầu anh gặp cô , anh đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp của cô nên không nghĩ cô là Giáo sư vì thấy còn trẻ . Còn cô cũng không tin anh là phóng viên vì thấy anh có khuôn mặt đẹp trai đến nỗi búng ra sữa nên hiểu lầm anh là sinh viên .Và mọi sự thật về quá khứ dần dần được phơi bày .Trải qua nhiều trắc trở ở quá khứ, liệu Plerngfah và Tuanai có đến được với nhau ? Và câu chuyện sẽ diễn biến ra sao ?

Một số hình ảnh trong phim Chiêu Trò Nguyên Thủy

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, em bé

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Nguồn: thuvuive

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Chiêu Trò Nguyên Thủy (Leh Bunpakarn)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


chiêu trò nguyên thủy tập 1, chiêu trò nguyên thủy phim, chiêu trò nguyên thủy review, leh bunpakarn (2020), leh bunpakarn story, leh bunpakarn meaning in english, leh bunpakarn ep 1, leh bunpakarn sub indo episode 1, leh bunpakarn release date, drama leh bunpakarn, film leh bunpakarn, leh bunpakarn artinya, drama thailand leh bunpakarn, chiêu trò nguyên thủy tập 2, chiêu trò nguyên thủy bao giờ chiếu