[REVIEW] nội dung "Những Ngã Rẽ Cuộc Đời" bản điện ảnh: Mỗi nhân vật là một màu sắc riêng biệt

Phim Điện Ảnh - 17/02/2020

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời bản điện ảnh đã được khán gải Việt săn đón từ lâu vì phim đã côgn chiếu tại Trung Quốc nhưng vẫn chưa có vietsub tại Việt Nam. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả thích và hay không thể thốt nên lời.

Tóm tắt nội dung 

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Những Ngã Rẽ Cuộc Đời/The Outsiders, là một trong năm 2018 phát hành bộ phim tuổi teen lãng mạn, chuyển thể từ tác giả Luo tim bằng văn bản hư cấu web "Ít Daisy", Bối cảnh thời gian được lấy bối cảnh vào năm 1987, và đây cũng là phiên bản điện ảnh của tám bộ phim thần tượng tích hợp chính " Fighting Fish " năm 2004 . Đến Linbai Rui , Lin Hui Huang , Wu Yue Qing , Qiu Yuchen , Hồng Qian , ròng Wang , Caizhe Wen diễn viên. Đài Loan phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版Giới thiệu nhân vật

Lâm Bá Duệ:  Vũ Hạo - Học sinh trung học
Anh ta thích cha mẹ của Pei Yuyan chết. Anh ta được chú Hui nuôi dưỡng, và là anh em với Aqi và Shanzi.

Anh ta bị anh trai Kui đâm chết khi đang mua bữa sáng cho Yan Yan.

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Vương Nhạc Kình:  Pei Yuyan - Biệt danh Little Swallow, thường được Archie gọi là Archie

Vương Nhạc Kình đóng vai Ngữ Yến, 1 cô gái sinh ra trong một gia đình gia giáo, được cha mẹ bao bọc và được dạy dỗ từ nhỏ nên cô rất ngoan ngoãnngoãn, là mẫu nữ sinh điển hình của trường. Tuy nhiên cuộc sống của cô giống như một con chim hoàng yến trong lồnglồng, không thể vượt quá giới hạn và luôn phải gò bó trong khuôn mẫu.

Vũ Yue Khánh: Shan Lijie - Danh sách biệt danh, là anh em của Archie và Vu Hạo
Tôi yêu Pei Yuyan khi tôi đi xe đạp khi tôi đi ngang qua. Khi tôi bị hãm hiếp, Xiao Lei đã bị giết. Sau 14 năm trong tù, tôi đã đoàn tụ với Xiao Yanzi, Hongdou, Archie và những người khác.

Lin Huiying: Dương Tấn - Biệt danh Archie và là bạn của Vu Hao, Shan Zi là anh em
Tôi thích đậu đỏ, và cuối cùng kết hôn với đậu đỏ sau khi bị anh em nữ hoàng phá vỡ trong khi giao hàng trong mười bốn năm

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版Hồng Qian: Lu Qihong - Biệt danh Red Bean, một cô gái có cá tính lớn
Lúc đầu, tôi thích Yu Hao. Sau đó, tôi trở nên hạnh phúc với Archie. Kẻ thù tình cờ được Xiao Yanzi giúp đỡ và kết hôn với Archie sau khi biến thành bạn gái.

Qiu Yuchen: Một con báo - Con trai của một diễn giả quốc hội của A Bao / Leopard, người không tha thứ, đã dựa vào sức mạnh thế giới ngầm của cha mình để ban phước cho anh ta.
Tôi đã hỗ trợ anh trai của mình, vì vậy tôi rất ghen tị với danh sách của Yu Hao. Ba người đàn ông của Archie đã thiết lập một vòng để nuốt những con én một cách dữ dội.

Cai Zhewen: Asing - Anh Leopard / Người đàn ông của Leopard Leopard bắt nạt người khác
Tại ngã tư, thuật giả kim hút giả kim đã bị Archie đánh và bắt đầu một loạt câu chuyện. Đó cũng là một trong những người nuốt dữ dội những con én nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Những hình ảnh trong phim 

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

Kết quả hình ảnh cho 鬥魚 電影版

>>  [TIỂU SỬ] Lâm Bá Duệ: Anh chàng khiến bao cô gái mẩn mê trong bộ phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời bản điện ảnh

Nguồn: thuvuive


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Những Ngã Rẽ Cuộc Đời (The Outsiders)

Thời lượng: 116 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


the outsiders movie cast, the outsiders movie free, the outsiders movie rating, the outsiders movie poster, the outsiders movie trailer, the outsiders movie online, the outsiders movie actors, những ngã rẽ cuộc đời movie, xem phim những ngã rẽ cuộc đời, những ngã rẽ cuộc đời bản điện ảnh, lâm bá duệ những ngã rẽ cuộc đời