Quân Vương Bất Diệt: Woo Do Hwan tham gia cùng Lee Min-ho

Phim Truyền Hình - 12/08/2019

Đây quả là một tin mừng cho các mọt phim và là fan của Woo Do Hwan và Lee Min-ho. Cả hai cùng có tên trong dàn cast của bộ phim Quân Vương Bất Diệt.

Woo Do Hwan góp mặt trong “The King: The Eternal Monarch”


Vào ngày 3 tháng 6, công ty quản lý KeyEast của Woo Do Hwan, đã xác nhận rằng nam diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim bo han quoc trên truyền hình sắp tới mang tên The King: The Eternal Monarch. Dự án phim này được chấp bút bởi Kim Eun Sook, biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh và Quý ngài ánh dương.

 

woo-do-hwan-tham-gia-the-king-the-eternal-monarch-cung-lee-min-ho-1Nam diễn viên Woo Do Hwan

Mặc dù cả Lee Min HoKim Go Eun đều từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong quá khứ nhưng The King: The Eternal Monarch sẽ đánh dấu lần đầu tiên Woo Do Hwan hợp tác đầu tiên với biên kịch tài năng này.

3 nhân vật của Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của 2 thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cánh cửa giữa 2 thế giới để chống lại cái ác, trong khi ở một thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của cô và những người cô yêu thương.

 

woo-do-hwan-tham-gia-the-king-the-eternal-monarch-cung-lee-min-ho

 

Tháng trước, các nhà sản xuất của bộ phim đã xác nhận rằng Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

 Kim-go-eun

 

Còn Woo Do Hwan sẽ vào vai Jo Eun Seob, một nhân viên phục vụ công cộng bình thường sống ở Hàn Quốc thời hiện đại. Anh cũng sẽ vào vai Jo Young, vệ sĩ của hoàng đế Lee Gon.

 

woo-do-hwan-tham-gia-the-king-the-eternal-monarch

 

The King: The Eternal Monarch hiện đang được lên kế hoạch để bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay và ra mắt vào đầu năm 2020.

Chào mừng Woo Do Hwan gia nhập bộ phim sắp ra mắt năm 2020 có tựa đề “The King: The Eternal Monarch” cùng Lee Min Ho và Kim Go Eun. Hãy chờ đợi sự kết hợp này nhé.

>>  Quân Vương Bất Diệt : Jung Eun Chae tham gia cùng Lee Min Ho

Nguồn: khophimhan.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


phim quân vương bất diệt, quân vương bất diệt vietsub, quân vương bất diệt thuyết minh