Preview "Sinh Tử" tập 48: Cuối cùng sau bao nhiêu lần chạy trốn Vũ đã bị khởi tố

Phim Truyền Hình - 14/01/2020

Sau bao ngày không nói một lời, cuối cùng Hồi cũng khai Vũ ra. Mai Hồng Vũ bị cơ quan điều tra khởi tố.

Preview Sinh Tử tập 48

Hồi và hồ sơ liên quan đến mỏ đá Thanh Lâm đều nằm trong tay cơ quan điều tra khiến Mai Hồng Vũ và phe cánh lợi ích nhóm, các doanh nghiệp liên quan đều lao đao.Ở tập phim Sinh tử phát sóng vào tối nay trên VTV1, thấy Khải lo lắng vì mọi hồ sơ quan trọng cơ quan điều tra đều đã nắm giữ, Vũ tìm cách trấn an Khải rằng mọi việc đã được sắp xếp theo đúng kế hoạch.

“Thằng Hoàng bây giờ đã trốn khỏi Việt Thanh và nó sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại đây đâu. Nên ông có cái gì cứ dồn hết sang bên ấy đi, tự khắc mọi việc sẽ chìm” – Vũ nói với Khải về mối hiểm họa mang tên Lê Hoàng đã được dẹp bỏ.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
Khải lo lắng khi bị công an nhiều lần đến nhà yêu cầu hợp tác điều tra về công ty của Mai Hồng Vũ.

Tuy nhiên Khải cho biết điều hắn đang lo ngại ở đây chính là bản hợp đồng vốn được kê khống số liệu đang nằm ở cơ quan công an: “Ngộ nhỡ họ phát hiện ra bản chất của hợp đồng thì phải chống chế với họ như thế nào đây?”

“Hợp đồng của mình là hợp đồng thật, mọi thứ đều đúng quy định” – Vũ nói.

“Nhưng tôi vẫn lo vụ phải chứng minh nguồn hàng phù hợp với số tiền mà mình đã thanh toán” – Khải vẫn không yên tâm.

Vũ tiếp tục chứng minh cho Khải thấy kế hoạch vẫn rất trơn tru: “Hàng của mình là vật liệu xây dựng, xuất nhập trong thời gian ngắn, không phải là hàng tồn kho. Hơn nữa hàng hóa xuất nhập đều có hóa đơn chứng từ”.

“Chứng từ khống đấy bố ạ! Mười tỷ là tiền hàng thật, 40 tỷ là tiền thuế giá trị gia tăng của xi măng và vật liệu xấy dựng” – Khải vạch trần sự thật.

“Ông làm sao đấy, mọi thứ thể hiện trên giấy tờ rất rõ ràng rồi còn gì. Thậm chí mình đã đóng đến 40 tỷ cốt cũng chỉ để an toàn” – Mai Hồng Vũ đáp lại.Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, sau khi được cán bộ cảm hóa bằng những cái chết oan uổng của 9 người thợ mỏ đá Thanh Lâm, Hồi đã khai nhận sự thật về Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng cũng như mỏ đá Thanh Lâm và công ty Sông Giang.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu

“Mai Hồng Vũ chính là sếp của Lê Hoàng và cũng là sếp của tôi. Mỏ đá Thanh Lâm là của sếp Vũ chuyển sang cho sếp Hoàng. Sau đó sếp Hoàng bỏ hẳn Sông Giang chuyển về mỏ đá Thanh Lâm” – Hồi khai báo.

“Tức là mọi việc do Lê Hoàng làm đều có sự chỉ đạo của Mai Hồng Vũ?” – kiểm sát viên Huy hỏi lại.

Ở một diễn biến liên quan, giám đốc công an tỉnh yêu cầu cảnh sát Thông báo cáo về tình hình vụ án công ty Thiên Thanh.

sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu
sinh tu tap 48 vtv1 hoi khai bao that cong an khoi to mai hong vu

“Khi chúng ta xác định được hợp đồng giữa Thiên Thanh và Thanh Lâm là giả sẽ khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra. Việc này hiện tôi đang cân nhắc” – Thông nói.

Tuy nhiên vị giám đốc này yêu cầu ngay lập tức khởi tố vụ án: “Không cần cân nhắc, tôi yêu cầu khởi tố vụ án để điều tra. Khi có đủ căn cứ thì khởi tố bị can”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 48 phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

Nguồn: thoidai.com.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử, sinh tử tập 48, sinh tử tập 49, sinh tử preview, sinh tử preview tập 48, sinh tử tập 50, sinh tử tập 51, sinh tử mai hồng vũ, sinh tử vtv, sinh tử vtvgiaitri