Preview "Sinh Tử" tập 45: Vượt qua chữ sắc mới là trượng phu vậy liệu Mai Hồng Vũ có vượt qua được?

Phim Truyền Hình - 09/01/2020

Mai Hồng Vũ một tay che cả bầu trời, cáo già lươn lẹo nhưng vẫn không thể vượt qua ải mỹ nhân. Vượt qua chữ sắc mới là trượng phu nhưng Vũ đã không vượt được qua chữ sắc nên chắc anh chưa phải ;à trượng phu.

Preview Sinh Tử tập 45

Thấy Trinh đi với Vũ, Bạt cảnh báoÔng Toàn sau khi bị  Vũ gài bẫy nhận hối lộ hoảng loạn hỏi Vũ phải làm gì. Vũ nói: “Bệnh tình của anh thì cả tỉnh biết rồi nên tốt nhất anh nghỉ luôn đi”. Ông Toàn tức tối: “Anh ép tôi đấy à?”. Vũ cười rằng không ép nhưng ở đây là nhìn nhau mà sống.

Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 1

Vũ ép ông Toàn xin nghỉ

“Anh thấy đấy anh có cố làm thêm vài năm nữa cũng chỉ tích cóp thêm được ít nữa thôi trong khi đó anh phải đau đầu lo vấn đề củi lửa. Tôi nói thật thời buổi này chả ai ăn tham được đâu”, Vũ noi. Ông Toàn xửng cồ bảo Vũ có gì nói nốt để ông ta còn về. Vũ vỗ vai nói ông Toàn ngồi xuống, còn quát lên với ông Toàn.

Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 2

Ông Nghĩa gặp bà Hiền vận động ủng hộ mình

Theo tinh thần án binh bất động, ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lại nói với bà Hiền Phó Bí thư rằng ông Nhân chỉ đạo cấp phép cho một số dự án hội đủ điều kiện. Ông Nghĩa nói vì những việc này nên ông Nhân khiển trách ông Nghĩa với những lời lẽ nặng nề. “Tôi xin chia sẻ với anh, đúng là việc này tôi không biết”, bà Hiền nói.

Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 3Ông Nghĩa khôn khéo đổ tiếng ác cho Bí thư

Ông Nghĩa nói rằng ông Nhân đề cập bộ máy trì trệ của ủy ban trong việc cấp phép các dự án ở nam sông Giang. Bà Hiền ngạc nhiên vì không thấy ông Nhân trao đổi về việc đó. Ông Nghĩa nói rằng ông nhận hết trách nhiệm về mình. Khi bà Hiền hỏi ông Nghĩa gặp mình để làm gì, Chủ tịch tỉnh nói rằng muốn bà Hiền ủng hộ.

Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 4

Bạt cảnh báo Trinh

Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đi với Vũ (Việt Anh), Trần Bạt gọi điện, cô giải thích đi cùng Vũ vì khách mới sợ nhân viên chưa quen. “Anh dặn này, Vũ đang dính đến mấy chuyện làm ăn mờ ám, có thể sắp bị sờ đến đấy. Em để ý quan hệ cẩn thận, nhé”, Bạt (Chí Nhân) nói. Trinh gắt lên hỏi Bạt lại ghen à, Bạt bảo thấy đúng thì làm chứ không gì qua được mắt Bạt. “Với anh không có gì là không thay thế được cả”, Bạt cáu.

Nguồn: tienphong.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử tập 42, sinh tử tập 1, sinh tử bao nhiêu tập, sinh tử diễn viên, sinh tử lịch chiếu, sinh tử bao giờ chiếu, sinh tử bộ