Preview "Sinh Tử" tập 25: Anh không được vậy "vợ anh" được không?

Phim Truyền Hình - 07/12/2019

Trong Sinh Tử tập 25, Vũ cho đàn em mang của đến hối lộ chị vợ của bí thư tỉnh. Liệu Vũ có thành công với kế hoạch mới của mình? Hay nhận về cái kết đắng mà hắn tự gieo lên?

Preview Sinh Tử tập 25

 Vũ sai đàn em chạy tới cửa vợ Bí thư Nhân

Sau vụ việc rắc rối ở Giang Kim, ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) bàn chuyện với con trai Trần Bạt (Chí Nhân) là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư rằng có lẽ Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng sẽ cho đánh giá lại tất cả quá trình chuyển đổi đất nông nghiệp, 40 hecta đất ở Thiên Thanh, rồi cho rà soát lại toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc ở Giang Kim.

Ông Nghĩa lo lắng vụ việc ở Giang Kim

Trần Bạt trầm ngâm, nói rằng chắc chắn dự án Nam Sông Giang của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sẽ lằng nhằng. Ông Nghĩa dặn Bạt gặp Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường xem hắn có giúp gì được không. Bạt cười đầy ẩn ý, nói rằng hiểu ý bố.

Bạt được bố mách nước chạy thay cho doanh nghiệpÔng Nghĩa dặn con trai thời điểm này gặp gỡ doanh nghiệp ít thôi, không có lợi.
Vũ sai đàn em đến gặp vợ Bí thư Nhân, lấy cớ nhờ tạo điều kiện cho bố người nhà nằm dịch vụ, trước khi ra về đàn em Vũ đưa túi quà. Ban đầu vợ Bí thư Nhân trong Sinh Tử từ chối, nhưng hắn nói không đáng kể và còn nhắc tới đưa người nhà tới gặp Bí thư Nhân vì quý mến phẩm chất của ông nên vợ Bí thư mềm lòng.

Vũ lo lắng vì tin vào tử vi

Vũ nói với đàn em rằng hỏng chuyện, vì tháng Tuất, ngày Tý “phạm vào đại sát”, nói rằng những ngày này phàm những chuyện đại sự không nên làm.

>>  "Sinh Tử": Mối quan hệ thật của "Trần Bạt" và bố Hoàng Dũng

Nguồn: baomoi.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử tập 1, sinh tử tập 20, sinh tử tập 2, sinh tử tập 15, sinh tử tập 19, sinh tử vtv giải trí, sinh tử bn tập, sinh tử tập 25, sinh tử preview tập 25