Preview "Sinh Tử" tập 2: Trọng Hùng lên kế hoạch đối phó sau vụ sập hầm mỏ

Phim Truyền Hình - 05/11/2019

Ngay tập đầu tiên của phim Sinh Tử, vụ sập hầm mỏ đá đã diễn ra thảm khốc cướp đi bao sinh mạng công nhân. Chủ mỏ than bắt đầu toan tính và lên kế hoạch để đối phó trong tập 2.

 

Preview Sinh tử tập 2

Kết quả hình ảnh cho sinh tử vtv preview tập 2Sinh tử tập 2 phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 5/11 trong lúc mỏ đá Thanh Lâm bị sập, tai nạn thảm khốc, có cả thương vong xảy ra. Mỏ sập khiến chủ mỏ lao đao, đây cũng là lúc hắn bắt đầu lên kế hoạch đối phó với chính quyền. 

Trong review Sinh tử tập 2, chủ mỏ đá Hoàng (Trọng Hùng) trong lúc bí bách đã tìm đến Vũ (Việt Anh) một doanh nhân có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo tỉnh để tìm lối thoát. Hoàng cũng chủ động tìm gặp cảnh sát hiện trường để "rào trước, đón sau".

Ở phân cảnh khác của Sinh tử tập 2 trong khi con trai chủ ông Nghĩa (Hoàng Dũng) là Trần Bạt (Chí Nhân) đang ân ái cùng với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì nhìn thấy đoạn video bố mình đang đứng khóc, xin lỗi gia đình những nạn nhân qua đời trong vụ sập mỏ, hắn vội vã đi đến hiện trường. 

Liệu ông Nghĩa có thực sự là một cán bộ tốt, người thế mạng cho Hùng là ai? 

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Sinh Tử tập 2 lên sóng lúc 21h thứ ba ngày 5/11 trên VTV Giải Trí hoặc VTV Go.

>>  "Sinh Tử": Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết- chỉ khổ những con người công nhân ấy

Nguồn: giadinhmoi.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử vtv1, sinh tử vtv3, phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv, phim sinh tử trên vtv1, sinh tử phim vtv, vtv kết nối sinh tử