Preview "Sinh Tử" tập 19: Vụ sập hầm mỏ chưa xong Trần Bạt đã được giao nhiệm vụ mới

Phim Truyền Hình - 29/11/2019

Trong tập 19 phim Sinh Tử, Trần Bạt sẽ được gia nhiệm vụ mới dù vụ án sập hầm mỏ vẫn chưa xong. Và những ai đã lật kèo khiến Trần Bạt không được lên chức?

Preview Sinh Tử tập 19

Với số phiếu tín nhiệm cao, cái chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư gần như đã nằm chắc trong tay Trần Bạt. Tuy nhiên, "kế hoạch" lại thay đổi vào phút trót. Cụ thể, trong phim "Sinh tử" tập 18, Chủ tịch Trần Nghĩa đã tới gặp Bí thư Tỉnh uỷ để xin ngăn cản bổ nhiệm Trần Bạt.Điều này khiến Trần Bạt ngỡ ngàng. Về phía Mai Hồng Vũ, là một người kinh doanh, anh thừa hiểu cách "gió chiều nào che chiều đấy". Ngay sau khi biết Trần Bạt để vuột mất cái ghế Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư, Vũ đã lập tức "đổi chiều", quay sang vẻ cảm thông cho quyết định của ông Nghĩa.

Mai Hồng Vũ khéo léo trong việc “gió chiều nào che chiều đấy“. Ảnh: CMH.

Mai Hồng Vũ khéo léo trong việc “gió chiều nào che chiều đấy“. Ảnh: CMH.

Mai Hồng Vũ khéo léo trong việc “gió chiều nào che chiều đấy“. Ảnh: CMH.

"Chưa thể đề bạt cậu ấy làm Giám đốc Sở được anh ạ. Cậu Bạt là một người có thừa năng lực và trình độ nhưng lại hơi bộp chộp và nóng nảy, đó là những thanh niên được đào tạo bài bản đang muốn cống hiến cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng cậu ấy lại chưa biết vào để bước vào chốn quan trường phải cần một trái tim nóng, một cái đầu lạnh", Mai Hồng Vũ phân tích.

Trong khi đó, Trần Bạt mặc dù không được bổ nhiệm nhưng đã được giao một nhiệm vụ quan trọng khác là mảng đầu tư dự án. Công việc này có thể có liên quan đến dự án Nam Sông Giang.

Trần Bạt được giao nhiệm vụ mới liên quan đến dự án Nam Sông Giang. Ảnh: CMH.

Trần Bạt được giao nhiệm vụ mới liên quan đến dự án Nam Sông Giang. Ảnh: CMH.Cũng liên quan đến dự án Nam Sông Giang, bà Hiền (Thuý Hà) thẳng thắn cho rằng có điều mờ ám trong việc công bố dự án cũng như nghi ngờ có "nhóm lợi ích" tại Việt Thanh. 

Trong một diễn biến khác, Hoàng (Trọng Hùng) vẫn đang tiếp tục trên con đường chạy trốn với một thân phận hoàn toàn mới? Liệu Hoàng có liên quan đến những sự vụ tiếp theo tại Việt Thanh?

Hùng tiếp tục chạy trốn với thân phận khác. Ảnh: CMH.

Hùng tiếp tục chạy trốn với thân phận khác. Ảnh: CMH.

Tập 19 "Sinh Tử" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 29.11 trên VTV1.

>>  "Sinh Tử": Những tình tiết hấp dẫn không thể bỏ qua

Nguồn: laodong.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Điểm tin liên quan


Từ khóa


sinh tử tập 15, sinh tử tập 9, sinh tử tập 10, sinh tử tập 14, sinh tử tập 11, sinh tử bao nhiêu tập, sinh tử tập 15 vtv1, sinh tử vtv, sinh tử tập 19, preview sinh tử tập 19