Preview Sinh Tử 11: Quà cáp ở thời điểm hiện tại có vẻ cũng hết tác dụng rồi???

Phim Truyền Hình - 15/11/2019

Tập 11 Sinh tử phát sóng ngày 18/11 trên VTV1, ở tập trước Hoàng tiếp tục lo tìm cửa hối lộ để chạy án, thế nhưng nhận thấy vụ án dần vỡ lở nên phía Viện kiểm sát quyết không nhận hối lộ. Viện phó viện kiểm sát khẳng định không nhận quà của bất kì ai và không giúp đỡ được ai.

Ở review Sinh tử tập 11, phía cảnh sát Thông dù đã ép được bị cáo Tỵ nhận tội, thế nhưng anh ta cũng đã trải qua một phen vô cùng lao đao. Thế nên, anh ta buộc phải diễn tiếp, chủ động diễn như thật để không bị lộ, Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá sập gây chết người. 

Trong một phân cảnh của Sinh tử tập 10, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã tới gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng) mong được giúp đỡ. Với mong muốn làm yên Việt Thanh.

Chủ tịch Trần Nghĩa thừa nhận đã từng có ý giúp đỡ nhóm lợi ích nhưng người tính không bằng trời tính đâu. Giời đã không thương thì không ai thương được đâu, Chủ tịch Trần Nghĩa thẳng thừng khi bị lôi kéo vào "nhóm lợi ích".Liệu đường dây chạy án có bị bại lộ, những người liên quan sẽ làm gì?

Nguồn: Moviee.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


Sinh tử 11, preview sinh tử 11, xem preview sinh tử vtv 11, xem phim sinh tử 11