Phương Dật Luân và thông tin tiểu sử của anh chàng điển trai này

Phim Truyền Hình - 25/10/2019

Phương Dật Luân là cái tên khá mới trong làng giải trí Cbiz. Nhờ vào gương mặt điển trai soái ca, đáng yên ở ngoài đời và khả năng diễn xuất tốt. Anh đang dần khẳng định vị trí của mình cũng như được khán giả mến mộ.

Tóm tắt tiểu sử Phương Dật Luân (Alen)

phương dật luân

Alen, sinh ngày 26 tháng 12 năm 1992 tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, là một nam ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc . Anh là một trong những thành viên M4M của nhóm hát nam gốc .
Năm 2010, việc giới thiệu các đồng chí trong dự thảo đã được ký giữa. Vào tháng 3 năm 2013, anh chính thức ra mắt với nhóm hát M4M. Năm 2014, lần đầu tiên anh tham gia bộ phim thần tượng " Tuổi trẻ bất diệt " với tư cách là một diễn viên , bộ phim truyền hình " Người đẹp khác biệt " tham gia cùng năm đã được công chiếu trên truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào ngày 29 tháng 6. Năm 2016, anh tham gia bộ phim truyền hình trực tuyến "The World Spicy Big " phát trên video của Tencent, cùng năm, anh tham gia bộ phim điện ảnh "Fake Undercover", " Tôi chỉ là một với bạn trên thế giới ", phim truyền hình " ngon Lãng mạn " và bộ phim truyền hình Hồ Nam truyền hình vệ tinh phát sóng tuần" không phải là cùng một người đàn ông đẹp trai 2 ", và là khách mời phim truyền hình mạng" trái điều ranh mãnh ". Năm 2017, anh xuất hiện trong bộ phim truyền cảm hứng quy mô lớn " Nữ hoàng cô độc ", bộ phim thần tượng " Bạn là giấc mơ của cuộc sống ", bộ phim điện ảnh " Tiểu sử Fenghuang ". Năm 2018, anh tham gia bộ phim mới của đạo diễn Yuan De, đóng Tolerance khờ dại Persia Liuxiu Wen. Diễn viên chính là "Nghệ sĩ dương cầm tre ", "Mingyue Zhao My Heart ", "Cuộc săn quỷ của Yan Chixia", và khách mời đóng vai chính trong "Huyền thoại phụ nữ da trắng mới".

Thông tin cơ bản

phương dật luânTên tiếng trung: Fang Yilun và tên nước ngoài: Alen. Bí danh:Ông Fang, Fang Xiansen (phát âm Zhepu), Lunlun, Fang sir, Hualun, Daijun, Xiaoyan

Quốc tịch: Trung quốc. Ghế sao: Ma Kết. Nhóm máu: Loại O. Chiều cao: 182cm. Trọng lượng cơ thể: 72kg

Nơi sinh: Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang

Ngày sinh: Ngày 26 tháng 12 năm 1992 (ngày thứ ba theo âm lịch)

Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viênTrường đại học Đại học Konkuk Hàn Quốc (ngôn ngữ).

Công tác đại diện: Một người đàn ông đẳng cấp thế giới, một nữ hoàng cô độc, một người mơ mộng, một người xa lạ, một vẻ đẹp khác.

Thành tích lớn: Liên hoan Thần tượng châu Á Giải thưởng Nghệ sĩ bay châu Á 2013. 

Vào ngày 26 tháng 12 năm 1992, Fang Yilun sinh ra ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang. Năm 5 tuổi rưỡi, anh bắt đầu học piano. Năm 12 tuổi, anh thi đỗ Học viện âm nhạc Thượng Hải 7 và Học viện âm nhạc Nhạc viện Trung Quốc 9 với kết quả xuất sắc .Năm 2002, Fang Yilun đã vượt qua kỳ thi của Nhạc viện Thượng Hải. Năm 2007, anh đã vượt qua kỳ thi cấp B của kỳ thi kiểm tra năng lực nghệ thuật của sinh viên Đại học Chiết Giang

Kinh nghiệm biểu diễn

phương dật luân

Năm 2010, Fang Yilun đã được ký kết trong dự thảo sau khi giới thiệu các học giả.  Dưới sự sắp xếp của công ty, ông và các thành viên tham gia khác Zhu Zhaofeng , Yu Bin và Luo Yusheng đã thành lập tổ hợp M4M và đến Hàn Quốc trong thời gian lên tới 1460 ngày. Huấn luyện bí mật

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2013, công ty môi giới Fang Yilun, đã tiết lộ hình ảnh của mình tại Trung Quốc và Hàn Quốc, vào ngày 13 tháng 3, M4M chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và xuất bản đĩa đơn đầu tiên "Nỗi buồn". Nguồn và MV, ngày 26 tháng 3, buổi biểu diễn đầu tiên tại Bắc Kinh, ra mắt tại Trung Quốc ; ngày 22 tháng 5, mở mini album đầu tiên "Công thức bí ẩn", bao gồm 5 bài hát ; Vào ngày 17, làn sóng thứ hai của mini album "Công thức bí ẩn" là bài hát chính "Khi bạn rời xa tôi" MV ; vào ngày 3 tháng 7, M4M đã phát hành một chuỗi ghi âm trực tiếp 100 ngày được làm cẩn thận để mô tả khóa học đầu tay, Ngày 21 tháng 7, với tư cách là khách mời khai mạc, đã tham gia ghi âm chương trình âm nhạc truyền hình vệ tinh Tứ Xuyên "China Love Song", vào ngày 28 tháng 7, M4M với tư cách là khách mời tham dự buổi ghi hình " Liên hoan thần tượng châu Á 2013 " tại Bắc Kinh của truyền hình vệ tinh Anhui , với sự ra mắt mini-album "bí ẩn công thức" chiến thắng "2013 trại trẻ châu Á nghệ sĩ bước nhảy vọt giải thưởng" ; 09 tháng 12, đã được mời tham gia trong chương trình CCTV "tôi muốn trong chương trình."
Tháng 2 năm 2014, Fang Yilun cho lần đầu tiên như một diễn viên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thần tượng " Thanh niên dài sống " trong vở kịch "Gao Yu Xuân" ; 29 tháng 6, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình " không phải là người đàn ông đẹp trai cùng " tới 6. Vào ngày 29, anh công chiếu trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và anh đã chơi "Ye Jiangfan" trong vở kịch   .
Năm 2016, anh tham gia bộ phim thần tượng truyền cảm hứng đô thị " Delicious Romance ".
Vào tháng 1 năm 2016, khách mời Fang Yilun xông hơi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hồi hộp của bộ phim truyền hình trực tiếp Youku, Bộ phim Đôi mắt trái, đóng vai con quỷ con quỷ mê đắm
Vào tháng 1 năm 2016, Fang Yilun đã tham gia sản xuất chung của Tongcheng Du lịch, Simei Media và Tencent Video, do Liu Jiayin đạo diễn, và bộ phim truyền hình trực tuyến có sự tham gia của Yu Yang và Yu Yu. Nó được phát trên video Tencent vào ngày 14 tháng 2 năm 2016.
Vào tháng 2 năm 2016, Fang Yilun đã tham gia bộ phim hài hài đen " Fake Undercover " với sự tham gia của Pan Yueming, Wu Hao và Tan Kai , đóng vai "Trứng vàng". 
Vào tháng 4 năm 2016, Fang Yilun và Zhang Yangguo và Xie Binbin đã hợp tác sản xuất bộ phim thanh thiếu niên trong khuôn viên trường " Tôi chỉ là một với bạn trên thế giới ", đóng vai " Liu Yi " trong bộ phim truyền hình.
Vào tháng 5 năm 2016, Fang Yilun đã hợp tác với thần tượng nổi tiếng MIKE của Thái Lan, và Xiaohua Dan Mao Xiaotong mới đóng bộ phim truyền hình thần tượng truyền cảm hứng đô thị, Delicious Delicious Romance.
Vào tháng 10 năm 2016, Fang Yilun đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hàng tuần của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam "Another Beauty Man 2", một lần nữa vào vai thiên tài máy tính "Ye Jiangfan"
Vào tháng 3 năm 2017, Fang Yilun đã tham gia vào bộ phim truyền cảm hứng quy mô lớn " Nữ hoàng của sự cô độc ", đóng vai Yang Jia Saburo "Yang Yu " với đầy đủ mùi hương và khả năng .
Vào tháng 3 năm 2017, nó đã được tiết lộ tại Tuần lễ thời trang Thâm Quyến.
Vào tháng 5 năm 2017, Fang Yilun đã tham gia bộ phim điện ảnh "Phiên bản Trung Quốc của hoàng tử trả thù" " Tiểu sử Fenghuang ", lần đầu tiên chọn một chùm nam, đóng vai Tây Yan Weidi " Mu Rongchong" mang theo sự căm thù quốc gia.
Vào tháng 8 năm 2017, Fang Yilun đã bắt tay với An Yuexi và Zhu Yilong để đóng bộ phim thần tượng của Trung Hoa Dân Quốc, " Bạn là một giấc mơ của cuộc sống " và lần đầu tiên vượt qua chính mình. Lần đầu tiên, anh thử nhân vật phản diện và chơi "Tian Tianci", một đoàn kịch yêu ghét. 
Vào tháng 8 năm 2017, chương trình phát sóng trực tiếp đầu tiên của chương trình phát sóng trực tiếp, tham gia vào một sự kiện trực tiếp từ thiện & Bazaar trực tiếp "Vẽ một cuộc sống".
Vào tháng 11 năm 2017, nó đã được tiết lộ tại Tuần lễ thời trang Bắc Kinh
Vào tháng 11 năm 2017, Fang Yilun lần đầu tiên tham gia kênh âm nhạc CCTV "Danh sách âm nhạc Trung Quốc toàn cầu" với tư cách là một ca sĩ cá nhân. Bài hát mới "One Phút" lần đầu tiên giành được vị trí thứ hai.
Vào tháng 1 năm 2018, anh đã giành giải thưởng Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất của năm tại Lễ hội Thời trang Nam Trung Quốc 2017.
Vào tháng 2 năm 2018, Fang Yilun gia nhập thương hiệu MEHOW với tư cách là giám đốc kinh nghiệm chính của mặt nạ MEHOW.
Tháng 3 năm 2018, Fang Yilun ánh sáng màu cam xuất hiện trong sự thích nghi trò chơi phổ biến, chỉ đạo của giám đốc đồng NDT Đức kịch siêu mạng " ham muốn con gái ", như chịu đựng Hoàng tử lovestruck of Persia Liu Xiuwen.
Vào tháng 6 năm 2018, khách mời đóng vai chính trong "Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới", đóng vai nhà vua
Vào tháng 7 năm 2018, anh xuất hiện trong khuôn viên tiểu thuyết IP nổi tiếng chuyển thể từ bộ phim truyền hình trực tuyến cùng tên "Tre Pianist", chơi đàn piano đầy đủ, nam thần nổi tiếng trong khuôn viên trường năm, Fang Yilun đóng vai chính trong bộ phim, bộ phim trong triển lãm.
Vào tháng 3 năm 2019, Fang Yilun đã tham gia vào "Danh sách âm nhạc Trung Quốc toàn cầu" của CCTV.
Vào tháng 3 năm 2019, anh tham gia bộ phim "Tiểu sử săn quỷ của Yan Chixia", vào vai ngôi đền Dali khôn ngoan và điềm tĩnh Qing Xia Lingfeng, hợp tác để phát hành Xiaolong và Xu Dongdong để phá vụ án kỳ lạ, vào ngày 14 tháng 10, hợp tác với Ling Meishi Bộ phim truyền hình " Meng Yue Zhao My Heart " được phát sóng

Kỷ lục giải thưởng

phương dật luân

Giải thưởng kết hợp
▪ 2013-12-06:   Music Bills Lễ hội Người mới nổi tiếng Giải thưởng nhóm được yêu thích nhất     
▪ 2013-08-23:   Liên hoan thần tượng châu Á 2013 Giải thưởng Nghệ sĩ bay trẻ châu Á 2013 
Giải thưởng cá nhân
▪ 2017-01-03:    Lễ hội Thời trang Nam Trung Quốc Nghệ sĩ tiềm năng thời trang nhất trong năm

Đánh giá nhân vật

Là thành viên Fang Yilun M4M, không chỉ là ca sĩ chính của nhóm nghiên cứu, hoặc các đội bóng, "chính thức phát ngôn viên", anh đã có một giải thích linh hoạt về tài năng, không chỉ thành thạo trong một loạt các nhạc cụ piano, guitar, vv, hoặc một sinh viên ở các nổi tiếng " cỏ trường "học Pa; sạch và u sầu hoàng tử khí, khuôn mặt ngây thơ cùng với một tâm trí trưởng thành, làm cho anh ta một thành viên của M4M trong mối quan tâm.

Nguồn: baike.baidu.com

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm (Childhood Sweethearts Pianist)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


phương dật luân, diễn viên phương dật luân, nam thần phương dật luân, bạn thân tôi là nghệ sĩ dương cầm