Preview "Sinh tử" tập 76: Hoàng “mỏ” bị đầu độc trong trại giam

Lê Hoàng bất ngờ nhận được một mẩu giấy bí mật rồi tự nhiên nuốt vào bụng và có những biểu hiện của người bị trúng độc. Thầy Quỳnh Trinh làm hỏng việc lớn của mình, Mai Hồng Vũ điên tiết chửi bới và bóp cổ người tình của phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh… là những diễn biến sẽ có trong tập 76 phim Sinh tử.    

03/03/2020


Preview "Sinh Tử" tập 73: Lê Hoàng bị vây bắt, Vũ dốc hết tiền đẻ chạy án

Sinh Tử chuẩn bị đến giai đoạn kết thúc khi Lê Hoàng bị cảnh sát bao vây. Chuẩn bị kết thúc vụ án và đường dây chạy án sẽ bại lộ dù sớm hay muộn.

27/02/2020


"Tầng Lớp Itaewon": Những cái kết được dân mạng dự đoán cho bộ phim

Tầng Lớp Itaewon quá nổi nên dân tình đang cùng nhau tạo nên những cái kết mà họ muốn. Chắc chắn là cái kết thực sự nó sẽ không vậy nhưng ai cũng muốn nói lên những suy nghĩ của mình.

27/02/2020


"Chiêu Trò Nguyên Thủy": Đạo diễn tiết lộ 5 bí mật của bộ phim

Mới đây nhà sản xuất phim đã tiết lộ 5 bí mật thú vị về bộ phim Chiêu Trò Nguyên Thủy. Cùng xem 5 bí mật thú vị đó là gì nào?

27/02/2020


[REVIEW] phim "Thanh Xuân Tu Tảo Vi": Câu chuyện tình yêu giữa anh chàng bình thường và cô tiểu thư tốt bụng

Thanh Xuân Tu Tảo Vi là bộ phim thanh xuân vườn trường có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Hồ Nhất Thiên đang được khán giả săn đón. Bởi nội dung bộ phim hấp dẫn cùng dàn diễn viên đẹp hết chỗ nói.

27/02/2020


"Tầng Lớp Itaewon": Phim quá hay nên khán giả chế ảnh để nhớ đến những khoảnh khắc trong phim

Tầng Lớp Itaewon quá nổi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn là toàn Châu Á. Chính vì vậy mà khán giả đã lấy những hình ảnh trong phim để chế thành những câu nói hài hước và thực tế.

27/02/2020


Preview "Sinh Tử" tập 71: Có cánh cửa thoát hiểm nào mở ra cho Mai Hồng Vũ không?

Nguyên giám đốc sở kế hoạch bị điều tra sợ đến loạn trí. Mai Hồng Vũ tìm cách thoát nạn trong Sinh Tử tập 71.

25/02/2020


"Bargaining": Đoàn làm phim mới của Hyun Bin bị cấm nhập cảnh vào Jordan vì dịch Covid 19

Bargaining là dự án mới của nam diễn viên Hyun Bin sau khi kết thúc bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Thật không may là quá trình quay cho phim mới bị hủy do không thể nhập cảnh Jordan vì dịch Covid 19.

25/02/2020


"Tầng Lớp Itaewon": Bí mật về sức hút đặc biệt khiến bộ phim nổi như cồn

Tầng Lớp Itaewon là bộ phim đang hot trên mạng xã hội hiện nay với dàn diễn viên chất lừ cùng nội dung hấp dẫn miễn chê. Cùng tìm hiểu xem những yếu tố đã tạo nên thành công của bộ phim nha.

24/02/2020


"Hải Thượng Phồn Hoa": Cuối cùng cũng có lịch phát sóng phim sau bao ngày chờ đợi của khán giả

Hải Thượng Phồn Hoa là bộ phim ngược tâm đã quay phim và hoàn thành xong phần hậu kì từ rất lâu nhưng đến nay bô phim mới được công chiếu.

24/02/2020


"Tầng Lớp Itaewon": Bí quyết giúp Kim Da Mi là một cao thủ marketing trong việc setup lại nhà hàng Danbam

Kim Da Mi là cái tên đang hot nhất hiện nay khi bộ phim Tầng Lớp Itaewon được công chiếu. Nữ chính trong phim với một tính cách mạnh mẽ và không bánh bèo đnag được khán giả hâm mộ và yêu thích.

24/02/2020


Preview "Sinh Tử" tập 70: Sau khi thoát chết, Hoàng có kế hoạch trở về nước tự thú

Sinh Tử tập 70 có thể sẽ là kết thúc cho Mai Hồng Vũ vì Hoàng mỏ đã có dự định về nước đầu thú sau khi thoát chết do sát thủ ám sát.

24/02/2020


Preview "Sinh Tử" tập 69: Giám đốc Thiệp treo cổ tự tử khi có nguy cơ mất chức và bị tạm giam

Vụ án Thiên Thanh lại đi vào bế tắc khi giám đốc Thiệp treo cổ tự vẫn vì sợ bị mất chức và bắt tạm giam. Cùng theo dõi Sinh Tử tập 69 vào ngày 21/02/2020.

21/02/2020


Preview Cô gái nhà người ta tập 15: Khoa tự tử vì tình, Uyên biết Đào cặp bồ với chồng sắp cưới

Khoa quyết tâm đến khuyên nhủ Uyên nghĩ lại việc quyết định cưới Cường của cô. Cân hoảng sợ khi thấy bộ quần áo của Khoa nằm trên bờ sống mà không thấy người đâu. Trước đám hỏi một đêm, Uyên phát hiện ra sự thật khiến cô “sốc” nặng là Đào cặp bồ với Cường – chồng sắp cưới của mình. Đây là những diễn biến sẽ có trong tập 15 bộ phim Cô gái nhà người ta.    

21/02/2020


Preview "Sinh Tử" tập 67: Hoàng cảnh báo Mai Hồng Vũ sau khi thoát khỏi sự truy sát của sát nhân

Hoàng sau kkhi thoát khỏi sự truy sát của những kẻ muốn giết mình đã cảnh báo Mai Hồng Vũ vì nghi ngờ chính hắn là kẻ muốn giết hại chính mình để bịt miệng.

19/02/2020