Phim mới của chồng trẻ “quốc dân” Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun?

Phim Điện Ảnh - 06/12/2019

Nhiều khán giả đã tỏ ra lo ngại khi có nguồn tin cho rằng Ahn Jae Hyun sẽ rút lui khỏi bộ phim People With Flaws (Người Khuyết Điểm) vì tin đồn ly hôn với Goo Hye Sun.

Trong lúc dư âm về việc ly hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn còn chưa qua, thì rạng sáng nay ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun đã chia sẻ dòng trạng thái gây chấn động trên IG của mình với nội dung như sau: ‘Chồng tôi đã muốn chia tay sau một thời gian dài chung sống nhưng tôi đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này. Tuần tới, phía đại diện của anh ấy sẽ có thông báo chính thức tới các bạn, tuy nhiên điều đó chưa chắc đã là sự thật nên tôi hi vọng mọi thứ sẽ sớm được sáng tỏ”.

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 1

Cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang đứng trên bờ vực thẳmPhim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 2

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 2

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 3

Đi kèm dòng chia sẻ nữ diễn viên cũng đăng thêm hình ảnh tin nhắn về việc thoả thuận chia tay giữa hai người.

Ngay lập tức mọi sự chú ý được đổ dồn về phía Ahn Jae Hyun khi bộ phim People With Flaws (Người Khuyết Điểm) vẫn đang được quay và dự kiến ra mắt vào tháng 11 tới đây. Khi tin tức Ahn Jae Hyun sẽ ly hôn với Goo Hye Sun được tiết lộ, thì một nguồn tin từ phía nội bộ đoàn làm phim cũng được tung ra. Họ cho rằng đây là vấn đề cá nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun nên sẽ không ảnh hưởng đến việc Ahn Jae Hyun tiếp tục quay phim. Họ cũng đang theo dõi diễn biến của sự việc và mong muốn có câu trả lời từ phía Ahn Jae Hyun.

Bộ phim People With Flaws thuộc thể loại hài lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nàng Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) và anh chàng Lee Kang Woo (Ahn Jae Huyn). Joo Seo Yeon là huấn luyện viên ở một trường học, cô sinh ra trong gia đình có ba anh em vô cùng đẹp trai nhưng Seo Yeon lại đi tìm hình mẫu lý tưởng của mình là một chàng trai bình thường là đủ. Trong khi đó Lee Kang Woo lại luôn cho rằng mọi sự chú ý của người xung quanh phải đổ dồn vào anh vì vẻ ngoài quá hoàn hảo. Nhưng không ai biết rằng trong quá khứ anh cũng là một chàng trai xấu xí đã bị bỏ rơi. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Seo Yeon và Kang Woo sẽ trở thành bước ngoặt giúp hai người xoá bỏ mọi định kiến và chuẩn mực đã đặt ra cho bản thân trước đây.

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 4

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 5Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 6

Bộ phim mới của Ahn Jae Hyun liệu có bị ‘bể kèo’ vì cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun sắp tan vỡ?

Giữa tin đồn ly hôn mà phía Goo Hye Sun cho rằng lỗi ở Ahn Jae Hyun khi anh đã thay đổi và luôn coi trọng công việc, thì rất có thể bộ phim People With Flaws cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, khán giả cũng không mong Ahn Jae Hyun bỏ vai vì như vậy đoàn làm phim sẽ bị xáo trộn còn bộ phim sẽ ‘bể kèo’ mà không kịp lên sóng vào tháng 11 tới.

Phim mới của chồng trẻ quốc dân Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun? - Hình 7

Goo Hye SunAhn Jae Hyun bén duyên từ bộ phim Blood, sau đó cả hai đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định kết hôn nhanh chóng sau một thời gian ngắn hẹn hò. Song, cuộc hôn nhân ‘phim giả tình thật’ của họ cũng chẳng thể đẹp như trên màn ảnh.

Nguồn: vietgiaitri.com


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Người Khuyết Điểm (Nhân Vô Thập Toàn) (Love With Flaws (People With Flaws))

Thời lượng: 60 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


goo hye sun,song hye kyo,song joong ki,goo hye sun và ahn jae hyun,people with flaws,người khuyết điểm,goo hye sun và ahn jae hyun ly hôn,hậu trường phim, hậu trường phim người khuyết điểm