Phim mới của chồng trẻ “quốc dân” Ahn Jae Hyun có nguy cơ bể kèo vì scandal ly hôn với Goo Hye Sun?

Nhiều khán giả đã tỏ ra lo ngại khi có nguồn tin cho rằng Ahn Jae Hyun sẽ rút lui khỏi bộ phim People With Flaws (Người Khuyết Điểm) vì tin đồn ly hôn với Goo Hye Sun.

06/12/2019


Tây Du Ký: Mỹ Hầu Vương Thật Giả là bản điện ảnh có sự hợp tác của Trung Mỹ cùng sản xuất

Tây Du Ký: Mỹ Hầu Vương Thật Giả là bản điện ảnh của một phần trong series phim truyền hình dài tập Tây Du Ký 1986. Bộ phim có sự hợp tác của hai nước Trung và Mỹ cùng sản xuất và quay phim.

04/12/2019


"Mắt Biếc": Cùng ngắm bộ ảnh mắt biếc nhí, còn đẹp hơn cả bản điện ảnh

Mắt Biếc là dự án phi điện ảnh cuyển thể từ truyện nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Ngọc Ánh. Đôi mắt của nhân vật chính là điểm thu hút nhất câu chuyện nên khán giả cũng mong diễn viên phim điện ảnh có thể lột tả được điều đó. Vậy hãy xem các diễn viên nhí của chúng ta đã lột tả được chưa nha?

27/11/2019


Thúy Kiều sẽ được dựng thành phim và các ứng cử viên sáng giá cho vai Thúy Kiều Thúy Vân là ai?

Thúy Kiều là tác phẩm văn học nổi tiếng cảu nhà "đại thi hào dân tộc" Nguyễn Du. Thật khó để lựa chọn diễn viên cho tác phẩm của ông khi mà vẻ đẹp của chị em Thúy Kiều được tác giả miêu tả đẹp tuyệt trần.

23/11/2019


Tất tần tật về phim "30 Chưa Phải Là Tết": Trường Giang là nhà đầu tư chính kiêm luôn diễn viên chính

30 Chưa Phải Là Tết là bộ phim do Trương Giang đầu tư chính và là diễn viên chính của bộ phim. Bộ phim sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2020 trên các rạp toàn quốc. Một tác phẩm điện ảnh nói về tình cảm gia đình khiến nhiều người phải suy nghĩ và xúc động.

22/11/2019


"Nắng 3": Khả Như bị Kiều Minh Tuấn hiểu nhầm là con trai liền ưỡn ra khoe ngực

Đúng là oan gia ngõ hẹp, khi àm hai người không hề ưa nhau nhưng lại hay đụng độ và liên quan đến nhau. Kiều Minh Tuấn tưởng Khả Như là con trai và điều bất ngờ đã xảy ra.

21/11/2019


Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục khi Nicolas Cage sẽ vào vai chính mình trong bộ phim về cuộc đời của ông

Nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục khi Nicolas Cage lại đóng vai chính mình trong bộ phim về chính cuộc đời của ông. Nicolas Cage vào vao Nicolas Cage trong bộ phim Nicolas Cage.

19/11/2019


"Gái Già Lắm Chiêu 3": Nữ nhân trùm cuối xuất hiện - NSND Hồng Vân với vai "mệ nội"

Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ được công chiếu vào năm 2020 cùng dàn diễn viên khủng quy tụ trong phim. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của nữ nhân trùm cuối là "mệ nội" bá đạo nhưng cũng hết sức đáng yêu của NSND Hồng Vân.

18/11/2019


"Ngốc Ơi Tuổi 17" được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang Thai Tuổi 17 và nội dung sâu sắc

Ngốc Ơi Tuổi 17 được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang Thai Tuổi 17 của nhà văn Võ Anh Thơ. Bộ phim mang đề tại nóng bỏng hiện nay của giới học sinh.

15/11/2019


[Shin] Cậu Bé Bút Chì: Dựa trên câu chuyện có thật đầy bi kịch của Shinnosuke 5 tuổi

Shin - Cậu Bé Bút Chì là một bộ phim hoạt hình vui nhộn hài hước về cậu bé tên Shin. Đằng sau bộ phim hài hước ấy là câu chuyện có thật nhưng đầy bi kịch của cậu bé Shinnosuke 5 tuổi

12/11/2019


"Diệp Vấn 4": Có phải là cái kết hoàn mỹ cho tác phẩm kéo dài 11 năm?

Diệp Vấn là series phim đã kéo dài được 11 năm. Vậy liệu Diệp Vấn 4 có phải là hồi kết - một cái kết hoàn mỹ? Cùng đón xem Diệp Vấn 4 ở rạp vào tháng 12 nha.

12/11/2019


"Sinh Tử": Bản chất lương thiện bị biến hóa của những người nắm quyền có tiền và địa vị

Sinh Tử phản ánh rất chân thật những tình trạng hiện thực của xã hội và đặc biệt là những người có quyền , có tiền. Họ dần biến thành con người khác khi có địa vị cao trong xã hội.

09/11/2019


"Frozen 2": Cảm xúc thăng hoa, ca khúc ám ảnh "ăn đứt" phần 1

Nữ Hoàng Băng Giá 2 được khán giả đánh giá cao hơn cả phần 1 khi mà cảm xúc thăng hoa, ca khúc nhạc phim ám ảnh ăn đứt luôn cả phần 1. 

09/11/2019


Các tình tiết Doctor Sleep giống với The Shining là ....

Doctor Sleep là bộ phim kinh dị đáng xem và khi xem rồi các bạn sẽ nhận ra rằng trong phim có khá nhiều chi tiết lấy từ The Shining.

09/11/2019


"Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối": Giải thích những chi tiết "phục sinh" của các nhân vật

Trong phim Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối có những pha hồi sinh khiến khán giả khó hiểu và không biết là tại sao? Hãy đọc ngay để hiểu rõ hơn.

04/11/2019