Phim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki tăng rating trở lại và tiếp tục dẫn đầu đài cáp

Phim Điện Ảnh - 17/06/2019

Sau khi giảm xuống thấp nhất ở tập trước thì tập mới nhất rating của bộ phim Arthdal Chronicles với sự tham gia của Song Joong Ki đã tăng trở lại và tiếp tục dẫn đầu đài cáp.

Sau khi rating giảm xuống thấp nhất ở tập 5 lên sóng vào ngày 15 tháng 6, bộ phim giả tưởng Arthdal Chronicles với sự tham gia của Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won, đã thu hút được nhiều người xem hơn ở tập 6 lên sóng vào ngày 16 tháng 6 khi đạt rating trung bình là 7,2% trên toàn quốc, tăng 1,4%. Thành tích này đã giúp cho Arthdal Chronicles tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp vào tối qua.

Arthdal Chronicles - Hình ảnh của Song Joong Ki trong tập mới nhất

Hình ảnh của Song Joong Ki trong tập mới nhấtArthdal Chronicles

Hình ảnh của Song Joong Ki trong tập mới nhất

Sau khi kết thúc mùa 1 với 6 tập phim thì Arthdal Chronicles đang đạt được rating cao nhất là 7.7%, ở tập 4 lên sóng vào ngày 09/06. Mùa 2 của bộ phim sẽ tiếp tục được lên sóng trên tvN và Netflix vào tuần sau.

Trong khi đó, rating trong tập mới nhất của Voice 3 cũng tiếp tục tăng lên 4.5%. Rating tập trước đó bộ phim đạt được là 3.4%.

Voice 3

Voice 3

 

Ở đài trung ương, tối qua chỉ có duy nhất bộ phim gia đình Mother Of Minelên sóng với rating đạt được là 26.7% và 31.8% cho hai phần, tăng 3.9% và 3.4%.Mother Of Mine

Mother Of Mine

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 16/06/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 26.7% | 31.8%

Ở đài cáp:

Arthdal Chronicles: 7.2%

Voice 3: 4.5%

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Niên Sử Ký Arthdal (Arthdal Chronicles)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết