One Spring Night tiếp tục dẫn đầu trong khi My Absolute Boyfriend có rating giảm

Phim Điện Ảnh - 04/07/2019

Đêm Xuân của Han Ji Min và Jung Hae In đã thu hút được nhiều khán giả, tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối qua.

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, phim One Spring Night của Han Ji Min và Jung Hae In đã đạt được rating 5.5% và 7.8% trong 2 tập mới nhất lên sóng tối qua. Tuy rating giảm nhưng vẫn giúp cho One Spring Night vượt qua phim Angel’s Last Mission: Love để trở thành bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương vào tối thứ 4 hàng tuần.

Đêm Xuân

“One Spring Night” là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối quaĐạt được rating 5.8% và 7.1% ở tập trước nhưng trong 2 tập mới nhất rating phim Angel’s Last Mission: Love của L và Shin Hye Sun đã bất ngờ giảm xuống 5.5% và 6.6%.

Bạn trai Lý tưởng

Không thu hút được nhiều khán giả phim My Absolute Boyfriend của Yeo Jin GooBang Min Ah trong 2 tập mới nhất rating giảm xuống 1.5% và 1.7%. Đây cũng là rating thấp nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại sau 30 tập lên sóng.

bạn trai đích thực

 

Trong khi đó, ở đài cáp phim Search: WWW với sự tham gia của Im Soo JungJang Ki Yong tiếp tục tăng rating trong tập mới nhất lên 3.7%.

phẩm chất quý cô

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 03/07/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:Ở đài trung ương:

One Spring Night: 5.5% | 7.8%

Angel’s Last Mission: Love: 5.5% | 6.6%

My Absolute Boyfriend: 1.5% | 1.7%

Ở đài cáp:

Search: WWW: 3.7%

>> Ký Sinh Trùng có thể được Mỹ remake lại

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: ĐÊM XUÂN (One Spring Night)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


one spring night ost, one spring night (2019), one spring night tập 6, one spring night tập 7, one spring night netflix