Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin "căng đét"

Phim Điện Ảnh - 16/05/2019

Tập 7 của Mê Cung tiết lộ nguyên nhân sang chấn tâm lý của Fedora khiến nhiều người phải thương cảm.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng từ trước, trong tập 7 Mê Cung, Fedora (Doãn Quốc Đam) đã bắt mẹ mình làm con tin trước sự vây bắt của cảnh sát. Để cứu con trai, mẹ của anh đã đỡ phát súng thay cho con. Tại đây, Fedora cũng đã nghe được sự thật vì sao mình đã bị bỏ rơi trong quá khứ.

Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi

Mặc dù đã được mẹ của mình giải cứu để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát Quyết (Bảo Anh), tuy nhiên Fedora vẫn thẳng tay trói và gài bom vào người bà sau khi trở lại ngôi nhà hoang năm xưa. Chính quá khứ bị mẹ bỏ rơi, không có được một gia đình hạnh phúc như bao đứa trẻ khác đã khiến sự thù hận của Fedora lên đến đỉnh điểm, bắt mẹ trở thành con tin của mình trước sự vây bắt của cảnh sát.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 1.Đối diện với cái chết sắp cận kề, mẹ của Fedora cuối cùng cũng đã nói hết sự thật vì sao bà lại bỏ rơi anh trong quá khứ đó chính là… số mệnh của bà. Chính số mệnh đã khiến bà không có được một cuộc sống hạnh phúc kể từ khi "vứt bỏ" Fedora, số mệnh cũng khiến cho Quang Nhật – đứa con trai thứ 2 mắc chứng tự kỷ ngay khi con bé và số mệnh đã bắt bà gánh chịu những căm hận từ Fedora.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 2.

Mặc dù không được Fedora tha thứ, tuy nhiên khi nhìn thấy con trai sắp bị cảnh sát bắn, bà đã nhanh chóng đỡ phát súng cho Fedora với hi vọng chuộc lại những lỗi lầm mà bà đã gây ra cho anh năm xưa.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 3.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 4.

Fedora thoát chết và bị bắt giữ sau khi được mẹ đỡ giúp phát súng của cảnh sát

Fedora giở chứng không thú nhận tội khi biết Đồng Ngọc Lan còn sống

Phải nằm viện điều trị sau khi "ăn" vài phát súng từ cảnh sát Quyết, Fedora bước đầu cũng đã khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Ngọc Lan vẫn còn sống và cũng đang điều trị tại đây, Fedora liền từ chối tất cả các câu hỏi của cảnh sát, phủ nhận mọi cáo buộc chỉ vì chưa đạt được mục đích là trả thù cho người yêu cũ.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 5.Fedora lên kế hoạch giết Ngọc Lan sau khi biết cô còn sống.

Bị giám sát chặt chẽ, tuy nhiên Fedora đã vẫn tìm cách trốn thoát và bắt cóc luôn cả nữ bác sĩ chỉ để dẫn mình đến nơi điều trị của Ngọc Lan. Tuy nhiên Fedora đâu biết rằng đây là một cái bẫy mà Khánh đã đặt ra chỉ vì trước đó đội cảnh sát không có đủ bằng chứng khẳng định Fedora chính là hung thủ gây ra hàng loạt những cái chết trước đó.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 6.

Fedora mở khóa, lên kế hoạch giết Ngọc Lan.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 7.

Bắt nữ bác sĩ để làm con tin chỉ để đưa đến phòng bệnh của Ngọc Lan…

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 8.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 9.

Tưởng chừng giết được Ngọc Lan nhưng thực chất chỉ là "cái bẫy" do Khánh gài chỉ để anh xác nhận mình chính là hung thủ.

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) ra mắt nhà bạn trai nhưng không thành

Trong những phân đoạn cuối của tập 7 Mê Cung, Lam Anh cũng đã trở lại với màn ra mắt mẹ chồng tương lai, tuy nhiên người đẹp có vẻ không được khôn khéo trong việc ăn nói nên đã khiến mẹ Khánh vốn đã không thích, nay lại càng "ác cảm" hơn.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 10.

Lam Anh cuối cùng cũng đã chịu ra mắt mẹ chồng tương lai nhưng lại ăn nói "kém duyên".

Chưa dừng lại ở đó, khi mẹ Khánh nhờ Lam Anh gọt dứa giúp bà, cô nàng tiếp tục mất điểm khi không rành nữ công gia chánh, gọt phập vào quả dứa khiến mẹ Khánh hết hồn.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 11.

Mê Cung tập 7: Fedora trả thù mẹ vì quá khứ bỏ rơi và màn giải cứu con tin căng đét - Ảnh 12.

Linh Lam mất điểm "tập 2" chỉ sau vài phút ra mắt mẹ chồng tương lai.

Liệu rằng, sau màn ra mắt mất điểm trầm trọng trong mắt mẹ chồng tương lai, tình cảm của Lam Anh và Khánh có bị ngăn cảnh. Sự trở lại của Linh Lam liệu có phải là điềm báo cho những vụ án sắp tới. Đón xem, Mê Cung phát sóng vào các ngày thứ 4, 5 hàng tuần lúc 21g40 trên kênh VTV3.

 

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Mê Cung (Mê Cung)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết